Quận Hà Đông lập 78 chốt giám sát việc chấp hành các biện pháp phòng chống Covid-19

(PNTĐ) - Để thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả hơn nữa Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 17/CT- UBND của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, ngày 27/7, Chủ tịch UBND quận Hà Đông đã ban hành Công văn số 2304/UBND-CA, thành lập 78 chốt kiểm soát việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch của công dân.

Hà Đông triển khai thực hiện các chốt giám sátHà Đông triển khai thực hiện các chốt giám sát

Theo đó, đề nghị người dân trên địa bàn thực hiện một số nội dung sau: Chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết, nghiêm túc thực hiện khẩu hiệu 5K của Bộ Y tế. Chấp hành nghiêm các yêu cầu thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch của thành viên các tổ công tác tại các chốt kiểm soát. Không đăng tải, lan truyền thông tin sai sự thật liên quan đến dịch và công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Người dân đã hạn chế ra đườngNgười dân đã hạn chế ra đường

Người dân đã hạn chế ra đườngNgười dân đã hạn chế ra đường

Riêng ngày 27/7, Công an quận Hà Đông phối hợp Ủy ban nhân dân các phường xử lý 29 trường hợp vi phạm các quy định về phòng chống dịch Covid-19, ra quyết định xử phạt số tiền 73,6 triệu đồng.

VÂN NGA

 

Bạn đang đọc bài viết Quận Hà Đông lập 78 chốt giám sát việc chấp hành các biện pháp phòng chống Covid-19 tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com