Công an xã Kim Chung – Đông Anh: Giúp một cụ già đi lạc về gia đình

Chia sẻ

(PNTĐ) - Khoảng 13h ngày 3/8, Tổ tuần tra phòng chống dịch Covid-19 Công an xã Kim Chung, Công an huyện Đông Anh phát hiện một cụ già nằm ngất ở khu vực ven đường gần gầm cầu vượt Kim Chung trong thời tiết nắng nóng. Các đồng chí trong tổ tuần tra đã nhanh chóng sơ cứu, cho cụ uống nước và đưa về trụ sở để chăm sóc, cho cụ ăn uống.

Cụ già nằm ngất bên đườngCụ già nằm ngất bên đường được Công an xã Kim Chung phát hiện đưa về chăm sóc

Cụ già bị lẫn nên không nhớ thông tin, Công an xã đã đưa thông tin lên các các kênh truyền thông và mạng xã hội để tìm gia đình cụ.

Chiều cùng ngày, Công an đã liên hệ được gia đình cụ là anh Trần Văn Hồng (con trai) có HKTT: Cụm 8, Xã Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội.

Cụ Trần Văn Ý (82 tuổi) đã được gia đình đón vềCụ Trần Văn Ý (82 tuổi) đã được gia đình đón về

Khi đến trụ sở đơn cụ, anh Hồng cho biết, bố anh là cụ Trần Văn Ý, sinh năm 1939, sáng nay khoảng 10h cụ Ý do bị lẫn nên đã từ nhà đi và lạc đường, gia đình có tổ chức đi tìm nhưng không thấy nên rất lo lắng. Sau khi, biết thông tin bố anh ở Công an xã Kim Chung, Đông Anh, anh đã cùng con đi đến đón ngay.

Anh Hồng đã thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp đến lực lượng Công an xã Kim Chung, Công an huyện Đông Anh. Chúc các đồng chí Công an luôn xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân " Công an nhân dân, vì nước quên thân, vì dân phục vụ!".

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

HĐND thành phố Hà Nội giám sát công tác bầu cử tại xã Hoài Đức, Dương Hoà, An Khánh và Sơn Đồng

HĐND thành phố Hà Nội giám sát công tác bầu cử tại xã Hoài Đức, Dương Hoà, An Khánh và Sơn Đồng

(PNTĐ) - Chiều 20/1, Đoàn giám sát số 4 của HĐND TP Hà Nội do Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố Duy Hoàng Dương làm Trưởng đoàn đã làm việc với các xã Dương Hòa, Hoài Đức, Sơn Đồng, An Khánh (các xã thuộc huyện Hoài Đức cũ) về việc chấp hành các quy định của pháp luật về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Cục Hải Quan mong muốn các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục đồng hành trong năm 2026

Cục Hải Quan mong muốn các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục đồng hành trong năm 2026

(PNTĐ) - Ngày 20/1, Cục Hải quan tổ chức buổi gặp mặt báo chí nhân dịp Xuân Bính Ngọ. Qua đây, Cục Hải quan khẳng định sự phối hợp chặt chẽ với các cơ quan thông tấn báo chí là nguồn lực quan trọng giúp ngành Hải quan hoàn thành xuất sắc các mục tiêu chiến lược, góp phần đưa Việt Nam gia nhập nhóm 25 nền kinh tế có trị giá xuất nhập khẩu lớn nhất toàn cầu.
Phóng viên báo Granma: Tham gia tác nghiệp tại Đại hội XIV là trải nghiệm tuyệt vời

Phóng viên báo Granma: Tham gia tác nghiệp tại Đại hội XIV là trải nghiệm tuyệt vời

(PNTĐ) - Đại diện báo Granma - cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Cuba - tham gia đưa tin trực tiếp về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, nữ nhà báo Wennys De Las Mercedes Diaz Ballag khẳng định đây là trải nghiệm hết sức tuyệt vời khi lần đầu tiên có cơ hội tới Việt Nam vào đúng thời điểm diễn ra sự kiện trọng đại của đất nước.
Đảng Cộng sản Cuba gửi điện chúc mừng Đại hội lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Đảng Cộng sản Cuba gửi điện chúc mừng Đại hội lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

(PNTĐ) - Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, Ban Chấp hành Đảng Cộng sản Cuba gửi điện mừng, chúc mừng các đồng chí lãnh đạo và toàn thể đảng viên và nhân dân Việt Nam anh em những lời chúc mừng tốt đẹp và chân thành nhất; khẳng định ý chí tiếp tục đưa mối quan hệ đoàn kết đặc biệt và tình hữu nghị anh em giữa hai Đảng lên tầm cao mới.