Công an xã Kim Chung – Đông Anh: Giúp một cụ già đi lạc về gia đình

(PNTĐ) - Khoảng 13h ngày 3/8, Tổ tuần tra phòng chống dịch Covid-19 Công an xã Kim Chung, Công an huyện Đông Anh phát hiện một cụ già nằm ngất ở khu vực ven đường gần gầm cầu vượt Kim Chung trong thời tiết nắng nóng. Các đồng chí trong tổ tuần tra đã nhanh chóng sơ cứu, cho cụ uống nước và đưa về trụ sở để chăm sóc, cho cụ ăn uống.

Cụ già nằm ngất bên đườngCụ già nằm ngất bên đường được Công an xã Kim Chung phát hiện đưa về chăm sóc

Cụ già bị lẫn nên không nhớ thông tin, Công an xã đã đưa thông tin lên các các kênh truyền thông và mạng xã hội để tìm gia đình cụ.

Chiều cùng ngày, Công an đã liên hệ được gia đình cụ là anh Trần Văn Hồng (con trai) có HKTT: Cụm 8, Xã Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội.

Cụ Trần Văn Ý (82 tuổi) đã được gia đình đón vềCụ Trần Văn Ý (82 tuổi) đã được gia đình đón về

Khi đến trụ sở đơn cụ, anh Hồng cho biết, bố anh là cụ Trần Văn Ý, sinh năm 1939, sáng nay khoảng 10h cụ Ý do bị lẫn nên đã từ nhà đi và lạc đường, gia đình có tổ chức đi tìm nhưng không thấy nên rất lo lắng. Sau khi, biết thông tin bố anh ở Công an xã Kim Chung, Đông Anh, anh đã cùng con đi đến đón ngay.

Anh Hồng đã thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp đến lực lượng Công an xã Kim Chung, Công an huyện Đông Anh. Chúc các đồng chí Công an luôn xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân " Công an nhân dân, vì nước quên thân, vì dân phục vụ!".

VÂN NGA

Bạn đang đọc bài viết Công an xã Kim Chung – Đông Anh: Giúp một cụ già đi lạc về gia đình tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com