Hội LHPN phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm: Tặng quà cho phụ nữ khó khăn trên địa bàn

Chiều ngày 11/8, Hội LHPN phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm đã trao tặng 220 suất quà cho sinh viên không về được quê, lao động mất việc làm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận.

Theo đó, Hội LHPN phường Xuân Tảo phối hợp với Công ty Ngọc Quyền và các nhà hảo tâm, Chi hội Phụ nữ số 2 trao tặng 220 suất quà, trị giá 28,6 triệu đồng gồm gạo, dầu ăn, trứng... cho các sinh viên không về được quê, lao động mất việc làm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Những suất quà được tặng cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bànNhững suất quà được tặng cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trước đó, Hội LHPN phường đã tổ chức trao tặng 52 suất quà cho phụ nữ nhập cư, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

Cùng trao tặng có đồng chí Bùi Thị Trinh, Quận uỷ viên Chủ tịch Hội LHPN Quận, đồng chí Nguyễn Xuân Long, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Đặng Văn Sơn, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Đỗ Thị Hương Chà, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã xuống động viên và tặng quà cho các chị em có hoàn cảnh khó khăn.

Nhiều phụ nữ khó khăn được nhận những món là nhu yếu phẩm, san sẻ gánh nặng kinh tế trong đại dịchNhiều phụ nữ khó khăn được nhận những món là nhu yếu phẩm để vượt qua đại dịch. 

Đây là suất quà được Hội LHPN phường kêu gọi xã hội hoá từ các đơn vị đóng trên địa bàn như Ngân hàng BIDV, công ty cổ phần JB và các mạnh thường quân với số tiền gần 28b triệu đồng. Các suất quà gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì tôm, 1 chai dầu ăn và 1 chai nước mắm. Ngoài ra, Hội LHPN phường còn tặng riêng cho 2 trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: mỗi suất 1.000.000đ và nhu yếu phẩm khác.

QUỲNH AN

Bạn đang đọc bài viết Hội LHPN phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm: Tặng quà cho phụ nữ khó khăn trên địa bàn tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com