Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Thành phố thăm và tặng quà Mái ấm Thánh tâm giáo xứ Xuy Xá

Sáng nay, 18/8, đồng chí Nguyễn Lan Hương, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội đã đến thăm tặng quà Mái ấm Thánh tâm giáo xứ Xuy Xá, huyện Mỹ Đức.

Đặt trong khuôn viên Nhà thờ thôn Nghĩa, giáo xứ Xuy Xá, mái ấm Thánh tâm hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc 25 trẻ mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn. Trao tặng Mái ấm những phần quà thiết yếu 3 tạ gạo, 10 thùng mì tôm, 1 thùng sữa non và 200 khẩu trang y tế, chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố Nguyễn Lan Hương bày tỏ trân trọng tình cảm và đóng góp của các sơ, chung tay chăm lo nâng đỡ những mảnh đời yếu thế trong xã hội. Ghi nhận nỗ lực của Mái ấm khắc phục khó khăn do dịch bệnh, cùng sự quan tâm hỗ trợ của huyện và xã, đã duy trì tốt việc đảm bảo đời sống cho những hoàn cảnh kém may mắn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố chúc các Sơ và các em nhỏ có nhiều sức khoẻ, bình an cùng nhau vượt qua đại dịch. 

Chủ tịch mặt trận thành phố chúc các Sơ và các em nhỏ có nhiều sức khoẻ, bình an cùng nhau vượt qua đại dịchChủ tịch mặt trận thành phố chúc các Sơ và các em nhỏ có nhiều sức khoẻ, bình an cùng nhau vượt qua đại dịchĐánh giá cao Mỹ Đức đang giữ vững thành quả chống dịch, qua 19 ngày không có ca F0, đồng chí Nguyễn Lan Hương đề nghị các cấp uỷ chính quyền và mặt trận tổ quốc huyện tiếp tục tập trung cao cho thực hiện 3 mục tiêu an toàn, an sinh và an ninh một cách thực chất. Trong đó mặt trận huyện cần chủ động phối hợp ngành lao động, khẩn trương rà soát phân loại, hỗ trợ đối tượng, đảm bảo bất cứ ai có khó khăn đều được trợ giúp, không bỏ sót và không để xảy ra trục lợi chính sách.

H.N

Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Thành phố thăm và tặng quà Mái ấm Thánh tâm giáo xứ Xuy Xá tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com