Tặng 120 suất quà cho người dân tỉnh ngoài đang tạm trú ở xã Kim Chung

Chia sẻ

(PNTĐ) - Chiều 21/8, Đoàn thanh niên Công an huyện Đông Anh phối hợp với Đoàn thanh niên Công an huyện Mê Linh, công ty cổ phần tập đoàn Viễn Đông Nga đã tặng 120 suất quà cho người dân tỉnh ngoài đang tạm trú tại xã Kim Chung, huyện Đông Anh có hoàn cảnh khó khăn do đại dịch bệnh Covid -19.

Các cán bộ chiến sĩ Đoàn Thanh niên Công an huyện Đông Anh và Đoàn Thanh niên Công an huyện Mê Linh tặng quà cho người dân ngoại tỉnh đang tạm trú tại xã Kim Chung, huyện Đông AnhĐại diện Đoàn Thanh niên Công an huyện Đông Anh và Đoàn Thanh niên Công an huyện Mê Linh tặng quà cho người dân tỉnh ngoài đang tạm trú tại xã Kim Chung, huyện Đông Anh

 Đoàn cũng đã đến trao tặng đại diện một số người trong khu phong tỏa cách ly Covid-19 do lực lượng Đoàn thanh niên xã và Đoàn thanh niên Công an huyện Đông Anh vận chuyển đến trao tặng cho từng người dân. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm: 05kg gạo, 1kg giò, cá mắm, lạc, 01 chai dầu ăn, 01 chai nước mắm, 01 thùng mỳ tôm, rau củ quả... Tổng giá trị quà tặng 60 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm giúp đỡ phần nào cuộc sống hằng ngày những người dân ngoại tỉnh đang tạm trú tại địa bàn do bị mắc kẹt, thất nghiệp, gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 tiếp tục duy trì cuộc sống.

Với hy vọng "Không để ai bị bỏ lại phía sau trong đại dịch Covid-19", các cán bộ chiến sĩ Đoàn Thanh niên Công an huyện Đông Anh đang nỗ lực phối hợp với các nhà hảo tâm, doanh nghiệp và người dân chung tay chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn để cùng nhau vượt qua và chiến thắng đại dịch.

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Đại hội Đại biểu Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Thanh Trì lần thứ Nhất nhiệm kỳ 2025-2030 thành công tốt đẹp

Đại hội Đại biểu Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Thanh Trì lần thứ Nhất nhiệm kỳ 2025-2030 thành công tốt đẹp

(PNTĐ) - Ngày 17/9, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Thanh Trì (TP Hà Nội) đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, với sự tham dự của 180 đại biểu chính thức. Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Uỷ viên Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Thành phố, Bí thư Thành Đoàn Hà Nội đã tới dự và chỉ đạo Đại hội.
Đoàn Kiểm tra Kiểm soát thủ tục hành chính liên quan đến “Dịch vụ trò chơi trí tuệ Dragon Poker”

Đoàn Kiểm tra Kiểm soát thủ tục hành chính liên quan đến “Dịch vụ trò chơi trí tuệ Dragon Poker”

(PNTĐ) - Ngày 17/9, Trung tâm Phục vụ hành chính công thành phố Hà Nội cho biết, đơn vị vừa tổ chức Đoàn Kiểm tra Kiểm soát thủ tục hành chính liên quan đến "Dịch vụ trò chơi trí tuệ Dragon Poker” tại địa chỉ Tầng 1, Khách sạn Grand Plaza, số 117 Trần Duy Hưng, phường Yên Hòa".
Hà Nội: Tháo gỡ “điểm nghẽn” cho các dự án, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế 2 con số

Hà Nội: Tháo gỡ “điểm nghẽn” cho các dự án, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế 2 con số

(PNTĐ) - "Thời gian qua, Thành phố Hà Nội rất chủ động trong việc triển khai thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Cụ thể, 126 xã phường của thành phố Hà Nội đã chủ động được ngân sách, không có tình trạng không mở được tài khoản, không có dự toán hay không có kế toán trưởng. Đồng thời, thành phố ứng trước để chi cho an sinh xã hội nên không ảnh hưởng gì đến việc cuộc sống của người dân sau khi thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp" - Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh nhấn mạnh tại Hội nghị toàn quốc về thúc đẩy đầu tư công năm 2025.