Tặng 120 suất quà cho người dân tỉnh ngoài đang tạm trú ở xã Kim Chung

(PNTĐ) - Chiều 21/8, Đoàn thanh niên Công an huyện Đông Anh phối hợp với Đoàn thanh niên Công an huyện Mê Linh, công ty cổ phần tập đoàn Viễn Đông Nga đã tặng 120 suất quà cho người dân tỉnh ngoài đang tạm trú tại xã Kim Chung, huyện Đông Anh có hoàn cảnh khó khăn do đại dịch bệnh Covid -19.

Các cán bộ chiến sĩ Đoàn Thanh niên Công an huyện Đông Anh và Đoàn Thanh niên Công an huyện Mê Linh tặng quà cho người dân ngoại tỉnh đang tạm trú tại xã Kim Chung, huyện Đông AnhĐại diện Đoàn Thanh niên Công an huyện Đông Anh và Đoàn Thanh niên Công an huyện Mê Linh tặng quà cho người dân tỉnh ngoài đang tạm trú tại xã Kim Chung, huyện Đông Anh

 Đoàn cũng đã đến trao tặng đại diện một số người trong khu phong tỏa cách ly Covid-19 do lực lượng Đoàn thanh niên xã và Đoàn thanh niên Công an huyện Đông Anh vận chuyển đến trao tặng cho từng người dân. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm: 05kg gạo, 1kg giò, cá mắm, lạc, 01 chai dầu ăn, 01 chai nước mắm, 01 thùng mỳ tôm, rau củ quả... Tổng giá trị quà tặng 60 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm giúp đỡ phần nào cuộc sống hằng ngày những người dân ngoại tỉnh đang tạm trú tại địa bàn do bị mắc kẹt, thất nghiệp, gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 tiếp tục duy trì cuộc sống.

Với hy vọng "Không để ai bị bỏ lại phía sau trong đại dịch Covid-19", các cán bộ chiến sĩ Đoàn Thanh niên Công an huyện Đông Anh đang nỗ lực phối hợp với các nhà hảo tâm, doanh nghiệp và người dân chung tay chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn để cùng nhau vượt qua và chiến thắng đại dịch.

VÂN NGA

Bạn đang đọc bài viết Tặng 120 suất quà cho người dân tỉnh ngoài đang tạm trú ở xã Kim Chung tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com