Cán bộ chốt kiểm soát số 1 trao trả tài sản cho người dân đánh rơi tại chốt

(PNTĐ) - Khoảng 21h30, ngày 18/9, cán bộ chốt chống dịch số 1 phát hiện 1 ví da rơi tại chốt. Bên trong ví có 1 đăng ký xe máy mang tên Lý Tiến Lộc địa chỉ 16 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm; 1 thẻ ngân hàng Techcombank mang tên Phạm Văn Hiếu và gần 5 triệu đồng tiền mặt.

Anh Phạm Văn Hiếu nhận lại tài sản từ các cán bộ trực chốtAnh Phạm Văn Hiếu nhận lại tài sản từ các cán bộ trực chốt

Nhận định khả năng bị rơi ví là người dân vào khai báo y tế do sơ suất đã làm rơi tại chốt, đồng chí Kim Văn Anh, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 8 đã lập tức báo cáo đồng chí chốt trưởng và liên lạc ngay với ngân hàng Techcombank để xác minh chủ thẻ.

Ngay trong đêm, đến 23h anh Phạm Văn Hiếu đã quay lại chốt xuất trình căn cước công dân, các giấy tờ chứng minh tài sản và được nhận lại toàn bộ các giấy tờ cũng như tiền mặt.

Khi nhận lại tài sản từ các chiến sĩ trong chốt, anh Phạm Văn Hiếu xúc động cho biết, anh làm nghệ thợ sửa chữa tự do trong quá trình lưu thông đi làm việc đã sơ suất làm rơi ví. Số tiền trên với anh có giá trị rất lớn nhất là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay.

Anh Hiếu đã viết thư cảm ơn và chúc sức khoẻ đến các đồng chí trực chốt chống dịch số 1 nói chung và cá nhân Thượng úy Kim Văn Anh, mong các anh luôn vững vàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và luôn được người dân Thủ đô tin yêu.

VÂN NGA

 

Bạn đang đọc bài viết Cán bộ chốt kiểm soát số 1 trao trả tài sản cho người dân đánh rơi tại chốt tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com