Hội LHPN quận Hoàng Mai kịp thời hỗ trợ khu vực xuất hiện F0 trên địa bàn

Chia sẻ

Cùng với sự vào cuộc khẩn trương, quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền Quận, phường, chiều 20/9, Hội LHPN quận Hoàng Mai kịp thời trao tặng 1.500 quả trứng gà tới các hộ dân khu vực phong tỏa phường Thịnh Liệt.

Hội LHPN quận Hoàng Mai trao tặng trứngHội LHPN quận Hoàng Mai thông qua chính quyền cơ sở, trao tặng trứng cho các hộ dân trong khu vực phong tỏa phường Thịnh Liệt(Ảnh: HPN)

Đây là việc làm thiết thực của cán bộ, hội viên Hội LHPN quận Hoàng Mai, với mong muốn góp phần chăm lo đời sống, hỗ trợ, động viên tinh thần bà con nhân dân, cùng Đảng bộ, chính quyền thực hiện nghiêm túc các quy định, phòng chống dịch Covid-19.

Tại điểm tiếp nhận, đồng chí Lê Thị Thanh Ngà, ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường Thịnh Liệt, cùng các đồng chí cán bộ phường gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chăm lo kịp thời của Hội LHPN Quận và sẽ gửi tặng 150 hộ gia đình trong khu vực phong tỏa ngay trong chiều nay.

Xác định công tác chăm lo an sinh xã hội, nhất là trong đợt giãn cách xã hội là rất cần thiết, trước đó, Hội LHPN quận Hoàng Mai cũng đã tổ chức chương trình tiếp nhận 600 kg gạo, 2.000 quả trứng gà, 900 kg rau củ quả do Hội LHPN huyện Mỹ Đức, Ứng Hòa, Thanh Oai trao tặng. Các phần quà trên được chia thành 120 suất và được các phường trực tiếp trao đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. 

MAI ANH

Tin cùng chuyên mục

Phường Từ Liêm lan toả văn hóa giao thông đến hội viên phụ nữ

Phường Từ Liêm lan toả văn hóa giao thông đến hội viên phụ nữ

(PNTĐ) - Nhằm nâng cao nhận thức, hình thành thói quen tuân thủ Luật, ứng xử văn minh khi tham gia giao thông, Hội LHPN phường Từ Liêm đã phối hợp với Ban An toàn giao thông thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn gia thông và văn hóa giao thông cho cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn phường.
Chi hội Phụ nữ Công an Tây Hồ hướng về đồng bào vùng lũ

Chi hội Phụ nữ Công an Tây Hồ hướng về đồng bào vùng lũ

(PNTĐ) - Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Vì nhân dân phục vụ”, thời gian qua, Chi hội Phụ nữ Công an phường Tây Hồ (Công an quận Tây Hồ, Hà Nội) đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, với mong muốn kịp thời sẻ chia khó khăn, lan tỏa yêu thương và tinh thần đoàn kết đến cộng đồng.
Hội LHPN xã Thiên Lộc: Tập huấn cho các Tổ tiết kiệm và vay vốn

Hội LHPN xã Thiên Lộc: Tập huấn cho các Tổ tiết kiệm và vay vốn

(PNTĐ) - Trong các ngày 28 - 29/10, Ngân hàng Chính sách Xã hội Khu vực Đông Anh phối hợp với Hội LHPN xã Thiên Lộc đã tổ chức tập huấn cho các Tổ Tiết kiệm và Vay vốn tại các cơ sở về nội dung hướng dẫn thu lãi không cần tiền mặt và chuyển khoản để trả gốc ngân hàng.