Phụ nữ Tây Hồ với “Mùa trăng giãn cách”

Chia sẻ

Để động viên mang lại cho trẻ em, không khí vui tươi, phấn khởi để các em có thêm động lực bước vào năm học mới Hội LHPN quận đã phát động Chương trình “Tuần lễ ươm mầm ước mơ xanh - tiếp bước em đến trường” và ủng hộ 20 chiếc máy tính bảng trị giá 42 triệu đồng về Hội LHPN Thành phố Hà Nội...

Đồng chí Phương Thuý Hằng- Chủ tịch Hội pn phường Bưởi trao tặng quà cho cháu có hoàn cảnh khó khăn.Đồng chí Phương Thuý Hằng- Chủ tịch Hội pn phường Bưởi trao tặng quà cho cháu có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: HPN)

Đồng thời, Quận Hội cũng tiếp tục vận động cán bộ hội viên góp đồ dùng học tập, vở bút… gửi tới các cháu con hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Bên cạnh đó, các cấp Hội phụ nữ quận Tây Hồ đã tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà với chủ đề “Trung Thu cho em” “Mùa trăng giãn cách”, “Vui tết Trung thu – không quên đến trường”, “Chắp cánh ước mơ xanh, cùng em vui đón Tết Trung Thu”

Đồng chí Lê Thị Thu Hằng- Phó Chủ tịch Hội PN quận cùng các cán bộ Hội PN phường Tứ Liên trao tặng quà các cháu con lực lượng y bác sỹ và tuyến đầu.Đồng chí Lê Thị Thu Hằng- Phó Chủ tịch Hội PN quận cùng các cán bộ Hội PN phường Tứ Liên trao tặng quà các cháu con lực lượng y bác sỹ và tuyến đầu. (Ảnh: HPN) 

Từ ngày 19-21/9,  các cấp Hội phụ nữ quận Tây Hồ đã thăm hỏi, động viên các em thiếu nhi và gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn, chúc các em đón Tết Trung thu nhiều niềm vui, ấm áp, luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ và trao tặng 10 suất trợ cấp thường xuyên, tổng trị giá 6.000.000đ, tặng quà Trung thu cho 211 cháu học sinh là con các y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch, con hội viên HCKK, mỗi suất từ 300.000-400.000đ (gồm bánh trung thu, vở, đồ dung học tập), tổng trị giá quà tặng là 67.350.000đ. Tổng trị giá quà tặng của các Hội Phụ nữ quận Tây Hồ là 109.350.000 đồng.

Ngoài ra, các cơ sở Hội còn phối hợp với khu dân cư, chuẩn bị các phần quà Trung Thu và gửi tặng đến tận gia đình cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn đảm bảo các con đều có một mùa Trung thu an toàn, phòng chống dịch bệnh Covid-19.

HỘI LHPN QUẬN TÂY HỒ

Tin cùng chuyên mục

Phụ nữ Thủ đô chung tay thực hiện mục tiêu chấm dứt dịch bệnh HIV/AIDS

Phụ nữ Thủ đô chung tay thực hiện mục tiêu chấm dứt dịch bệnh HIV/AIDS

(PNTĐ) - Sáng 3/12, Hội LHPN thành phố Hà Nội phối hợp với Hội LHPN phường Hai Bà Trưng tổ chức Chương trình Truyền thông Phụ nữ Thủ đô hưởng ứng 35 năm Việt Nam ứng phó HIV/AIDS, Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025 và ngày Thế giới phòng, chống HIV/AIDS. Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Dương Minh Ánh dự lễ phát động.
Hội LHPN xã Thư Lâm: Tổ chức hội nghị giao ban Công tác Hội tháng 12 năm 2025

Hội LHPN xã Thư Lâm: Tổ chức hội nghị giao ban Công tác Hội tháng 12 năm 2025

(PNTĐ) - Sáng ngày 02/12/2025, Hội LHPN xã Thư Lâm tổ chức Hội nghị giao ban công tác Hội nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 11 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội LHPN xã và chi hội trưởng các thôn, khu dân cư.