UBND TP Hà Nội yêu cầu khuyến cáo người dân không nên tổ chức việc cưới hỏi trong thời gian dịch bệnh
UBND TP Hà Nội yêu cầu khuyến cáo người dân không nên tổ chức việc cưới hỏi trong thời gian dịch bệnh

UBND thành phố yêu cầu các sở, ban, ngành và UBND các quận, huyện, thị xã khuyến cáo các tổ chức và người dân không nên đi ra ngoài nếu không có việc quan trọng, cần thiết; không nên tổ chức việc cưới hỏi trong thời gian dịch bệnh...

Câu chuyện xúc động của người phụ trách tổ tàu "Ba đảm đang"

"Tôi vẫn còn nguyên những ký ức không thể quên về một thời thanh xuân đã cống hiến sức trẻ của mình để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc"- Bà Nguyễn Thị Sang- Nguyên Trưởng tàu, phụ trách tổ tàu “Ba đảm đang”

Thành lập 24 đội xung kích tuyên truyền phòng chống dịch bệnh nCoV

Ngày 1/2, Ban thường vụ Hội LHPN huyện Đông Anh triển khai công văn số 03 tới 24/24 cơ sở Hội về tập trung tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virut corona gây ra.

Sau 6 ngày nghỉ Tết, 272 người thương vong vì tai nạn giao thông

Chiều 28-1 (mùng 4 Tết), Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cho biết, trong ngày, toàn quốc xảy ra 36 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 20 người, bị thương 42 người.

200 hội viên, đoàn viên tham gia tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy

Ngày 8/1, UBND quận Thanh Xuân đã tổ chức hội nghị tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) cho cán bộ hội viên Hội Phụ nữ và đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh quận Thanh Xuân.

Mô hình điểm "Chi hội PN sử dụng làn khi đi chợ" và thành lập Ban CN Chi Hội

Hội LHPN P. Xuân La, Q. Tây Hồ đã tổ chức ra mắt mô hình điểm "Chi hội phụ nữ sử dụng làn khi đi chợ" và thành lập Ban chủ nhiệm mô hình tại Chi hội PN số 2

Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động

PNTĐ-Sáng 9/10, Hội LHPN quận Nam Từ Liêm đã phối hợp với Đoàn TNCH Hồ Chí Minh, Phòng GD&ĐT quận tổ chức thành công Hội thi “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em”...

Hội LHPN Hà Nội: Thăm, tặng quà phụ nữ kháng chiến và tiếp quản Thủ đô

PNTĐ-Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, ngày 7/10, đoàn công tác của Hội LHPN Hà Nội đến thăm, tặng quà phụ nữ kháng chiến và tiếp quản Thủ đô.

Vì một môi trường an toàn cho trẻ em

PNTĐ-Ngày 4/10, Hội LHPN phường Tân Mai, quận Hoàng Mai đã tổ chức diễn đàn “Vì một môi trường an toàn cho trẻ em”.

Các cấp Hội Phụ nữ Hà Nội: Đa dạng hình thức thu hút hội viên

PNTĐ-Thu hút và phát triển hội viên là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Nhiều công trình, phần việc sáng tạo, hiệu quả

PNTĐ-5 năm qua, thực hiện các phong trào thi đua trong cán bộ, hội viên phụ nữ tại các quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, huyện Gia Lâm, nhiều đơn vị đã có các việc làm thiết thực, sáng tạo.

Phát huy vai trò của phụ nữ trong phong trào thi đua yêu nước

PNTĐ-5 năm qua, Hội LHPN các quận, huyện đã tích cực chủ động trong việc xây dựng và triển khai các phong trào thi đua yêu nước.

Hội LHPN Hà Nội: Bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho phụ nữ khó khăn

PNTĐ-Ngày 6/9, Hội LHPN Hà Nội đã tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho chị Nguyễn Thị Hạnh là phụ nữ nghèo, đơn thân (thôn Đoan Nữ, xã An Mỹ, huyện Mỹ Đức).

Hội LHPN TP Hà Nội bổ nhiệm các vị trí cán bộ chủ chốt

PNTĐ-Hội LHPN TP.Hà Nội đã tổ chức buổi công bố và trao quyết định bổ nhiệm các chức vụ Trưởng Ban Tổ chức-Kiểm tra, Phó trưởng Ban Tổ chức-Kiểm tra, Phó trưởng Ban Gia đình-Xã hội.

Hội LHPN Hà Nội: Đề nghị điều tra, xử lý nghiêm hành vi bạo lực gia đình nghiêm trọng

PNTĐ-Ngày 28/8, Hội LHPN Hà Nội có công văn gửi cơ quan cảnh sát điều tra, công an quận Long Biên đề nghị điều tra, xử lý nghiêm hành vi bạo lực gia đình tại phường Thạch Bàn.

Tin công tác hội

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô