Hoa hậu 14 tuổi Bella Vũ gây bất ngờ khi làm phiên dịch cho các Hoa hậu quốc tế

N.P
Chia sẻ

(PNTĐ) -Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ trổ tài ngoại ngữ "như gió" khi đón các vị khách đặc biệt - Miss Universe 2005 Natalie Glebova và Miss World Cambodia 2021 Sary Sovattey tới Việt Nam trong show thời trang của NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Trong show thời trang INSIDE của NTK Nguyễn Minh Tuấn vừa diễn ra tại TP.HCM đã chứng kiến cuộc đổ bộ của rất nhiều Hoa hậu, Á hậu, người mẫu, nghệ sĩ, người đẹp nổi tiếng trong nước và đặc biệt là các Hoa hậu quốc tế. Ngoài Miss Universe 2005 Natalie Glebova, Miss World Cambodia 2021 Sary Sovattey, còn có sự tham dự của Miss Universe Cambodia 2017 By Sotheary…Đồng hành cùng NTK Nguyễn Minh Tuấn trong các hoạt động đón tiếp Hoa hậu quốc tế là Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ. 

Hoa hậu 14 tuổi Bella Vũ gây bất ngờ khi làm phiên dịch cho các Hoa hậu quốc tế  - ảnh 1
Bella Vũ cùng NTK Nguyễn Minh Tuấn (bìa phải) đón Hoa hậu Hoàn vũ 2005 tại sân bay 

Với khả năng nói tiếng Anh lưu loát, nhanh nhẹn, nhiệt tình, Hoa hậu 14 tuổi đã hỗ trợ phiên dịch cho các Hoa hậu quốc tế khi đến làm khách mời đặc biệt của chương trình. Trong hai ngày liên tiếp, sau giờ học, Bella Vũ tranh thủ thời gian trang điểm, làm tóc thật nhanh để còn hỗ trợ các Hoa hậu phối hợp cùng ekip chương trình, trả lời phỏng vấn báo chí truyền thông. Các Hoa hậu quốc tế và ekip rất bất ngờ trước khả năng ngoại ngữ, kiến thức về thời trang, các cuộc thi nhan sắc, tính nghiêm túc và cẩn thận của Bella Vũ. Vì thế các Hoa hậu đặt niềm tin hoàn toàn vào Hoa hậu nhỏ tuổi khi giúp mình chuyển ngữ phần trả lời phỏng vấn trước truyền thông. 

Hoa hậu 14 tuổi Bella Vũ gây bất ngờ khi làm phiên dịch cho các Hoa hậu quốc tế  - ảnh 2
Hoa hậu tuổi teen gây ấn tượng bởi sự nhanh nhẹn, hoạt bát và kiến thức tốt về thời trang, lĩnh vực nhan sắc

Với Bella Vũ, cô gái nhỏ rất hãnh diện khi thực hiện nhiệm vụ này bởi được tín nhiệm tham gia đón tiếp bạn bè quốc tế đến thăm đất nước, thông qua đó góp phần quảng bá thời trang Việt Nam với thế giới. 

Hoa hậu 14 tuổi Bella Vũ gây bất ngờ khi làm phiên dịch cho các Hoa hậu quốc tế  - ảnh 3
Bella Vũ diện một thiết kế của NTK Nguyễn Minh Tuấn (phải). 14 tuổi nhưng cô đã có tố chất của một Hoa hậu trong tương lai

Bella Vũ tiết lộ: “Cô Natalie Glebova ở ngoài đời còn đẹp và năng động hơn những gì em đã theo dõi trên Instagram. Cô là người thân thiện, cởi mở và tạo cảm giác gần gũi với mọi người. Cô rất ngạc nhiên khi em mới 14 tuổi mà luôn chủ động khi làm việc với các cô chú trong ekip mà không cần có ba mẹ đi cùng. Vì em đã tham gia nhiều chương trình của NTK Nguyễn Minh Tuấn, đạo diễn Lê Việt, đạo diễn catwalk Tạ Nguyên Phúc, các cô chú make up, stylist…nên thân thiết như người thân trong gia đình. Em cũng mong cô cảm thấy tình cảm ấm áp như vậy khi đến Việt Nam”.  

Hoa hậu 14 tuổi Bella Vũ gây bất ngờ khi làm phiên dịch cho các Hoa hậu quốc tế  - ảnh 4
Bella Vũ còn tham gia trình diễn trong show thời trang INSIDE của NTK Nguyễn Minh Tuấn 

Còn Miss Universe 2005 chia sẻ nhiều kỷ niệm thời tuổi teen với Hoa hậu nhỏ tuổi và hy vọng em sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện để tham gia các cuộc thi nhan sắc khi trưởng thành. 

Hoa hậu 14 tuổi Bella Vũ gây bất ngờ khi làm phiên dịch cho các Hoa hậu quốc tế  - ảnh 5
Bella Vũ catwalk trình diễn cùng với Miss Fitness 2022 Đoàn Thu Thủy

Một trong những điều khiến Bella Vũ ấn tượng là các Hoa hậu quốc tế tiết lộ họ đã trở thành “fan cứng” của NTK Nguyễn Minh Tuấn từ vài năm trở lại đây. Sau khi nhìn thấy những thiết kế ấn tượng của anh dành cho Miss Grand International 2021 Thùy Tiên, các người đẹp của nhiều cuộc thi nhan sắc trên khắp thế giới, đồng thời cũng trở thành khách hàng thân thiết của NTK người Việt. Đây cũng là tín hiệu tích cực góp sức để thời trang Việt vươn tầm bước ra thế giới. 

Tin cùng chuyên mục

NTK người Ý đưa bộ sưu tập áo dài DISA trình diễn tại Martina Franca (Ý)

NTK người Ý đưa bộ sưu tập áo dài DISA trình diễn tại Martina Franca (Ý)

(PNTĐ) -Hôm qua, ngày 9/10, Nhà thiết kế (NTK) người Ý, Maria Elena Di Terlizzi, đã đưa 8 sáng tạo mới dựa trên bản sắc, phom dáng của tà áo dài, trang phục truyền thống của người Việt Nam nằm trong bộ sưu tập áo dài dự án DISA (Di sản áo dài- Văn hoá của Tình Thương) trình diễn trong sự kiện thời trang Coaturier tại Martina Franca (Ý).
Thí sinh Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 trình diễn trang phục thổ cẩm tại Ninh Bình

Thí sinh Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 trình diễn trang phục thổ cẩm tại Ninh Bình

(PNTĐ) - Tối 17/11 tại tỉnh Ninh Bình, các thí sinh tham gia vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 đã gây ấn tượng mạnh mẽ với các đại biểu và du khách trong trang phục truyền thống của đồng bào các dân tộc Việt Nam khi tham gia cùng các nghệ nhân, nghệ sĩ tham gia chương trình nghệ thuật Lễ khai mạc "Festival Ninh Bình 2022 - Tràng An kết nối di sản".