Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi quốc tế cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

Chia sẻ

Vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên đã cùng các NTK Tín Thái, NTK Nguyễn Minh Tuấn, NTK Song Toàn trao tặng trang phục dự thi Miss Grand International 2021 đến Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Hoa hậu Thuỳ Tiên và các vị Lãnh đạo Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ dâng hương tại tượng đài Bà mẹ Việt Nam Anh hùng trước buổi lễHoa hậu Thuỳ Tiên và các vị Lãnh đạo Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ dâng hương tại tượng đài Bà mẹ Việt Nam Anh hùng trước buổi lễ

Hoa hậu Thùy Tiên đã ghi dấu một hành trình tạo nên lịch sử chưa từng có tại Miss Grand International 2021. Góp phần tạo nên những dấu ấn của Thùy Tiên tại một trong 6 đấu trường nhan sắc uy tín nhất hành tinh, không thể không nhắc đến những bộ trang phục mà cô cùng các nhà thiết kế Việt Nam đã dày công chuẩn bị trước khi lên đường.

Trở về nước sau đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên cùng bà Phạm Kim Dung - giám đốc quốc gia Miss Grand Vietnam đã quyết định trao tặng lại 4 bộ trang phục đặc biệt đến Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Buổi lễ được tổ chức nhằm truyền tải những ý nghĩa, giá trị sâu sắc được gửi gắm trong từng bộ trang phục, và từ đó có thể tiếp tục lan tỏa rộng rãi hơn đến mọi người về hành trình của đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Đến tham dự buổi lễ trao tặng của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên có sự tham gia của: Ông Nguyễn Văn Quế - Phó chủ tịch Hội di sản văn hoá TP.HCM, bà Nguyễn Thị Thắm - Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ cùng đại diện các lãnh đạo ban ngành thuộc Sở Văn hoá Thể thao TP.HCM, Ban tuyên giáo Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM.

Trước khi bắt đầu chương trình, Ban lãnh đạo, Hoa hậu Thùy Tiên, bà Phạm Kim Dung cùng các nhà thiết kế đã cùng đến tượng đài Bà mẹ Việt Nam Anh hùng để dâng hương, thể hiện sự tôn kính dành cho những thế hệ phụ nữ Việt Nam kiên cường đi trước.

Bà Phạm Thị Thắm, Giám đốc Bảo tàng đánh giá cao hành động ý nghĩa của Thuỳ Tiên và ekipBà Phạm Thị Thắm, Giám đốc Bảo tàng đánh giá cao hành động ý nghĩa của Thuỳ Tiên và ekip

Bà Nguyễn Thị Thắm - Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ tỏ ra vui mừng vì các cá nhân, tổ chức đã rất nhiệt tình trong việc giữ gìn và duy trì nét đẹp văn hóa. Để đáp lại tấm chân tình, bà Nguyễn Thị Thắm đã trao tặng khăn rằn cho Hoa hậu Thùy Tiên, bà Phạm Kim Dung cũng như các Nhà thiết kế đã mang những kỷ vật trân quý đến cho Bảo tàng. 

Bộ trang phục Bộ trang phục "Thiên thần áo xanh" vinh danh những người chiến sĩ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19 của Thuỳ Tiên

Được biết, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ là nơi tôn vinh giá trị truyền thống của người phụ nữ Nam Bộ thông qua những phòng trưng bày và lưu giữ những hiện vật, tư liệu quý. Bên cạnh đó, bảo tàng còn ghi lại lịch sử hình thành những chiến công lẫy lừng của người phụ nữ Việt Nam từ trước đến nay. 

Hoa hậu Thuỳ Tiên bày tỏ vinh dự khi được trao tặng lại các bộ trang phục ý nghĩa cho Bảo tàngHoa hậu Thuỳ Tiên bày tỏ vinh dự khi được trao tặng lại các bộ trang phục ý nghĩa cho Bảo tàng

Chia sẻ về những trang phục đồng hành cùng mình tỏa sáng tại Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên dành lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà thiết kế và những người đã giúp cô tạo nên những bộ trang phục tỉ mỉ, ý nghĩa. Tâm huyết và công sức của toàn bộ ekip đồng hành đã được đền đáp xứng đáng với ngôi vị cao nhất cuộc thi. Hy vọng rằng đây sẽ là động lực để các thế hệ nhà thiết kế có thể tiếp tục sáng tạo và giúp sức nhiều hơn những đại diện Việt Nam trong tương lai.

Buổi trao tặng có sự góp mặt của các nhà thiết kế của từng bộ trang phụcBuổi trao tặng có sự góp mặt của các nhà thiết kế của từng bộ trang phục

Với 4 bộ trang phục: Thiên thần áo xanh (NTK Tín Thái), Kim cương Đỏ và Giấc mơ Vương miện (NTK Nguyễn Minh Tuấn), Cánh chim Hòa bình (NTK Song Toàn), nghi thức bàn giao được diễn ra vô cùng trang trọng. 

Hoa hậu Thuỳ TiênHoa hậu Thuỳ Tiên

Chuỗi sự kiện của Hoa hậu Thùy Tiên nhân ngày trở về vẫn được tiếp tục với rất nhiều hoạt động ý nghĩa. 

N.P

Tin cùng chuyên mục

Du lịch Hà Nội xuân Quý Mão 2023: Kỳ vọng bứt phá

Du lịch Hà Nội xuân Quý Mão 2023: Kỳ vọng bứt phá

(PNTĐ) - Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cũng là mốc mùa cao điểm của du lịch sắp đến, ngành du lịch đang gấp gáp chuẩn bị các chương trình, tung ra các sản phẩm mới, độc đáo để thu hút du khách. Các nhà quản lý, các công ty, các điểm đến du lịch của Hà Nội đang rốt ráo triển khai các nhiệm vụ mới ngay trong mùa cao điểm du xuân, với nhiều kỳ vọng du lịch 2023 nhiều khởi sắc.
Giáo hội Phật giáo Việt Nam đề nghị không đốt vàng mã khi tổ chức lễ cầu an

Giáo hội Phật giáo Việt Nam đề nghị không đốt vàng mã khi tổ chức lễ cầu an

(PNTĐ) -Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) đã có thông báo về tổ chức nghi lễ cầu nguyện bình an trong dịp Tết cổ truyền xuân Quý Mão 2023. Theo đó, các chùa khi tổ chức, thực hành nghi lễ cầu an phải đảm bảo trang nghiêm, tiết kiệm, tránh mê tín dị đoan, không đốt vàng mã, tránh những nội dung không phù hợp với truyền thống của Phật giáo.