Co-Founder Nguyễn Thị Thạch Thảo lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng

HOÀNG ANH
Chia sẻ

(PNTĐ) - Co-Founder Nguyễn Thị Thạch Thảo đã có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo và phát triển con người. Sau khi có được những trải nghiệm ở nhiều môi trường khác nhau, chị Nguyễn Thị Thạch Thảo nhận thấy rằng người Việt có rất nhiều tiềm năng để phát triển và cống hiến cho cộng đồng.

Co-Founder Nguyễn Thị Thạch Thảo lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng - ảnh 1
Co-Founder Nguyễn Thị Thạch Thảo nhận thấy rằng người Việt có rất nhiều tiềm năng để phát triển và cống hiến cho cộng đồng

Co-Founder Nguyễn Thị Thạch Thảo nhận ra rằng có rất nhiều vấn đề xung quanh việc phát triển tư duy, kích hoạt tiền năng của con người. Chính vì thế, bản thân chị cùng GEIN Academy đã và đang có những bước đi quan trọng nhằm lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng. GEIN Academy là Công ty cổ phần Sáng kiến Giáo dục toàn cầu nơi tập hợp một đội ngũ chuyên gia, nhà đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực phát triển con người.

Khi nhận thấy những vấn đề mà thế hệ trẻ đang gặp phải, nhà đào tạo Nguyễn Thị Thạch Thảo ấp ủ mong muốn tạo ra một môi trường chuyển hóa phù hợp để các bạn phát huy hết những tiềm năng của mình. Khi gặp được những người cộng sự hiện tại ở GEIN Academy, chị Nguyễn Thị Thạch Thảo đã có thể cùng họ thực hiện lý tưởng chung này.

Co-Founder Nguyễn Thị Thạch Thảo lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng - ảnh 2
Tại GEIN Academy các học viên sẽ có thêm kiến thức để khai phá 3 năng lực cốt lõi là đạo đức, nghị lực và trí tuệ.

Tại GEIN Academy, các học viên được tiếp cận với kiến thức và phát triển trong một môi trường hoàn toàn khác. Các bạn sẽ được nghiên cứu về những công cụ thấu hiểu bản thân và con người từ bản đồ thành công Map for Success (Dựa trên nghiên cứu của các công cụ thấu hiểu bản thân như: Numerology, MBTI (Trắc nghiệm tính cách), DISC (Công cụ tự đánh giá hành vi), NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy),... Chị Nguyễn Thị Thạch Thảo chia sẻ đây cũng chính là nền tảng kiến thức giúp chị gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực quản lý và đào tạo con người.

Không chỉ thực hiện những phương pháp chỉ có thể giúp giải quyết phần bề mặt của vấn đề, GEIN Academy đi sâu vào phần gốc sâu bên trong con người để khai phá những tiềm năng chưa được đánh thức. Các khóa học kích hoạt toàn diện tiềm năng con người, bản đồ định hướng thành công,... dưới sự dẫn dắt của những chuyên gia hàng đầu tại GEIN sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức để giúp khai phá 3 năng lực cốt lõi là đạo đức, nghị lực và trí tuệ.

Co-Founder Nguyễn Thị Thạch Thảo lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng - ảnh 3
Chị Thảo cho rằng, nuôi dưỡng đạo đức là sống có lòng biết ơn, bao dung và độ lượng

Co-Founder Nguyễn Thị Thạch Thảo cho rằng, nuôi dưỡng đạo đức là sống có lòng biết ơn, bao dung và độ lượng. Mỗi người trong chúng ta nên học cách trung thực đến tận cùng và phụng sự và cho đi vô điều kiện trước khi đòi hỏi điều gì lớn lao cho bản thân. Nhà đào tạo Nguyễn Thị Thạch Thảo khẳng định để có thể rèn luyện nghị lực thì chúng ta phải biết cách bình tĩnh trước khó khăn dám vượt khó, ra khỏi vùng an toàn để tiến bộ và giúp người. Và bất cứ ai cũng phải học cách kiên trì, bền bỉ và làm tới cùng những việc thiện.

Theo chị Nguyễn Thị Thạch Thảo thì để có thể kiến tạo nên một thế hệ lãnh đạo đủ khả năng xây dựng nên một xã hội phát triển bền vững thì việc trau dồi trí tuệ là điều không bao giờ ngừng lại. Con người phải luôn học tập không ngừng, chủ động trong việc học, biết phân biệt thiện ác, tìm ra nhân quả của từng vấn đề. Phát triển năng lực phân biệt đúng đắn từng vấn đề thì chúng ta mới có thể hoàn thiện mình mỗi ngày và nhiệt tâm đóng góp cho cộng đồng.

Co-Founder Nguyễn Thị Thạch Thảo lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng - ảnh 4
Thời gian tới chị Thảo sẽ tiếp tục lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng trong tương lai

GEIN Academy sau gần 3 năm phát triển đã thành công giúp cho hơn 100.000 khách hàng thấu hiểu bản thân. Bên cạnh đó, đơn vị cũng đã đào tạo ra hơn 10.000 chuyên gia - nhà Life Coach trên toàn quốc và nhiều nước trên thế giới. Co-Founder Nguyễn Thị Thạch Thảo khẳng định sẽ tiếp tục cùng GEIN Academy lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng trong tương lai.

 

 

Tin cùng chuyên mục

Lãnh đạo Bộ Giáo dục-Đào tạo, UBND TP Hà Nội chúc Tết ngành Giáo dục Thủ đô

Lãnh đạo Bộ Giáo dục-Đào tạo, UBND TP Hà Nội chúc Tết ngành Giáo dục Thủ đô

(PNTĐ) -Sáng 27/1 (mùng 6 Tết Quỹ Mão), Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong cùng đại diện lãnh đạo Bộ GD-ĐT, UBND TP đã đến chúc mừng, động viên ngành GD-ĐT Thủ đô nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023.
Nữ sinh dân tộc Mông làm nên “điều không tưởng” ở bản Trống Tông

Nữ sinh dân tộc Mông làm nên “điều không tưởng” ở bản Trống Tông

(PNTĐ) - Ở bản Trống Tông, xã La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái - nơi cách Hà Nội hơn 8 tiếng đi đường, 80% các gia đình  dân tộc Mông đều nghèo, nhiều cô gái học hết THCS là nghỉ ở nhà lấy chồng, sinh con. Vậy mà vừa qua, Hảng Thị Lỳ ở bản Trống Tông đã xuất sắc giành được suất học bổng 1,5 tỷ cho khóa cử nhân học bằng tiếng Anh tại trường Đại học quốc tế RMIT. Bà con ở bản Trống Tông, gọi đó là “điều không tưởng”.