Lớp học kích thích não bộ trong giai đoạn Vàng của trẻ nhỏ

Chia sẻ
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Bright Kids chính thức mở chương trình đào tạo “Super ESP – Kích hoạt não phải, Sáng tạo thiên tài” – lần đầu tiên và duy  nhất  tại Việt Nam giúp các phụ huynh kích hoạt sự phát triển não bộ toàn diện cho con nhỏ.
 
Lớp học kích thích não bộ trong giai đoạn Vàng của trẻ nhỏ - ảnh 1
Ảnh minh họa
 
Theo nghiên cứu, con người mới chỉ sử dụng khoảng 20% bộ não của mình, còn 80% bộ não vẫn là tiềm năng vô hạn đang chờ được đánh thức. Giai đoạn trẻ từ 5 – 12 tuổi chính là giai đoạn VÀNG để kích hoạt não phải, giúp phát triển toàn diện bộ não của trẻ. Thực tế việc học hiện nay ở các trường tại Việt Nam trẻ không được vận động nhiều, không có tư duy sáng tạo do chương trình học dập khuôn,  sử dụng nguyên mẫu có sẵn và chủ yếu là sử dụng não trái nhiều trong suốt quá trình học tập. Việc học với cường độ nhiều nhưng lại quá cứng nhắc khiến cho tư duy sáng tạo không được phát huy hay nói cách khác là không phát triển được tiềm năng não phải. Như vậy chúng ta cần phải có một sự thay đổi trong nhận thức để vừa giảm tải áp lực cho não bộ của trẻ nhưng lại cũng vừa giúp cho não bộ phát triển một cách tích cực nhất.
 
 Khi năng lực của  não phải được kích hoạt, trẻ có khả  năng tập trung cực cao, ghi nhớ lâu và tràn đầy năng lực sáng tạo. Bước qua giai đoạn vàng này, việc đánh thức tiềm năng của não phải là điều vô cùng khó khăn. Vì vậy, giai đoạn Vàng thực sự là “chìa khóa” để trẻ nhỏ phát triển được tối đa năng lực não bộ của mình. Với chương trình kích hoạt não được nghiên cứu lâu năm của Super ESP, trẻ sẽ được tập các bài tập kích hoạt não như: Bài tập luyện tay, luyện mắt, bài tập kích hoạt năng lượng tổng hợp, nghe nhạc sóng não, làm thủ công sáng tạo, luyện trí nhớ, khả năng tưởng tượng, khả năng tóm tắt, xử lý thông tin nhanh…Super ESP không chỉ kích hoạt não phải giúp trẻ tăng chỉ số IQ mà còn là nơi giao lưu, chia sẻ, vui chơi… giúp trẻ tăng chỉ số EQ, đảm bảo phát triển toàn diện cá  nhân với  những kỹ năng cần thiết cho một xã hội năng động, hiện đại.
 
Đây là chương trình bản quyền của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Bright Kids đến từ Malaysia. Đối tượng học từ 5 đến 12 tuổi.  Mỗi cấp độ học trong 48 buổi (6 tháng). Mỗi tuần 2 buổi (90 phút/buổi).
N.P

Tin cùng chuyên mục

Khơi dậy khát vọng cống hiến của thế hệ trẻ cho Thủ đô

Khơi dậy khát vọng cống hiến của thế hệ trẻ cho Thủ đô

(PNTĐ) -Năm 2022 là năm thứ 20 Thủ đô Hà Nội tổ chức tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thành phố. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm thường xuyên, sâu sắc của Thủ đô Hà Nội đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ; đồng thời ghi nhận, biểu dương kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vươn lên của sinh viên Thủ đô. Từ đó khơi dậy khát vọng cống hiến của thế hệ trẻ cho sự phát triển của Thủ đô và đất nước.
“Người mẹ thứ hai” dành trọn cuộc đời cho trẻ mầm non

“Người mẹ thứ hai” dành trọn cuộc đời cho trẻ mầm non

(PNTĐ) - Luôn luôn nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ, say mê với công việc và không ngừng đổi mới, sáng tạo để có những giờ học, góc học vui bổ ích, lý thú, thân thiện…  đó chính là cô giáo Hồ Thị Bích Phượng - Hiệu trưởng Trường Mầm Non 2/9, Thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.
Hà Nội tuyên dương 98 Thủ khoa xuất sắc năm 2022

Hà Nội tuyên dương 98 Thủ khoa xuất sắc năm 2022

(PNTĐ) -Tối 18/11, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thủ đô năm 2022.