PHARMARKETING RACE 2024- Cuộc thi về Marketing Dược duy nhất trên toàn miền Bắc

P.V
Chia sẻ

(PNTĐ) - PharMarketing Race lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2021, là cuộc thi Marketing Dược trải nghiệm thực tế đầu tiên dành cho sinh viên có niềm đam mê về Marketing nói chung, Marketing Dược nói riêng trên toàn miền Bắc. Cuộc thi được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Trường Đại học Dược Hà Nội.

Vẫn luôn là chủ đề nóng hổi được các doanh nghiệp Dược quan tâm và chú trọng, Marketing Dược trở nên đặc biệt chính bởi kế hoạch truyền thông khéo léo, làm sao để vừa đem đến thông tin chính xác về sản phẩm, mang được sản phẩm tốt nhất tiếp cận tới khách hàng một cách hiệu quả mà vẫn cần tuân thủ pháp luật cũng như đạo đức nghề nghiệp của một người “thầy thuốc”.

PHARMARKETING RACE 2024- Cuộc thi về Marketing Dược duy nhất trên toàn miền Bắc - ảnh 1
Giao diện bắt mắt của PharMarketing Race 2024 cùng timeline chi tiết các vòng thi.

Tiếp nối thành công ở mùa đầu tiên, PharMarketing Race 2024 đã trở lại với sứ mệnh đem lại sân chơi bổ ích cùng những cơ hội “học đi đôi với hành” đầy thực tiễn dành cho các bạn sinh viên Y Dược yêu thích lĩnh vực Marketing, quảng bá sản phẩm.

Đồng thời, với phiên bản 2024 đầy mới mẻ, PharMarketing Race mùa 2 hứa hẹn sẽ đánh dấu một làn gió mới cho cuộc đua giành lấy ngôi vị Quán quân cuộc thi, đồng thời thắp lên ngọn lửa đam mê và niềm khao khát chinh phục kiến thức trong lòng các bạn sinh viên.

PHARMARKETING RACE 2024- Cuộc thi về Marketing Dược duy nhất trên toàn miền Bắc - ảnh 2
Step Out - Đội thi xuất sắc giành ngôi vị Quán quân PharMarketing Race mùa 1 năm 2021.

Dù là một cuộc thi chuyên môn, nhưng PharMarketing Race lại không hề “kén” thí sinh. Kể cả các sinh viên chưa có kinh nghiệm vẫn có thể đăng ký tham gia thi. Bởi một trong những điểm đặc biệt nhất của PharMarketing Race chính là tất cả đội thi đều sẽ được giảng dạy các kiến thức về Marketing Dược - từ căn bản đến chuyên sâu - thông qua những buổi Workshop diễn ra xuyên suốt chương trình, cùng với sự đồng hành của các diễn giả là những cá nhân đã dày dặn kinh nghiệm trong ngành.

Từ đó, các đội thi có thể vận dụng kiến thức đã học và thực hành chúng ngay trong phần thi của mình, đồng thời tự rút ra những kinh nghiệm quý báu trước khi bước vào những chặng thi đầy thử thách tiếp theo.

PHARMARKETING RACE 2024- Cuộc thi về Marketing Dược duy nhất trên toàn miền Bắc - ảnh 3

Buổi Workshop chia sẻ về Tổng quan nghiên cứu thị trường của Ths. Nguyễn Thị Hồng Hạnh - CEO Công ty 3H Nature Healthcare

PHARMARKETING RACE 2024- Cuộc thi về Marketing Dược duy nhất trên toàn miền Bắc - ảnh 4

Các kiến thức thú vị về Quy trình khám phá insight của chị Nguyễn Thị Thuỳ Dung - Giám đốc ngành hàng của Công ty Dược phẩm Hoa Linh.

PHARMARKETING RACE 2024- Cuộc thi về Marketing Dược duy nhất trên toàn miền Bắc - ảnh 5

 Chị Lê Phương Dung - CEO/Founder Công ty Pharmaco với các chia sẻ đầy tâm huyết về IMC Plan.

PHARMARKETING RACE 2024- Cuộc thi về Marketing Dược duy nhất trên toàn miền Bắc - ảnh 6
Hội trường kín chỗ ngồi trong buổi Workshop.

 Đến với PharMarketing Race, các thí sinh không chỉ có cơ hội học hỏi những kiến thức chuyên ngành về Marketing Dược, nâng cao kĩ năng mềm và bộc lộ thế mạnh của bản thân, mà đây còn là một sân chơi nơi các bạn trẻ có chung niềm đam mê với lĩnh vực marketing có thể thuận tiện trao đổi và kết nối với nhau, để cùng nhau hoạ nên các chiến lược marketing hiệu quả cho các sản phẩm dược phẩm ngay tại cuộc thi và trong tương lai xa hơn.

Cuộc thi diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 09/03/2024 tới ngày 14/04/2024, trải qua 4 vòng thi: Vòng Đơn, Vòng Sơ khảo, Vòng Bán kết và Vòng Chung kết để tìm ra đội thi xứng đáng nhất với ngôi vị Quán quân cùng rất nhiều phần quà giá trị đến từ Nhà Tài trợ. Hiện cuộc thi đang trong giai đoạn mở đơn và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên, hứa hẹn cho một mùa PharMarketing Race 2024 cực kỳ bùng nổ.

Một cuộc thi Marketing Dược đầy bổ ích và cũng không kém phần hồi hộp, xoá tan các định kiến về sinh viên Y Dược bấy lâu nay. Thí sinh đăng ký theo link: https://tinyurl.com/PharMarketingRace2024. Thời gian mở đơn đăng kí dự thi diễn ra từ ngày 09/03/2024 tới ngày 16/03/2024. Địa điểm: Trường Đại học Dược Hà Nội.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Quận Ba Đình đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp Tiểu học năm học 2023-2024

Quận Ba Đình đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp Tiểu học năm học 2023-2024

(PNTĐ) - Sáng ngày 11/4, tại Hội nghị tổng kết Hội thi "Giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp Tiểu học năm học 2023-2024" của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã được tặng giấy khen tập thể xuất sắc trong công tác chỉ đạo Hội thi; 5/5 giáo viên của quận tham dự cấp Thành phố đều đạt giải với 2 giải Nhất và 3 giải Nhì.
Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn là Chủ tịch Hội đồng Giáo sư Nhà nước nhiệm kỳ 2024-2029

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn là Chủ tịch Hội đồng Giáo sư Nhà nước nhiệm kỳ 2024-2029

(PNTĐ) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định số 300/QĐ-TTg ngày 11/4/2024 thành lập Hội đồng Giáo sư Nhà nước nhiệm kỳ 2024 - 2029. Theo Quyết định này, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Kim Sơn, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Giáo sư Nhà nước nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Từ ngày 1/7, Hà Nội tuyển sinh mầm non, lớp 1, lớp 6

Từ ngày 1/7, Hà Nội tuyển sinh mầm non, lớp 1, lớp 6

(PNTĐ) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa ban hành Hướng dẫn tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2024-2025. Theo đó, từ ngày 1/7, các trường tiểu học, trung học cơ sở công lập trên địa bàn TP Hà Nội bắt đầu tuyển sinh trẻ mầm non và học sinh lớp 1, lớp 6 năm học 2024-2025.