Ra mắt giải pháp công nghệ giáo dục tiếng Anh chuẩn quốc tế

M.NGỌC
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 26/10, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam (Vietec., Corp) tổ chức lễ ra mắt chính thức “Language Hub - Giải pháp công nghệ giáo dục tiếng Anh chuẩn quốc tế”.

Language Hub là giải pháp công nghệ giáo dục tiếng Anh dành cho các trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học, được thiết kế dựa trên giáo trình American Language Hub của NXB Macmillan.

Trong xu thế hội nhập mạnh mẽ với khu vực và thế giới hiện nay, yêu cầu về đào tạo, chuẩn hóa và nâng cao trình độ ngoại ngữ, cùng các kỹ năng công nghệ thông tin là một yêu cầu cấp thiết đối với sinh viên nói riêng và người lao động Việt Nam nói chung.

Giải pháp nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ của lực lượng lao động trẻ của Việt Nam, đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập nói trên, đồng thời đáp ứng yêu cầu cấp thiết về chuyển đổi số của ngành Giáo dục, 

Ra mắt giải pháp công nghệ giáo dục tiếng Anh chuẩn quốc tế - ảnh 1
Nghi thức ra mắt “Language Hub - Giải pháp công nghệ giáo dục tiếng Anh chuẩn quốc tế”.

 Theo đó, giải pháp công nghệ Language Hub được xây dựng theo mô hình vòng tròn khép kín bao gồm hệ thống quản lý nội dung (CMS), hệ thống quản lý học tập (LMS) để triển khai các hoạt động cho sinh viên – giáo viên đồng thời kết hợp với ứng dụng mobile app giúp sinh viên tự ôn luyện, thực hành và làm bài tập tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh việc kế thừa những ưu điểm vượt trội của bộ sách American Language Hub, giải pháp công nghệ giáo dục Language Hub hiện đã phát triển và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như trí tuệ nhân tạo (AI), ứng dụng di động (Mobile apps)... để tạo ra công cụ và môi trường học tiếng Anh tốt nhất.

Giải pháp cũng cung cấp một nền tảng chất lượng để đánh giá và theo dõi sự tiến bộ của học sinh và sinh viên, giúp cá nhân hóa việc học của từng sinh viên, khắc phục nhược điểm trong các kỹ năng học tiếng Anh, giúp họ từng bước đạt được sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.

Ra mắt giải pháp công nghệ giáo dục tiếng Anh chuẩn quốc tế - ảnh 2
Vietec đã chính thức kí kết hợp tác chiến lược cùng Language Confidence.

Trong khuôn khổ sự kiện, Vietec đã chính thức kí kết hợp tác chiến lược cùng Language Confidence – Công ty hàng đầu của Úc trong lĩnh vực cung cấp giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) để cùng Vietec kiến tạo nên giải pháp Language Hub hoàn thiện về nội dung và đột phá về công nghệ.

Theo ông Đỗ Như Quách, Tổng Giám đốc Vietec, “Language Hub là tâm huyết của toàn bộ đội ngũ Công ty, mong muốn xây dựng một bộ giải pháp công nghệ giáo dục toàn diện trong việc dạy và học Tiếng Anh dành cho đối tượng trường trung cấp, cao đẳng, đại học. Hi vọng Language Hub sẽ góp phần nâng cao chất lượng học tiếng Anh của sinh viên, góp phần xây dựng lực lượng lao động Việt Nam chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của xã hội. 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Không phải cứ xuất phát nhanh là sẽ về đích trước

Không phải cứ xuất phát nhanh là sẽ về đích trước

(PNTĐ) - "Giáo dục con từ sớm” là cụm từ được nhiều cha mẹ quan tâm và có thể đang áp dụng cho con. Tuy nhiên, giáo dục con từ sớm như thế nào cho đúng, làm sao để cha mẹ có thể kích thích tiềm năng trí tuệ ở con, có hiểu lầm nào của cha mẹ về phương pháp giáo dục con từ sớm. Dưới đây là chia sẻ của nhà sáng lập group “Giáo dục con toàn diện từ sớm” Triệu Nguyễn Tài với Đời sống gia đình về vấn đề này.
Nữ giáo viên tiên phong đổi mới, sáng tạo trong dạy học

Nữ giáo viên tiên phong đổi mới, sáng tạo trong dạy học

(PNTĐ) - Hơn 10 năm đứng trên bục giảng, cô giáo Đỗ Thị Hương Trà, sinh năm 1991, giáo viên lớp 1A2, Tổ trưởng Tổ chuyên môn Khối 1, trường Tiểu học Đông Ngạc A luôn cần mẫn cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, miệt mài và tận tâm dìu dắt thế hệ mầm non tương lai trở thành người có ích cho đất nước.