Sôi nổi ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”

LAN HƯƠNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Trong không khí rộn ràng của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường; thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình, trường Mẫu giáo Số 9 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023– 2024.

Tại Lễ khai giảng, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp: Ông Nguyễn Trung Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ–Phó chủ tịch UBND Ba Đình; ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó chánh VPHĐND và UBND quận; ông Đỗ Đắc Khánh – Phó TP tài nguyên môi trường quận Ba Đình.

Ông Nguyễn Trung Thành, Phó Bí thư Đảng ủy – CT UB MTTQ phường Liễu Giai; bà Lại Thúy Quỳnh, Phó CT UBND phường Liễu Giai; ông  Nguyễn Huy Nam, Phó trưởng CA phường Liễu Giai và các ông bà chủ tịch Hội LHPN, hội Cựu chiến binh phường Liễu Giai, TT y tế phường…

Sôi nổi ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”  - ảnh 1
Tập thể cán bộ, giáo viên Trường mầm non số 9 

Về phía nhà trường, có cô giáo Nguyễn Thu Hiền – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Trương Thị Thúy Anh, Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng sự hiện diện của các cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và 300 các con học sinh thân yêu có mặt đông đủ.

Sôi nổi ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”  - ảnh 2
Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới.

Cô và trò trường Mẫu giáo Số 9 tưng bừng chào đón năm học mới 2023-2024 với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng lòng quyết tâm thi đua dạy tốt, nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ, giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Thành công từ “Dự án Trung Thu” tại Trường Mầm non Số 6

Thành công từ “Dự án Trung Thu” tại Trường Mầm non Số 6

(PNTĐ) -Với các bé trường Mầm non Số 6, quận Ba Đình không khí Trung thu tưng bừng đã về suốt hai tuần học qua bởi rất nhiều hoạt động, dự án học tập mà các cô giáo đã thiết kế cho trẻ được tham gia. Để khép lại dự án Trung thu và nhằm đem đến cho các con không gian và không khí của “Đêm Hội trăng rằm”, ngày 28/9/2023, BGH trường Mầm non Số 6 đã tưng bừng tổ chức chương trình chúc Tết Trung thu tại các lớp để mang đến cho các con niềm vui tại hai điểm học tạm của nhà trường.
Phụ nữ Thủ đô tiếp sức cùng trẻ em đến trường vào năm học mới

Phụ nữ Thủ đô tiếp sức cùng trẻ em đến trường vào năm học mới

(PNTĐ) - Năm học mới 2023 – 2024 bắt đầu, các cấp Hội Phụ nữ Thủ đô cùng với chính quyền địa phương và nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, qua đó đã hỗ trợ, động viên tiếp sức và tạo điều kiện để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường vượt khó học giỏi.
Trường Tiểu học Ngọc Hà góp yêu thương chia sẻ với những nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Trường Tiểu học Ngọc Hà góp yêu thương chia sẻ với những nạn nhân vụ cháy chung cư mini

(PNTĐ) -Sáng ngày 18/9/2023, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Ngọc Hà (quận Ba Đình) dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ những nạn nhân đã tử vong trong vụ cháy. Cùng với đó, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, thầy cô giáo và  học sinh đã tham gia ủng hộ, quyên góp để hỗ trợ gia đình các nạn nhân.