Tri ân các nhà giáo qua các thời kỳ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

HỒNG NHUNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Chiều ngày 15/11/2023 tại hội trường, trường THCS Ba Đình, Phòng giáo dục và đào tạo quận Ba Đình đã tổ chức gặp mặt các nhà giáo nguyên là Lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình.

Tại lễ tri ân, bà Phạm Thị Ngọc Lan – Phó Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình đại diện cho lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo đã phát biểu tri ân tới các nhà giáo nguyên là Lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình qua các thời kỳ.

 Tri ân các nhà giáo qua các thời kỳ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam - ảnh 1
Các nhà giáo nguyên là Lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình tại buổi gặp mặt

Để có được những thành tích, kết quả mà ngành Giáo dục và đào tạo đạt được trong suốt những năm qua, bên cạnh sự chỉ đạo, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo các cấp là sự nỗ lực, cố gắng, cống hiến hết mình của các thế hệ nguyên lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo và các thế hệ kế nhiệm.

Tại chương trình, bà Phạm Thị Ngọc Lan đại diện Phòng giáo giáo dục và đào tạo đã trao những món quà tri ân tới nguyên các thế hệ lãnh đạo, chuyên viên của Phòng. Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng mang đậm dấu ấn tình cảm, lòng biết ơn của các thế hệ kế nhiệm.

Điều trân trọng nhất trong buổi gặp mặt này là có nhiều thầy cô lớn tuổi, sức khỏe hạn chế, nhưng cũng thu xếp để đến dự họp mặt, chia sẻ những điều tâm huyết về sự nghiệp “trồng người” của bản thân với đội ngũ lãnh đạo, chuyên viên đương nhiệm.

Nhà giáo ưu tú Đỗ Vũ - Nguyên trưởng phòng Giáo dục và đào tạo đã có những chia sẻ kỷ niệm về những tháng ngày gắn bó với ngành giáo dục. Đồng chí đã gửi những lời chúc mừng tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo quận Ba Đình, ghi nhận những đóng góp và thành công của các thế hệ lãnh đạo kế nhiệm.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Không phải cứ xuất phát nhanh là sẽ về đích trước

Không phải cứ xuất phát nhanh là sẽ về đích trước

(PNTĐ) - "Giáo dục con từ sớm” là cụm từ được nhiều cha mẹ quan tâm và có thể đang áp dụng cho con. Tuy nhiên, giáo dục con từ sớm như thế nào cho đúng, làm sao để cha mẹ có thể kích thích tiềm năng trí tuệ ở con, có hiểu lầm nào của cha mẹ về phương pháp giáo dục con từ sớm. Dưới đây là chia sẻ của nhà sáng lập group “Giáo dục con toàn diện từ sớm” Triệu Nguyễn Tài với Đời sống gia đình về vấn đề này.