Trường Đại học Điện lực trao bằng tốt nghiệp năm 2024

HỒNG NHUNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sáng 24/4, Trường Đại học Điện lực tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2024 cho gần 800 tân tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư và cử nhân.

Phát biểu tại lễ trao bằng tốt nghiệp, PGS.TS Đinh Văn Châu, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân đã hoàn thành khóa học, vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp năm 2024.

Trường Đại học Điện lực trao bằng tốt nghiệp năm 2024 - ảnh 1
PGS.TS Đinh Văn Châu, Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Đinh Văn Châu bày tỏ, lễ trao bằng tốt nghiệp đánh dấu sự khép lại một chặng đường đặc biệt đối với mỗi tân học viên, sinh viên.

"Với mỗi em, một chặng đường mà ở đó, cha mẹ, những người thân yêu, các thầy giáo, cô giáo của Trường Đại học Điện lực đã tặng các em tất cả những tài nguyên quý giá nhất của họ. Chúng ta hãy cảm ơn và khắc sâu sự tử tế, trách nhiệm, nghiêm túc, vị tha và cả lòng bao dung của họ để hoàn thành chặng đường này...", PGS.TS Đinh Văn Châu nói.

Trường Đại học Điện lực trao bằng tốt nghiệp năm 2024 - ảnh 2
Ba sinh viên được vinh danh và khen thưởng đạt thành tích trong kỳ thi Olympic Toán học năm 2024

PGS.TS Đinh Văn Châu gửi lời cảm ơn đến học viên, sinh viên đã chọn trường Đại học Điện lực để học tập và trưởng thành. "Thầy cảm ơn các em, thầy cô ở trường cũng cám ơn các em đã lựa chọn mình là người truyền bá tri thức cho các em. Hôm nay thành quả đấy là sự kết tinh của dòng trí tuệ, lao động trí óc, là sự miệt mài chăm chỉ.

Trường Đại học Điện lực trao bằng tốt nghiệp năm 2024 - ảnh 3
Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ năm 2024 tại trường Đại học Điện lực

Đầu đời là hành trang mà các bậc làm cha làm mẹ, thậm chí anh chị hy sinh những nguồn lực hạn hữu của gia đình cho các em có được ngày hôm nay. Sau hôm nay các em sẽ bước ra ngoài đời, hãy ghi nhớ những gì các em đón nhận ở trường đại học của mình mà đặc biệt hãy ghi nhớ công ơn của bố mẹ, anh chị mình đã dành tất cả những gì tốt đẹp, lợi ích có thể có trong gia đình để cho các em có được ngày hôm nay...". - PGS.TS Đinh Văn Châu xúc động nói.

Trường Đại học Điện lực trao bằng tốt nghiệp năm 2024 - ảnh 4
Các thủ khoa tốt nghiệp khoa tại trường Đại học Điện lực được vinh danh và khen thưởng

Hiệu trưởng trường Đại học Điện lực cũng không quên nhắc nhở học viên, sinh viên phải hãy biến những công ơn đó thành trách nhiệm cho bản thân mình, bố mẹ mình và từng người thân trong gia đình. "Chúc các em thành công và sẽ trở thành những cựu sinh viên thành đạt, cựu sinh viên tử tế của mái nhà trường Đại học Điện lực...". - Hiệu trưởng trường Đại học Điện lực tin tưởng.

Đại diện cho các sinh viên, học viên được nhận bằng tốt nghiệp, Nguyễn Minh Đức  - tân kỹ sư khóa D14 đồng thời là thủ khoa đầu ra của Trường Đại học Điện Lực gửi lời tri ân đến Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo đã tạo điều kiện thuận lợi, tận tình giảng dạy, hướng dẫn để cho các sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh hoàn thành khóa học.

Tin cùng chuyên mục

Bộ Giáo dục lên tiếng vụ việc "mẹ không đóng tiền, con không được liên hoan"

Bộ Giáo dục lên tiếng vụ việc "mẹ không đóng tiền, con không được liên hoan"

(PNTĐ) - Vừa qua, vụ việc “Bé lớp 1 phải ngồi nhìn các bạn ăn liên hoan vì mẹ không đóng quỹ” được chia sẻ trên mạng xã hội và được một tờ báo điện tử đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận, trong đó có những ý kiến, đánh giá, nhận định thiếu khách quan, thiếu tính xây dựng đối với ngành giáo dục. Chiều 27/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức xác minh thông tin và đề nghị địa phương báo cáo về vụ việc này.