Từ ngày 20/4, học sinh lớp 9 bắt đầu đăng ký dự tuyển tại trung tâm GDNN – GDTX

Chia sẻ

Từ ngày 20/4/2021 đến ngày 16/6/2021, học sinh lớp 9 tại Hà Nội bắt đầu nộp đơn đăng ký dự tuyển tại trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên.

Các trung tâm GDNN-GDTX tại Hà Nội tuyển hơn 8.000 học sinhCác trung tâm GDNN-GDTX tại Hà Nội tuyển hơn 8.000 học sinh.

Năm học 2021-2022, thành phố Hà Nội tuyển hơn 8.000 học viên lớp 10 chương trình giáo dục thường xuyên.

Điều kiện dự tuyển là học sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc bổ túc trung học cơ sở, bản thân học sinh hoặc bố, mẹ học sinh có hộ khẩu thường trú hoặc hộ khẩu tạm trú tại Hà Nội.

Các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên thực hiện xét tuyển kết quả rèn luyện, học tập của học sinh ở cấp THCS, nếu lưu ban lớp nào thì lấy kết quả năm học lại của lớp đó. Phạm vi tuyển sinh trên toàn địa bàn Thành phố, không phân biệt khu vực tuyển sinh.

Học sinh trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học tại trung tâm GDNN-GDTX từ ngày 17/6/2021 đến ngày 12/7/2021.

HOÀNG LAN

Tin cùng chuyên mục

Nữ hiệu trưởng tận tụy và không ngừng đổi mới

Nữ hiệu trưởng tận tụy và không ngừng đổi mới

(PNTĐ) -Cô giáo Nguyễn Thị Phi Nga, Hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Phú (Sơn Tây) là tấm gương sáng truyền cảm hứng tích cực cho mọi người xung quanh. Cô luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với nghề nghiệp, tận tụy trong công việc, nhiệt tình với đồng nghiệp, thân thiện, gần gũi, chia sẻ cùng phụ huynh học sinh và nhân dân. Trong 5 năm trở lại đây, cô đã không ngừng đổi mới và phát huy sự năng động, sáng tạo trong công tác quản lý để nâng cao kết quả giáo dục toàn diện của nhà trường..
Nhiều phương án xét tuyển, giảm lệ thuộc vào kỳ thi tốt nghiệp

Nhiều phương án xét tuyển, giảm lệ thuộc vào kỳ thi tốt nghiệp

(PNTĐ) - Ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) công bố Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2022, các trường đại học đã chính thức ban hành đề án tuyển sinh. So với năm trước, phương án tuyển sinh năm 2022 của một số trường có điều chỉnh rõ rệt, tăng chỉ tiêu xét tuyển theo các phương thức khác và giảm chỉ tiêu tuyển sinh dựa trên kết quả tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT).