Từ ngày 20/4, học sinh lớp 9 bắt đầu đăng ký dự tuyển tại trung tâm GDNN – GDTX

Chia sẻ

Từ ngày 20/4/2021 đến ngày 16/6/2021, học sinh lớp 9 tại Hà Nội bắt đầu nộp đơn đăng ký dự tuyển tại trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên.

Các trung tâm GDNN-GDTX tại Hà Nội tuyển hơn 8.000 học sinhCác trung tâm GDNN-GDTX tại Hà Nội tuyển hơn 8.000 học sinh.

Năm học 2021-2022, thành phố Hà Nội tuyển hơn 8.000 học viên lớp 10 chương trình giáo dục thường xuyên.

Điều kiện dự tuyển là học sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc bổ túc trung học cơ sở, bản thân học sinh hoặc bố, mẹ học sinh có hộ khẩu thường trú hoặc hộ khẩu tạm trú tại Hà Nội.

Các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên thực hiện xét tuyển kết quả rèn luyện, học tập của học sinh ở cấp THCS, nếu lưu ban lớp nào thì lấy kết quả năm học lại của lớp đó. Phạm vi tuyển sinh trên toàn địa bàn Thành phố, không phân biệt khu vực tuyển sinh.

Học sinh trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học tại trung tâm GDNN-GDTX từ ngày 17/6/2021 đến ngày 12/7/2021.

HOÀNG LAN

Tin cùng chuyên mục

Đừng xem nhẹ !

Đừng xem nhẹ !

(PNTĐ) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa chủ trì buổi làm việc tham vấn ý kiến chuyên gia về triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và việc dạy học môn lịch sử bậc trung học phổ thông (THPT) trong chương trình này. Trước nhiều ý kiến đóng góp nên xem lại việc tổ chức dạy học môn Lịch sử, Bộ GD-ĐT cho biết sẽ cân nhắc các phương án và trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.
Ngỡ ngàng với luận án tiến sĩ "Nghiên cứu giải pháp phát triển môn cầu lông cho công chức TP Sơn La"

Ngỡ ngàng với luận án tiến sĩ "Nghiên cứu giải pháp phát triển môn cầu lông cho công chức TP Sơn La"

Chiều 5-5, người đọc vào chuyên trang Luận văn - luận án của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã tìm thấy nhiều thông tin về luận án "Nghiên cứu giải pháp phát triển môn cầu lông cho công chức viên chức thành phố Sơn La" của nghiên cứu sinh Đặng Hoàng Anh, bảo vệ thành công năm 2022.
Đội giá sách giáo khoa chương trình giáo dục phổ thông mới

Đội giá sách giáo khoa chương trình giáo dục phổ thông mới

Những ngày qua, nhiều cha mẹ học sinh xôn xao khi giá các bộ sách giaos khoa (SGK) lớp 3, lớp 7 và lớp 10 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 của Nhà xuất bản Giáo dục công bố cao gấp nhiều lần các bộ SGK theo chương trình “cũ”. Trong khi đó, có những cuốn sách được cho là không cần thiết phải xuất bản.