Chúc mừng Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

THẢO HƯƠNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, chiều 13/10, đoàn công tác của Hội LHPN Hà Nội và Báo Phụ nữ Thủ đô đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội (HNEW).

Gửi lời chúc mừng tới các chị em doanh nhân, doanh nghiệp nữ thuộc Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội (HNEW), cũng như đánh giá cao hoạt động của HNEW trong thời gian qua, đồng chí Lê Thị Thiên Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố cho biết: Thời quan qua, Thành Hội và HNEW đã có nhiều chương trình, hoạt động phối kết hợp; đặc biệt trong lĩnh vực từ thiện, nhân đạo như chương trình "Mẹ đỡ đầu".

Chúc mừng Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội nhân ngày Doanh nhân Việt Nam - ảnh 1
Đại diện lãnh đạo Hội LHPN Hà Nội, Báo Phụ nữ Thủ đô tặng hoa chúc mừng Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

"Với mục tiêu cùng nhau thực hiện tốt nhất nhiệm vụ chính trị của thành phố, cũng như để hội viên phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống... mong rằng trong thời gian tới, hai đơn vị tiếp tục phát huy và có thêm nhiều hoạt động gắn kết, đồng hành, góp phần công sức vào sự phát triển chung của thành phố nói riêng, đất nước nói chung" - Phó Chủ tịch Lê Thị Thiên Hương nhấn mạnh.

Cảm ơn sự quan tâm, động viên, hỗ trợ của Hội LHPN Hà Nội và Báo Phụ nữ Thủ đô đối với hoạt động của HNEW trong nhiều năm qua, đại diện Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội cũng khẳng định sẽ tăng cường hơn nữa hoạt động phối hợp giữa hai đơn vị; đồng thời đề xuất một số nội dung, dự án mong muốn cùng Hội LHPN Hà Nội triển khai trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục

Nữ cán bộ Hội luôn đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu

Nữ cán bộ Hội luôn đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu

(PNTĐ) - Năng động, sáng tạo, hết mình vì công việc và được cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân tin tưởng, quý mến. Đó là nhận xét của người dân khi nhắc về chị Tuấn Thị Luyến, Chủ tịch Hội LHPN xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội.  Chị là một trong những tấm gương điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước “Phụ nữ Thủ đô thi đua làm theo lời Bác” giai đoạn 2018-2023 được Hội LHPN Hà Nội tặng Bằng khen.
Phụ nữ Gia Lâm cùng hòa sắc cam vì bình đẳng giới

Phụ nữ Gia Lâm cùng hòa sắc cam vì bình đẳng giới

(PNTĐ) - Sáng 25/11, tại xã Phú Thị, Hội LHPN huyện Gia Lâm tổ chức phát động Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023 nhằm kêu gọi cán bộ, hội viên, phụ nữ trong huyện và cộng đồng chung tay hành động phòng, chống bạo lực, xâm hại với phụ nữ và trẻ em.
Lung linh lễ hội áo dài “Hương sắc Hoàng Mai”

Lung linh lễ hội áo dài “Hương sắc Hoàng Mai”

(PNTĐ) - Trong khuôn khổ chương trình “Tuần lễ văn hóa” chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Quận Hoàng Mai, tối 24/11, Hội LHPN quận Hoàng Mai long trọng tổ chức chương trình Lễ hội áo dài “Hương sắc Hoàng Mai”.