Hội LHPN quận Tây Hồ: Chung tay hỗ trợ nông dân huyện Chương Mỹ tiêu thụ nông sản

Chia sẻ

Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản, ngày 10/8/2021, Hội LHPN quận Tây Hồ đã khẩn trương triển khai tới các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn tham gia mua ủng hộ hỗ trợ nông dân huyện Chương Mỹ.

Vận chuyển xe máy giao nông sản tới tận tay người dân đang thực hiện giãn cách.Vận chuyển xe máy giao nông sản tới tận tay người dân đang thực hiện giãn cách. (Ảnh: HPN)

Đây là những việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa của Hội LHPN quận, trong bối cảnh thành phố triển khai nghiêm túc hoạt động giãn cách xã hội, phòng chống dịch bệnh Covid-19, khiến việc tiêu thụ nông sản của người dân gặp nhiều hạn chế như hiện nay.

Theo đó, để triển khai hoạt động này, Hội LHPN quận đã thông qua kênh zalo của các tổ, hội, nhóm... đồng thời tuyên truyền, thông tin tới người dân để mọi người cùng biết tới và chung tay hỗ trợ.

Các túi rau, quả được cán bộ Hội LHPN quận Tây Hồ vận chuyển tới tận khu chung cư phục vụ người dân.Các túi rau, quả được cán bộ Hội LHPN quận Tây Hồ vận chuyển tới tận khu chung cư phục vụ người dân. (Ảnh: HPN)

Từ sáng ngày 13/8/2021, nông sản đã được chuyển đến các điểm hỗ trợ tiêu thụ của Hội phụ nữ các phường và các cơ quan, đơn vị đăng ký với Hội LHPN quận. Với sự nhiệt tình, tích cực của cán bộ Hội phụ nữ quận và cơ sở, 1.955 kg nhãn, 19.840 quả trứng, 1.594 kg gà và 1.635 kg mướp đã nhanh chóng được đưa đến tận tay người tiêu dùng.

Việc kết nối, chung tay, đồng hành cùng nông dân tiêu thụ nông sản là một trong những nhiệm vụ được Hội LHPN quận Tây Hồ quan tâm triển khai thực hiện trong suốt thời gian qua, đặc biệt trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4 và được cán bộ, hội viên các cấp Hội nhiệt tình hưởng ứng.

LÊ THỊ THU HẰNG

(Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Tây Hồ)

Tin cùng chuyên mục

Khen thưởng 10 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng cán bộ Hội

Khen thưởng 10 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng cán bộ Hội

(PNTĐ) - Ngày 22/9, Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Đề án bồi dưỡng cán bộ, công chức Hội LHPN các cấp và Chi hội trưởng phụ nữ giai đoạn 2019 -2025. Dự và chủ trì hội nghị có Uỷ viên dự khuyết TƯ Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Tôn Ngọc Hạnh.
Hội LHPN huyện Mê Linh: Đa dạng các hoạt động bảo vệ môi trường

Hội LHPN huyện Mê Linh: Đa dạng các hoạt động bảo vệ môi trường

(PNTĐ) -Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và tiếp tục đẩy mạnh vai trò của Hội Phụ nữ các cấp trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh đến năm 2025, Hội LHPN huyện Mê Linh tổ chức các Hội nghị truyền thông về công tác bảo vệ môi trường góp phần xây dựng nông thôn mới cho hơn 400 cán bộ, hội viên nòng cốt tại 03 xã Đại Thịnh, Tự Lập, Hoàng Kim.
Ra mắt thí điểm mô hình “Làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em” tại huyện Chương Mỹ

Ra mắt thí điểm mô hình “Làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em” tại huyện Chương Mỹ

(PNTĐ) -Chiều 21/9, Hội LHPN Hà Nội ra mắt thí điểm mô hình “Làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em” tại xã Thụy Hương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Đây  là một trong những mô hình, hoạt động trong thực hiện Quyết định số 3101/QĐ-UBND ngày 29/8/2022 của UBND thành phố Hà Nội về thực hiện Đề án “Phòng ngừa, ứng phó với bạo lực, xâm hại phụ nữ, trẻ em trên địa bàn thành phố Hà Nội, giai đoạn 2022-2026”.