Hội LHPN quận Tây Hồ: Chung tay hỗ trợ nông dân huyện Chương Mỹ tiêu thụ nông sản

Chia sẻ

Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản, ngày 10/8/2021, Hội LHPN quận Tây Hồ đã khẩn trương triển khai tới các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn tham gia mua ủng hộ hỗ trợ nông dân huyện Chương Mỹ.

Vận chuyển xe máy giao nông sản tới tận tay người dân đang thực hiện giãn cách.Vận chuyển xe máy giao nông sản tới tận tay người dân đang thực hiện giãn cách. (Ảnh: HPN)

Đây là những việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa của Hội LHPN quận, trong bối cảnh thành phố triển khai nghiêm túc hoạt động giãn cách xã hội, phòng chống dịch bệnh Covid-19, khiến việc tiêu thụ nông sản của người dân gặp nhiều hạn chế như hiện nay.

Theo đó, để triển khai hoạt động này, Hội LHPN quận đã thông qua kênh zalo của các tổ, hội, nhóm... đồng thời tuyên truyền, thông tin tới người dân để mọi người cùng biết tới và chung tay hỗ trợ.

Các túi rau, quả được cán bộ Hội LHPN quận Tây Hồ vận chuyển tới tận khu chung cư phục vụ người dân.Các túi rau, quả được cán bộ Hội LHPN quận Tây Hồ vận chuyển tới tận khu chung cư phục vụ người dân. (Ảnh: HPN)

Từ sáng ngày 13/8/2021, nông sản đã được chuyển đến các điểm hỗ trợ tiêu thụ của Hội phụ nữ các phường và các cơ quan, đơn vị đăng ký với Hội LHPN quận. Với sự nhiệt tình, tích cực của cán bộ Hội phụ nữ quận và cơ sở, 1.955 kg nhãn, 19.840 quả trứng, 1.594 kg gà và 1.635 kg mướp đã nhanh chóng được đưa đến tận tay người tiêu dùng.

Việc kết nối, chung tay, đồng hành cùng nông dân tiêu thụ nông sản là một trong những nhiệm vụ được Hội LHPN quận Tây Hồ quan tâm triển khai thực hiện trong suốt thời gian qua, đặc biệt trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4 và được cán bộ, hội viên các cấp Hội nhiệt tình hưởng ứng.

LÊ THỊ THU HẰNG

(Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Tây Hồ)

Tin cùng chuyên mục

Phụ nữ Ngọc Hà: Tham gia tuần tra, giữ gìn an ninh dịp Tết

Phụ nữ Ngọc Hà: Tham gia tuần tra, giữ gìn an ninh dịp Tết

(PNTĐ) - Trong không khí rộn ràng chuẩn bị chào đón năm mới, phụ nữ phường Ngọc Hà đã phối hợp cùng lực lượng an ninh cơ sở tổ chức trực và tuần tra trên các tuyến phố, khu dân cư nhằm bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho nhân dân dịp Tết.
Xuân ấm áp trong mái nhà của Hội

Xuân ấm áp trong mái nhà của Hội

(PNTĐ) - Đón Tết năm nay, gia đình bà Phạm Thị Bích Thủy, hội viên Chi hội phụ nữ Tổ dân phố số 38 cụm Bồ Đề, Hà Nội đong đầy niềm hạnh phúc khi được sum vầy trong "Mái ấm tình thương" của tổ chức Hội trao tặng.
Các cấp Hội Phụ nữ Việt Nam thực hiện đợt thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV

Các cấp Hội Phụ nữ Việt Nam thực hiện đợt thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV

(PNTĐ) - Đợt thi đua cao điểm được Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động và triển khai sâu rộng tới các cấp Hội, cán bộ, hội viên, phụ nữ cả nước từ tháng 2/2026 đến ngày 15/5/2026, nhằm thúc đẩy việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, gắn kết quả thực hiện thi đua với công tác khen thưởng; đồng thời động viên các tập thể, cán bộ, hội viên, các tầng lớp phụ nữ tích cực tham gia phong trào thi đua của Hội…