Hội LHPN quận Tây Hồ: Chung tay hỗ trợ nông dân huyện Chương Mỹ tiêu thụ nông sản

Chia sẻ

Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản, ngày 10/8/2021, Hội LHPN quận Tây Hồ đã khẩn trương triển khai tới các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn tham gia mua ủng hộ hỗ trợ nông dân huyện Chương Mỹ.

Vận chuyển xe máy giao nông sản tới tận tay người dân đang thực hiện giãn cách.Vận chuyển xe máy giao nông sản tới tận tay người dân đang thực hiện giãn cách. (Ảnh: HPN)

Đây là những việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa của Hội LHPN quận, trong bối cảnh thành phố triển khai nghiêm túc hoạt động giãn cách xã hội, phòng chống dịch bệnh Covid-19, khiến việc tiêu thụ nông sản của người dân gặp nhiều hạn chế như hiện nay.

Theo đó, để triển khai hoạt động này, Hội LHPN quận đã thông qua kênh zalo của các tổ, hội, nhóm... đồng thời tuyên truyền, thông tin tới người dân để mọi người cùng biết tới và chung tay hỗ trợ.

Các túi rau, quả được cán bộ Hội LHPN quận Tây Hồ vận chuyển tới tận khu chung cư phục vụ người dân.Các túi rau, quả được cán bộ Hội LHPN quận Tây Hồ vận chuyển tới tận khu chung cư phục vụ người dân. (Ảnh: HPN)

Từ sáng ngày 13/8/2021, nông sản đã được chuyển đến các điểm hỗ trợ tiêu thụ của Hội phụ nữ các phường và các cơ quan, đơn vị đăng ký với Hội LHPN quận. Với sự nhiệt tình, tích cực của cán bộ Hội phụ nữ quận và cơ sở, 1.955 kg nhãn, 19.840 quả trứng, 1.594 kg gà và 1.635 kg mướp đã nhanh chóng được đưa đến tận tay người tiêu dùng.

Việc kết nối, chung tay, đồng hành cùng nông dân tiêu thụ nông sản là một trong những nhiệm vụ được Hội LHPN quận Tây Hồ quan tâm triển khai thực hiện trong suốt thời gian qua, đặc biệt trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4 và được cán bộ, hội viên các cấp Hội nhiệt tình hưởng ứng.

LÊ THỊ THU HẰNG

(Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Tây Hồ)

Tin cùng chuyên mục

Thực hiện hiệu quả nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội

Thực hiện hiệu quả nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội

(PNTĐ) -Chiều ngày 4/7, Ban Chấp hành Hội LHPN Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp lần thứ 3 nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022; đồng thời kiện toàn Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN Hà Nội khóa XVI, chia tay các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành khóa XVI chuyển công tác.
Hội LHPN Hà Nội: Tổ chức hội thảo đánh giá thực trạng và yếu tố tác động đến gia đình

Hội LHPN Hà Nội: Tổ chức hội thảo đánh giá thực trạng và yếu tố tác động đến gia đình

(PNTĐ) - Ngày 1/7, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội tổ chức hội thảo “Đánh giá thực trạng và những yếu tố tác động đến vai trò của phụ nữ và Hội Liên hiệp phụ nữ trong giữ gìn giá trị gia đình truyền thống và xây dựng gia đình Thủ đô thời kỳ mới”.
Làm đẹp không gian từ... rác

Làm đẹp không gian từ... rác

(PNTĐ) - Phong trào tái chế, nói “không” với sử dụng rác thải nhựa, túi nilon đang được các cấp Hội LHPN quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) tích cực hưởng ứng, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng. Không chỉ làm sạch, đẹp không gian sống và hạn chế sản phẩm nhựa, hoạt động này còn góp phần nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng, người dân.
Đổi mới , sáng tạo trong triển khai và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ

Đổi mới , sáng tạo trong triển khai và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ

(PNTĐ) - Ngày 29/6/2022, tại thành phố Đà Nẵng, Cụm thi đua 5 Thành phố trực thuộc Trung ương gồm: TP TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 đánh giá kết quả nổi bật 3 nội dung ký kết trong bản giao ước thi đua của cụm trong 6 tháng đầu năm 2022.