Hội LHPN quận Tây Hồ: Chung tay hỗ trợ nông dân huyện Chương Mỹ tiêu thụ nông sản

Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản, ngày 10/8/2021, Hội LHPN quận Tây Hồ đã khẩn trương triển khai tới các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn tham gia mua ủng hộ hỗ trợ nông dân huyện Chương Mỹ.

Vận chuyển xe máy giao nông sản tới tận tay người dân đang thực hiện giãn cách.Vận chuyển xe máy giao nông sản tới tận tay người dân đang thực hiện giãn cách. (Ảnh: HPN)

Đây là những việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa của Hội LHPN quận, trong bối cảnh thành phố triển khai nghiêm túc hoạt động giãn cách xã hội, phòng chống dịch bệnh Covid-19, khiến việc tiêu thụ nông sản của người dân gặp nhiều hạn chế như hiện nay.

Theo đó, để triển khai hoạt động này, Hội LHPN quận đã thông qua kênh zalo của các tổ, hội, nhóm... đồng thời tuyên truyền, thông tin tới người dân để mọi người cùng biết tới và chung tay hỗ trợ.

Các túi rau, quả được cán bộ Hội LHPN quận Tây Hồ vận chuyển tới tận khu chung cư phục vụ người dân.Các túi rau, quả được cán bộ Hội LHPN quận Tây Hồ vận chuyển tới tận khu chung cư phục vụ người dân. (Ảnh: HPN)

Từ sáng ngày 13/8/2021, nông sản đã được chuyển đến các điểm hỗ trợ tiêu thụ của Hội phụ nữ các phường và các cơ quan, đơn vị đăng ký với Hội LHPN quận. Với sự nhiệt tình, tích cực của cán bộ Hội phụ nữ quận và cơ sở, 1.955 kg nhãn, 19.840 quả trứng, 1.594 kg gà và 1.635 kg mướp đã nhanh chóng được đưa đến tận tay người tiêu dùng.

Việc kết nối, chung tay, đồng hành cùng nông dân tiêu thụ nông sản là một trong những nhiệm vụ được Hội LHPN quận Tây Hồ quan tâm triển khai thực hiện trong suốt thời gian qua, đặc biệt trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4 và được cán bộ, hội viên các cấp Hội nhiệt tình hưởng ứng.

LÊ THỊ THU HẰNG

(Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Tây Hồ)

Bạn đang đọc bài viết Hội LHPN quận Tây Hồ: Chung tay hỗ trợ nông dân huyện Chương Mỹ tiêu thụ nông sản tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com