Hội LHPN tỉnh Bắc Giang ủng hộ nông sản giúp phụ nữ Hà Nội phòng chống dịch

Chia sẻ

Để góp sức cùng Thủ đô Hà Nội trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đã huy động cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân có các hoạt động quyên góp, ủng hộ gần 13 tấn nông sản rau, củ, quả gửi tặng Hội LHPN Hà Nội.

Hội LHPN tỉnh Bắc Giang ủng hộ nông sản giúp phụ nữ Hà Nội phòng chống dịch - ảnh 1

Hoạt động còn có sự hỗ trợ của Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội, Câu lạc bộ xe bán tải địa hình Việt Nam PVC  trực thuộc Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam TP Hà Nội và cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Gia Lâm.

Chiều 2/8, số nông sản trên  đã được vận chuyển trực tiếp đến Hội LHPN quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa để trao đến tận tay người dân khu vực cách ly phường Chương Dương, hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của phường Lý Thái Tổ và hội viên, phụ nữ quận Đống Đa; tổ nấu ăn “ Bữa cơm ấm tình” của 14 phường thuộc quận Ba Đình để phục vụ các y, bác sỹ và lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch.

Hội LHPN tỉnh Bắc Giang ủng hộ nông sản giúp phụ nữ Hà Nội phòng chống dịch - ảnh 2

Hội LHPN tỉnh Bắc Giang ủng hộ nông sản giúp phụ nữ Hà Nội phòng chống dịch - ảnh 3

Thay mặt  lãnh đạo Hội LHPN Hà Nội, đồng chí Lê Thị Thiên Hương- Phó Chủ tịch tiếp nhận món quà quý giá của cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân tỉnh Bắc Giang, đồng chí chân thành cám ơn và bày tỏ: “ Những lúc khó khăn như thế này là dịp để chúng ta thể hiện bản sắc của tinh thần “tương thân, tương ái” vốn có của dân tộc Việt Nam. Vẫn biết rằng, công tác phòng, chống dịch còn nhiều gian lao, vất vả nhưng với sự đồng lòng, trách nhiệm, sẻ chia của tất cả các cấp, các nghành, của mỗi chị em phụ nữ, mỗi người dân chúng ta hãy siết chặt tay nhau, đoàn kết thì chắc chắn sẽ chiến thắng dịch bệnh”.

 P.V

Tin cùng chuyên mục

Thực hiện hiệu quả nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội

Thực hiện hiệu quả nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội

(PNTĐ) -Chiều ngày 4/7, Ban Chấp hành Hội LHPN Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp lần thứ 3 nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022; đồng thời kiện toàn Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN Hà Nội khóa XVI, chia tay các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành khóa XVI chuyển công tác.
Hội LHPN Hà Nội: Tổ chức hội thảo đánh giá thực trạng và yếu tố tác động đến gia đình

Hội LHPN Hà Nội: Tổ chức hội thảo đánh giá thực trạng và yếu tố tác động đến gia đình

(PNTĐ) - Ngày 1/7, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội tổ chức hội thảo “Đánh giá thực trạng và những yếu tố tác động đến vai trò của phụ nữ và Hội Liên hiệp phụ nữ trong giữ gìn giá trị gia đình truyền thống và xây dựng gia đình Thủ đô thời kỳ mới”.
Làm đẹp không gian từ... rác

Làm đẹp không gian từ... rác

(PNTĐ) - Phong trào tái chế, nói “không” với sử dụng rác thải nhựa, túi nilon đang được các cấp Hội LHPN quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) tích cực hưởng ứng, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng. Không chỉ làm sạch, đẹp không gian sống và hạn chế sản phẩm nhựa, hoạt động này còn góp phần nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng, người dân.