Hội LHPN tỉnh Bắc Giang ủng hộ nông sản giúp phụ nữ Hà Nội phòng chống dịch

Để góp sức cùng Thủ đô Hà Nội trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đã huy động cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân có các hoạt động quyên góp, ủng hộ gần 13 tấn nông sản rau, củ, quả gửi tặng Hội LHPN Hà Nội.

Hoạt động còn có sự hỗ trợ của Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội, Câu lạc bộ xe bán tải địa hình Việt Nam PVC  trực thuộc Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam TP Hà Nội và cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Gia Lâm.

Chiều 2/8, số nông sản trên  đã được vận chuyển trực tiếp đến Hội LHPN quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa để trao đến tận tay người dân khu vực cách ly phường Chương Dương, hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của phường Lý Thái Tổ và hội viên, phụ nữ quận Đống Đa; tổ nấu ăn “ Bữa cơm ấm tình” của 14 phường thuộc quận Ba Đình để phục vụ các y, bác sỹ và lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch.

Thay mặt  lãnh đạo Hội LHPN Hà Nội, đồng chí Lê Thị Thiên Hương- Phó Chủ tịch tiếp nhận món quà quý giá của cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân tỉnh Bắc Giang, đồng chí chân thành cám ơn và bày tỏ: “ Những lúc khó khăn như thế này là dịp để chúng ta thể hiện bản sắc của tinh thần “tương thân, tương ái” vốn có của dân tộc Việt Nam. Vẫn biết rằng, công tác phòng, chống dịch còn nhiều gian lao, vất vả nhưng với sự đồng lòng, trách nhiệm, sẻ chia của tất cả các cấp, các nghành, của mỗi chị em phụ nữ, mỗi người dân chúng ta hãy siết chặt tay nhau, đoàn kết thì chắc chắn sẽ chiến thắng dịch bệnh”.

 P.V

Bạn đang đọc bài viết Hội LHPN tỉnh Bắc Giang ủng hộ nông sản giúp phụ nữ Hà Nội phòng chống dịch tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com