Mang Trung thu đến với trẻ em khó khăn

Chia sẻ

Tết Trung thu năm nay, thay vì tổ chức đêm hội trăng rằm, Hội LHPN quận Hà Đông đã tổ chức đến thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, con cán bộ tham gia tuyến đầu phòng chống dịch trên địa bàn quận.

Chủ tịch Hội LHPN quận Hà Đông Lại Hà Phương tặng quà, thăm hỏi các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, các em là con của cán bộ tham gia chống dịch tuyến đầuChủ tịch Hội LHPN quận Hà Đông Lại Hà Phương tặng quà, thăm hỏi các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, các em là con của cán bộ tham gia chống dịch tuyến đầu.

Từ nguồn xã hội hóa, Hội phụ nữ quận đã trao tặng 250 suất quà với tổng trị giá trên 100 triệu đồng gồm bánh trung thu, kẹo, sữa nhu yếu phẩm, đèn ông sao, một số thiết bị học tập cho trẻ em trong khu cách ly, khoa nhi bệnh viện Hà Đông, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu, con cán bộ tham gia tuyến đầu phòng chống dịch, con hội viên hội khuyết tật, con lao động ngoại tỉnh thuê trọ trên địa bàn Quận, 3 máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để các em có thêm điều kiện học tập.

Quà Trung thu được các cấp Hội LHPN quận Hà Đông trao đếnQuà Trung thu được các cấp Hội LHPN quận Hà Đông trao đến khoa nhi bệnh viện Hà Đông...

Những món quà ý nghĩa này góp phần giúp các em đón Trung thu tại gia đình trong điều kiện đầy đủ nhất có thể, đồng thời là nguồn động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn giúp các em vượt qua dịch bệnh.

... và mang đến đơn vị thu dung và điều trị ban đầu bệnh nhân Covid-19 tại trường đại học Phenikaa... và mang đến đơn vị thu dung và điều trị ban đầu bệnh nhân Covid-19 tại trường đại học Phenikaa

Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Hà Đông Lại Hà Phương cho biết, Hội thấu hiểu và sẻ chia khó khăn với tất cả người dân, nhất là các em nhỏ khó khăn trong thời điểm dịch Covid-19. “Mỗi món quà Trung thu tuy nhỏ nhưng hi vọng sẽ đem đến hơi ấm gia đình, sự vui tươi và niềm hạnh phúc giúp các em nhỏ vượt qua khó khăn, nhất là các em nhỏ mồ côi, ở các khu cách ly y tế tập trung xa gia đình”.
 
MAI CHI

Tin cùng chuyên mục

Phụ nữ Vĩnh Hưng kỷ niệm 95 năm truyền thống và phát huy tinh thần đổi mới

Phụ nữ Vĩnh Hưng kỷ niệm 95 năm truyền thống và phát huy tinh thần đổi mới

(PNTĐ) - Hòa chung không khí hào hùng của mùa thu lịch sử, thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2025) và chào mừng Đại hội Đảng bộ, Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội, sáng 16/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Vĩnh Hưng đã sôi nổi tổ chức liên hoan văn nghệ và thể thao "Vũ điệu tháng mười", đồng thời trao những suất quà ý nghĩa cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.
Hội LHPN xã Quốc Oai trao tặng "Mái ấm tình thương" cho hội viên phụ nữ khó khăn

Hội LHPN xã Quốc Oai trao tặng "Mái ấm tình thương" cho hội viên phụ nữ khó khăn

(PNTĐ) - Ngày 15/10/2025, trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta hướng tới Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2025), Hội LHPN xã Quốc Oai trao tặng “Mái ấm tình thương” cho chị Nguyễn Thị Ất – hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của thôn Phượng Cách 2, xã Quốc Oai.
Sôi nổi hội thi dân vũ “Phụ nữ Tây Tựu khoẻ - đẹp - năng động”

Sôi nổi hội thi dân vũ “Phụ nữ Tây Tựu khoẻ - đẹp - năng động”

(PNTĐ) - Ngày 15/10, Hội LHPN phường Tây Tựu (Hà Nội) long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 95 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2030-20/20/2025); gặp mặt truyền thống cán bộ Hội qua các thời kỳ, tặng quà hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường; tổ chức hội thi dân vũ với chủ đề “Phụ nữ Tây Tựu khoẻ - đẹp - năng động”.