Mang Trung thu đến với trẻ em khó khăn

Tết Trung thu năm nay, thay vì tổ chức đêm hội trăng rằm, Hội LHPN quận Hà Đông đã tổ chức đến thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, con cán bộ tham gia tuyến đầu phòng chống dịch trên địa bàn quận.

Chủ tịch Hội LHPN quận Hà Đông Lại Hà Phương tặng quà, thăm hỏi các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, các em là con của cán bộ tham gia chống dịch tuyến đầuChủ tịch Hội LHPN quận Hà Đông Lại Hà Phương tặng quà, thăm hỏi các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, các em là con của cán bộ tham gia chống dịch tuyến đầu.

Từ nguồn xã hội hóa, Hội phụ nữ quận đã trao tặng 250 suất quà với tổng trị giá trên 100 triệu đồng gồm bánh trung thu, kẹo, sữa nhu yếu phẩm, đèn ông sao, một số thiết bị học tập cho trẻ em trong khu cách ly, khoa nhi bệnh viện Hà Đông, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu, con cán bộ tham gia tuyến đầu phòng chống dịch, con hội viên hội khuyết tật, con lao động ngoại tỉnh thuê trọ trên địa bàn Quận, 3 máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để các em có thêm điều kiện học tập.

Quà Trung thu được các cấp Hội LHPN quận Hà Đông trao đếnQuà Trung thu được các cấp Hội LHPN quận Hà Đông trao đến khoa nhi bệnh viện Hà Đông...

Những món quà ý nghĩa này góp phần giúp các em đón Trung thu tại gia đình trong điều kiện đầy đủ nhất có thể, đồng thời là nguồn động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn giúp các em vượt qua dịch bệnh.

... và mang đến đơn vị thu dung và điều trị ban đầu bệnh nhân Covid-19 tại trường đại học Phenikaa... và mang đến đơn vị thu dung và điều trị ban đầu bệnh nhân Covid-19 tại trường đại học Phenikaa

Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Hà Đông Lại Hà Phương cho biết, Hội thấu hiểu và sẻ chia khó khăn với tất cả người dân, nhất là các em nhỏ khó khăn trong thời điểm dịch Covid-19. “Mỗi món quà Trung thu tuy nhỏ nhưng hi vọng sẽ đem đến hơi ấm gia đình, sự vui tươi và niềm hạnh phúc giúp các em nhỏ vượt qua khó khăn, nhất là các em nhỏ mồ côi, ở các khu cách ly y tế tập trung xa gia đình”.
 
MAI CHI
Bạn đang đọc bài viết Mang Trung thu đến với trẻ em khó khăn tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com