Xã Hương Sơn (Mỹ Đức) trao 85 suất quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

VÂN NGA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức đã tổ chức chương trình "Xuân Nhân ái-Tết sẻ chia" trao tặng quà Tết cho các hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Xã Hương Sơn (Mỹ Đức) trao 85 suất quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 1
Phó Chủ tịch UBND xã Hương Nguyễn Văn Dương và Chủ tịch Hội LHPN xã Hương Sơn Đồng Thị Thanh Mai trao quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Thông tin tại chương trình "Xuân Nhân ái-Tết sẻ chia" năm 2024, Chủ tịch Hội LHPN xã Hương Sơn Đồng Thị Thanh Mai cho biết, nhân dịp Tết đến, xuân về, nhằm sẻ chia với các gia đình có hoàn cản khó khăn, xã Hương Sơn đã phát động chương trình "Vì người nghèo", với phương châm "nhà nhà đều có Tết" và không ai bị bỏ lại phía sau.

Xã Hương Sơn (Mỹ Đức) trao 85 suất quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 2
85 hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hương Sơn đã được nhận quà Tết

Hưởng ứng phát động của xã Hương Sơn, Khách sạn Mai Lâm ở Bến Yến, khu Sao Xa, đã ủng hộ tặng 85 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho các gia đình cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hương Sơn.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chung tay sẻ chia với những gia đình còn khó khăn, giúp họ thêm ấm áp hơn trong tiết trời lạnh giá và góp phần đón Tết cổ truyền thêm ấm no.

Tin cùng chuyên mục

Các cấp Hội Phụ nữ huyện Thanh Trì  phấn đấu trồng 250 cây xanh, cây ăn trái

Các cấp Hội Phụ nữ huyện Thanh Trì phấn đấu trồng 250 cây xanh, cây ăn trái

(PNTĐ) - Sáng 22/2, tại xã Vạn Phúc, Hội LHPN huyện Thanh Trì tổ chức Phát động Tết trồng cây “Phụ nữ vun trồng tương lai” xuân Giáp Thìn năm 2024; phát động Cuộc thi Đoạn đường/tuyến phố bích họa, nở hoa năm 2024 và Giao lưu nhân rộng mô hình “Thôn/tổ dân phố văn hóa kiểu mẫu” trong thực hiện quy tắc ứng xử nơi công cộng.
Bước tạo đà cho năm mới 2024 thành công

Bước tạo đà cho năm mới 2024 thành công

(PNTĐ) - Từ những kết quả đã đạt được trong năm 2023, với tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, năm 2024 các cấp Hội Phụ nữ Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, các công trình phần việc thiết thực kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của Thủ đô; triển khai có hiệu quả phong trào “Xây dựng người phụ nữ Thủ đô Trung hậu - Sáng tạo - Đảm đang - Thanh lịch” gắn với phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”.
Tôn vinh truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam

Tôn vinh truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam

(PNTĐ) - Ngày14/2, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức Giới thiệu, ra mắt sách “Phụ nữ Việt Nam có một thời như thế”. Đây là hoạt động thiết thực nhân dịp kỷ niệm 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), hướng tới chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời tôn vinh truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam.