Đẹp trai giỏi kiếm nhiều tiền nhưng lại "dốt" kiếm vợ

Chia sẻ

Em rất giỏi kiếm tiền, có địa vị trong công việc nhưng về vấn đề tìm kiếm bạn gái lại "dốt đặc cán mai". Làm thế nào để có thể giỏi kiếm vợ giống như giỏi kiếm tiền?

Em năm nay 35 tuổi, là một trưởng phòng có năng lực, có khả năng kiếm tiền giỏi. Hiện nay, em đã tự mua được nhà, mua được xe ô tô. Nhưng trong chuyện kiếm vợ, em lại rất… “dốt”.

Chẳng hiểu sao, em luôn cảm thấy mình không có thời gian cho việc yêu đương, tìm hiểu một ai đó. Thậm chí khi có “đối tác” rồi, em vẫn rất nhút nhát để tiếp cận và chinh phục họ. Vì thế, em chẳng thể “cưa đổ” cô gái nào. Theo Tâm Giao, em phải làm gì để có thể “giỏi kiếm vợ” như giỏi kiếm tiền?

Letuanminh@gmail.com

 Đẹp trai giỏi kiếm  nhiều tiền nhưng lại Ảnh minh họa

Có thể thấy, bạn là người đam mê công việc, hăng say trong sự nghiệp. Vì thế bạn không có nhiều thời gian để trang bị cho mình những kỹ năng sống trong tình yêu. Cộng thêm tính “nhát gái” của bạn đã khiến cho bạn không có những cơ hội để “rèn luyện” kỹ năng chinh phục các cô gái, tìm kiếm người thích hợp với mình. Dù sống trong thời đại mới nhưng đa số cô gái vẫn mong muốn các chàng trai có những hành động chinh phục, thổ lộ tình cảm với mình trước, thay vì chủ động tỏ tình. Vì thế, bạn cần phải học hỏi thêm các kỹ năng trong vấn đề chinh phục phụ nữ. Bạn có thể lên mạng tìm kiếm các tài liệu về tình yêu, tâm lý phái nữ để hiểu hơn về họ, đồng thời trang bị thêm kiến thức cho mình. Hoặc, bạn cũng cũng có thể tìm đến các trung tâm, lớp học kỹ năng sống trong tình yêu, hôn nhân để rèn luyện sự tự tin bản thân khi tiếp xúc với phái nữ.

Không có gì là không thể làm được, chỉ cần bạn kiên trì học hòi và rèn luyện kỹ năng cho mình. Những việc làm khó hơn trong công việc, bạn đã làm được thì trong việc “kiếm vợ” bạn cũng sẽ thành công, chỉ có điều bạn chưa tìm ra phương pháp mà thôi.

                                                                                                                           TÂM GIAO

Tin cùng chuyên mục

Nũng phải khéo...

Nũng phải khéo...

(PNTĐ) - Nhiều khi chỉ cần vài ba chị em ngồi chụm lại với suất ăn trưa, mấy ly nước ép và những câu chuyện giảm béo, tập gym, tìm trường cho con... thế là thành “cái chợ” giữa cơ quan. Ai cũng cho đó là “cái chợ” tầm phào nhưng riêng tôi lại không nghĩ thế. Tôi thấy mình bấy lâu khôn ra nhờ những cái “chợ”, biết đâu nếu lắng nghe chị em “đàm thiên thuyết địa” lại biết khối điều lý thú. Một trong những câu chuyện ấy là chủ để làm nũng của phái đẹp, hay nói đúng hơn đó là một nghệ thuật của phụ nữ.
Ông nội và mẹ tôi

Ông nội và mẹ tôi

(PNTĐ) - Hôm ấy, giữa ông nội và mẹ tôi lại xảy ra khúc mắc. Chỉ vì mẹ không về sớm nấu cơm được nên ông nội lại mắng mẹ tôi là vô tâm, thiếu suy nghĩ, để mặc mẹ chồng vất vả. Nhưng tôi biết, mẹ tôi không phải con dâu như vậy.