Náo nức ngày hội “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2022

ANH HOA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Trong khuôn khổ chương trình tuyên dương “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022 tại Hà Nội, chiều 31/10, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã tổ chức Ngày hội “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2022.

Náo nức ngày hội “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2022 - ảnh 1
21 gia đình trẻ tiêu biểu sẽ được tuyên dương trong chương trình “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022

21 gia đình trẻ tiêu biểu tham dự Ngày hội Gia đình trẻ hạnh phúc là những gia đình trẻ tiêu biểu nhất được xét chọn từ 17 tỉnh, thành phố để tuyên dương trong chương trình “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022. Các gia đình được tuyên dương đều là những gia đình có nhiều nỗ lực, cố gắng, vượt qua khó khăn để xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; tích cực tham gia công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng.

Náo nức ngày hội “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2022 - ảnh 2
Náo nức ngày hội “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2022 - ảnh 3
Đây đều là những gia đình có nhiều nỗ lực, cố gắng, vượt qua khó khăn để xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc

Tại ngày hội, 21 gia đình đã được giao lưu, gắn kết qua những hoạt động vui chơi, giải trí, team building bao gồm 4 phần: Cùng nhau tiến bước, truy tìm kho báu, hướng đến mục tiêu, tăng tốc đường đua và nhận về những phần quà đến từ BTC. Các hoạt động của Ngày hội Gia đình trẻ hạnh phúc năm 2022 sôi nổi, thiết thực, giúp các gia đình kết nối yêu thương, sẻ chia những tình cảm, cùng nhau vượt qua thử thách, đồng thời kết nối các gia đình trên khắp mọi miền Tổ quốc với nhau, đủ mọi ngành nghề, mọi dân tộc, từ đây họ sẽ trở thành những người bạn thân thiết trong cuộc sống.

Phát biểu tại Ngày hội gia đình trẻ hạnh phúc năm 2022, chị Trịnh Thị Mai Phương, Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam cho biết, Ngày hội nhằm giúp các gia đình kết nối yêu thương, sẻ chia những tình cảm, cùng nhau vượt qua thử thách để làm nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Đây sẽ là những kỷ niệm đẹp không bao giờ quên trong lòng mỗi thành viên của các gia đình trẻ tham dự chương trình “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022.

Náo nức ngày hội “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2022 - ảnh 4
21 gia đình đã được giao lưu, gắn kết qua những hoạt động vui chơi, giải trí, team building

Chương trình tuyên dương “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022 là một trong những hoạt động thiết thực triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Chương trình nhằm tăng cường tuyên truyền về vai trò, giá trị của gia đình đối với mỗi cá nhân và ý nghĩa của việc xây dựng gia đình trẻ no ấm, hạnh phúc, tiến bộ đối với sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước; là hoạt động thiết thực kỉ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam nhằm biểu dương, tôn vinh những gia đình trẻ điển hình, phát huy các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình, ngày 01/11, các gia đình trẻ tham gia chương trình “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022 sẽ tiếp tục được tham gia chuỗi hoạt động của chương trình: thăm quan Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tiếp kiến lãnh đạo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và dự lễ vinh danh “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022.

 

 

Tin cùng chuyên mục

Giữ lửa hôn nhân thời công nghệ

Giữ lửa hôn nhân thời công nghệ

(PNTĐ) -Sự phát triển của công nghệ không chỉ tạo đà cho tăng trưởng kinh tế, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình, mà còn len lỏi tác động mạnh mẽ đến hạnh phúc gia đình bởi những mặt trái. Từ đó, vấn đề giữ lửa hôn nhân thời công nghệ cũng muôn hình vạn trạng.
Chú trọng hòa giải, không để mâu thuẫn nhỏ thành mâu thuẫn lớn

Chú trọng hòa giải, không để mâu thuẫn nhỏ thành mâu thuẫn lớn

(PNTĐ) -Đó là chỉ đạo của bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Ủy viên BCH TƯ Hội LHPN Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng tư vấn tham gia giải quyết các vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ và trẻ em tại buổi họp tham vấn các thành viên Hội đồng và đại diện một số Hội Phụ nữ cơ sở ngày 25/11/2022.
Kéo chồng cùng chăm tổ ấm

Kéo chồng cùng chăm tổ ấm

(PNTĐ) -Người phụ nữ nào khi xuất giá, cũng mong lấy được người chồng tử tế, yêu thương vợ con, cùng mình san sẻ việc gia đình. Song, làm thế nào để các bà vợ kéo chồng về phía mình cũng là một nghệ thuật.