Náo nức ngày hội “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2022

ANH HOA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Trong khuôn khổ chương trình tuyên dương “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022 tại Hà Nội, chiều 31/10, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã tổ chức Ngày hội “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2022.

Náo nức ngày hội “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2022 - ảnh 1
21 gia đình trẻ tiêu biểu sẽ được tuyên dương trong chương trình “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022

21 gia đình trẻ tiêu biểu tham dự Ngày hội Gia đình trẻ hạnh phúc là những gia đình trẻ tiêu biểu nhất được xét chọn từ 17 tỉnh, thành phố để tuyên dương trong chương trình “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022. Các gia đình được tuyên dương đều là những gia đình có nhiều nỗ lực, cố gắng, vượt qua khó khăn để xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; tích cực tham gia công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng.

Náo nức ngày hội “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2022 - ảnh 2
Náo nức ngày hội “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2022 - ảnh 3
Đây đều là những gia đình có nhiều nỗ lực, cố gắng, vượt qua khó khăn để xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc

Tại ngày hội, 21 gia đình đã được giao lưu, gắn kết qua những hoạt động vui chơi, giải trí, team building bao gồm 4 phần: Cùng nhau tiến bước, truy tìm kho báu, hướng đến mục tiêu, tăng tốc đường đua và nhận về những phần quà đến từ BTC. Các hoạt động của Ngày hội Gia đình trẻ hạnh phúc năm 2022 sôi nổi, thiết thực, giúp các gia đình kết nối yêu thương, sẻ chia những tình cảm, cùng nhau vượt qua thử thách, đồng thời kết nối các gia đình trên khắp mọi miền Tổ quốc với nhau, đủ mọi ngành nghề, mọi dân tộc, từ đây họ sẽ trở thành những người bạn thân thiết trong cuộc sống.

Phát biểu tại Ngày hội gia đình trẻ hạnh phúc năm 2022, chị Trịnh Thị Mai Phương, Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam cho biết, Ngày hội nhằm giúp các gia đình kết nối yêu thương, sẻ chia những tình cảm, cùng nhau vượt qua thử thách để làm nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Đây sẽ là những kỷ niệm đẹp không bao giờ quên trong lòng mỗi thành viên của các gia đình trẻ tham dự chương trình “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022.

Náo nức ngày hội “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2022 - ảnh 4
21 gia đình đã được giao lưu, gắn kết qua những hoạt động vui chơi, giải trí, team building

Chương trình tuyên dương “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022 là một trong những hoạt động thiết thực triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Chương trình nhằm tăng cường tuyên truyền về vai trò, giá trị của gia đình đối với mỗi cá nhân và ý nghĩa của việc xây dựng gia đình trẻ no ấm, hạnh phúc, tiến bộ đối với sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước; là hoạt động thiết thực kỉ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam nhằm biểu dương, tôn vinh những gia đình trẻ điển hình, phát huy các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình, ngày 01/11, các gia đình trẻ tham gia chương trình “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022 sẽ tiếp tục được tham gia chuỗi hoạt động của chương trình: thăm quan Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tiếp kiến lãnh đạo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và dự lễ vinh danh “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022.

 

 

Tin cùng chuyên mục

Bài 2: Những biến đổi của gia đình trong thời kỳ hiện đại hóa

Bài 2: Những biến đổi của gia đình trong thời kỳ hiện đại hóa

(PNTĐ) - Những năm gần đây, quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa và hội nhập ở nước ta diễn ra nhanh chóng. Là một thiết chế xã hội đặc biệt, gia đình vừa mang tính ổn định, bền vững, nhưng cũng mang tính linh hoạt, vận động để thích ứng với sự đổi thay của xã hội. Điển hình như tại Thủ đô Hà Nội, thời gian qua đã ghi nhận nhiều sự thay đổi rõ rệt của các hình thái gia đình.
“Cái kết không có hậu” khi... làm người thứ ba

“Cái kết không có hậu” khi... làm người thứ ba

(PNTĐ) - Những ngày này, chuyện kiều nữ làng hài Nam Thư bị công kích, lập nhóm anti* chỉ trích trên mạng xã hội khi vướng tin đồn “giật chồng” gây xôn xao dư luận. Trong showbiz Việt, nhiều người đã bị “tẩy chay” khi công khai hoặc bị phát hiện làm người thứ ba.
Già cậy... người dưng

Già cậy... người dưng

(PNTĐ) - Nhà có đứa con trai thành đạt, cuộc sống phương trưởng, cứ ngỡ cuộc sống tuổi già của bà được an nhàn hưởng phước. Theo quy luật thì “trẻ cậy cha, già cậy con”, nhưng với bà “già lại phải cậy người dưng”…
Hạnh phúc của người mẹ đơn thân

Hạnh phúc của người mẹ đơn thân

(PNTĐ) - Từng đổ vỡ một lần và bước vào cuộc hôn nhân mới, chị Nguyễn Kiều Hoa (33 tuổi, quận Thanh Xuân, Hà Nội) được cả nhà chồng yêu thương. Khi chị vào phòng mổ sinh em bé, nội ngoại ở ngoài háo hức chờ mong và vỡ òa hạnh phúc chào đón “mẹ tròn con vuông”.
Bài 1: Đi đâu cũng không quên nền tảng gia đình

Bài 1: Đi đâu cũng không quên nền tảng gia đình

(PNTĐ) - Với vị thế là trung tâm chính trị - hành chính quốc gia, văn hóa, giáo dục, khoa học, công nghệ, kinh tế của cả nước, các giá trị văn hóa của Hà Nội, trong đó có giá trị gia đình đã trở thành nguồn nội lực quan trọng để Hà Nội trở thành Thủ đô văn hiến, văn minh, hiện đại. Song, trong “cơn lốc” kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế, gia đình Thủ đô đang đứng trước vô vàn thách thức. Thực tế này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tăng cường gìn giữ, phát huy các giá trị tốt đẹp của gia đình Thủ đô trong thời kỳ hội nhập. Đây cũng chính là lời giải cho loạt bài “Phát huy giá trị gia đình Thủ đô: Từ truyền thống tới hiện đại”.