Náo nức ngày hội “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2022

ANH HOA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Trong khuôn khổ chương trình tuyên dương “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022 tại Hà Nội, chiều 31/10, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã tổ chức Ngày hội “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2022.

Náo nức ngày hội “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2022 - ảnh 1
21 gia đình trẻ tiêu biểu sẽ được tuyên dương trong chương trình “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022

21 gia đình trẻ tiêu biểu tham dự Ngày hội Gia đình trẻ hạnh phúc là những gia đình trẻ tiêu biểu nhất được xét chọn từ 17 tỉnh, thành phố để tuyên dương trong chương trình “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022. Các gia đình được tuyên dương đều là những gia đình có nhiều nỗ lực, cố gắng, vượt qua khó khăn để xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; tích cực tham gia công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng.

Náo nức ngày hội “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2022 - ảnh 2
Náo nức ngày hội “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2022 - ảnh 3
Đây đều là những gia đình có nhiều nỗ lực, cố gắng, vượt qua khó khăn để xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc

Tại ngày hội, 21 gia đình đã được giao lưu, gắn kết qua những hoạt động vui chơi, giải trí, team building bao gồm 4 phần: Cùng nhau tiến bước, truy tìm kho báu, hướng đến mục tiêu, tăng tốc đường đua và nhận về những phần quà đến từ BTC. Các hoạt động của Ngày hội Gia đình trẻ hạnh phúc năm 2022 sôi nổi, thiết thực, giúp các gia đình kết nối yêu thương, sẻ chia những tình cảm, cùng nhau vượt qua thử thách, đồng thời kết nối các gia đình trên khắp mọi miền Tổ quốc với nhau, đủ mọi ngành nghề, mọi dân tộc, từ đây họ sẽ trở thành những người bạn thân thiết trong cuộc sống.

Phát biểu tại Ngày hội gia đình trẻ hạnh phúc năm 2022, chị Trịnh Thị Mai Phương, Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam cho biết, Ngày hội nhằm giúp các gia đình kết nối yêu thương, sẻ chia những tình cảm, cùng nhau vượt qua thử thách để làm nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Đây sẽ là những kỷ niệm đẹp không bao giờ quên trong lòng mỗi thành viên của các gia đình trẻ tham dự chương trình “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022.

Náo nức ngày hội “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2022 - ảnh 4
21 gia đình đã được giao lưu, gắn kết qua những hoạt động vui chơi, giải trí, team building

Chương trình tuyên dương “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022 là một trong những hoạt động thiết thực triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Chương trình nhằm tăng cường tuyên truyền về vai trò, giá trị của gia đình đối với mỗi cá nhân và ý nghĩa của việc xây dựng gia đình trẻ no ấm, hạnh phúc, tiến bộ đối với sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước; là hoạt động thiết thực kỉ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam nhằm biểu dương, tôn vinh những gia đình trẻ điển hình, phát huy các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình, ngày 01/11, các gia đình trẻ tham gia chương trình “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022 sẽ tiếp tục được tham gia chuỗi hoạt động của chương trình: thăm quan Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tiếp kiến lãnh đạo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và dự lễ vinh danh “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022.

 

 

Tin cùng chuyên mục

Chị dâu ưa “vun vén”

Chị dâu ưa “vun vén”

(PNTĐ) - Lâu nay, Đào vẫn biết chị dâu mình (tên Linh) là người ưa vun vén, nhưng là theo kiểu lấy của nhà chồng để “vun” cho nhà mình. Mẹ Đào vốn là người thương con lại rộng lượng, hiểu chuyện nên dù con dâu có làm vậy cũng chẳng bao giờ có ý kiến gì.
Mẹ xin lỗi

Mẹ xin lỗi

(PNTĐ) - Có những lúc Hoài cảm thấy mệt mỏi và bế tắc, không biết làm thế nào để gỡ bỏ những khúc mắc, khó chịu trong lòng với mẹ chồng.
Những người nội trợ nhân ái

Những người nội trợ nhân ái

(PNTĐ) - Cứ mỗi tháng 2 lần, tại nhà của Bí thư Đảng ủy phường Phố Huế (quận Hai Bà Trưng) Nguyễn Minh Tâm, lại có từ 20-25 chị em, người nấu, người xào, người xếp món ăn ra từng hộp để mang đến tặng những bệnh nhân nghèo xóm chạy thận 121 Lê Thanh Nghị.
Để bếp luôn đỏ, nhà luôn ấm!

Để bếp luôn đỏ, nhà luôn ấm!

(PNTĐ) - Ai cũng biết rằng, bữa ăn gia đình - dù rất bình dị, nhưng là một trong những yếu tố gắn kết, tạo nên tình cảm, sự sẻ chia, thậm chí là một nghệ thuật tạo nên hạnh phúc cho một mái ấm. Nhưng vẫn có những gia đình, sống ở đô thị lớn, đầy đủ tiện nghi, vẫn thưa thớt dần những bữa cơm đông đủ thành viên. Cảm giác no đủ mà vẫn thấy thiếu vắng.