Các bé lớp MGB C3 vui mừng chào đón ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

LÊ PHƯƠNG - MỸ HOA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Hàng năm, cứ đến dịp ngày mùng 8/3 là cả thế giới sẽ dành những tình cảm đặc biệt và những lời chúc tốt đẹp nhất cho những người phụ nữ. Các bé lớp C3 cũng dành những tình cảm chân thành của mình qua những bức tranh toan trang trí bằng màu nước hay những nụ cười rạng rỡ mỗi ngày đến trường để bồ mẹ yên tâm làm việc.

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày lễ mùng 8/3, các bé lớp C3 có rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Các con được tìm hiểu ý nghĩa của ngày mùng 8/3, cùng nhau tập nói những lời yêu thương dành cho bà, cho mẹ, cho chị, cho bạn gái…Các con được các cô hướng dẫn làm những bức tranh toan bằng màu nước 3D rất đẹp để mang về tặng bà , tặng mẹ.. Các bé MGB lớp C3 rất hào hứng tập nói những lời chúc yêu thương đến bà,  đến mẹ : “Con chúc bà, chúc mẹ luôn mạnh khỏe”, “Con chúc mẹ vui vẻ, con yêu mẹ”,... Những bức tranh do chính những bàn tay nhỏ bé  xinh xắn đó làm nên với bao tình cảm gửi gắm trong đó để tặng bà, tặng mẹ, chắc là bà, mẹ sẽ rất vui và  hạnh phúc khi nhận những món quà tinh thần từ  những thiên thần nhỏ đáng yêu của mình. Không những thế các bạn nam lớp C3 cũng rất ga lăng và tyệt vời khi chủ động dành tặng các bạn nữ trong lớp những bông hoa xinh với những lời chúc ngọt ngào.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của các bạn lớp MGB C3 trong ngày 8/3:

Các bé lớp MGB C3 vui mừng chào đón ngày quốc tế phụ nữ 8/3. - ảnh 1
Các bé lớp MGB C3 vui mừng chào đón ngày quốc tế phụ nữ 8/3. - ảnh 2
Các bé lớp MGB C3 vui mừng chào đón ngày quốc tế phụ nữ 8/3. - ảnh 3
Các bé lớp MGB C3 vui mừng chào đón ngày quốc tế phụ nữ 8/3. - ảnh 4
Các bé lớp MGB C3 vui mừng chào đón ngày quốc tế phụ nữ 8/3. - ảnh 5
Các bé lớp MGB C3 vui mừng chào đón ngày quốc tế phụ nữ 8/3. - ảnh 6
Các bé lớp MGB C3 vui mừng chào đón ngày quốc tế phụ nữ 8/3. - ảnh 7
Các bé lớp MGB C3 vui mừng chào đón ngày quốc tế phụ nữ 8/3. - ảnh 8
Các bé lớp MGB C3 vui mừng chào đón ngày quốc tế phụ nữ 8/3. - ảnh 9
Các bé lớp MGB C3 vui mừng chào đón ngày quốc tế phụ nữ 8/3. - ảnh 10
Các bé lớp MGB C3 vui mừng chào đón ngày quốc tế phụ nữ 8/3. - ảnh 11
Các bé lớp MGB C3 vui mừng chào đón ngày quốc tế phụ nữ 8/3. - ảnh 12
Các bé lớp MGB C3 vui mừng chào đón ngày quốc tế phụ nữ 8/3. - ảnh 13

Tất cả những hoạt động này đều mang một ý nghĩa hết sức sâu sắc, giúp các bé hiểu thêm về ngày 8/3. Mỗi món quà tự làm là một lời chúc cùng lời hứa: “Chúng con sẽ chăm ngoan, đi học ngoan, vâng lời bố mẹ - ông bà” để bố mẹ yên tâm làm việc. Qua đây, các cô cũng xin gửi tới các bà, các mẹ- những người luôn ủng hộ, thấu hiểu và đồng hành cùng các cô dạy dỗ và chăm sóc các con những lời chúc thân thương nhất, mãi là một đóa hoa thơm trong vườn hoa đầy hương sắc.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hội LHPN Hà Nội tập huấn công tác đối ngoại năm 2024

Hội LHPN Hà Nội tập huấn công tác đối ngoại năm 2024

(PNTĐ) - Chiều 19/4, Hội LHPN Hà Nội tổ chức tập huấn công tác đối ngoại năm 2024 với chuyên đề: "Hiệp định Giơnevơ - Ý nghĩa lịch sử với tình hình Việt Nam và thế giới hiện nay”. Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Lê Thị Thiên Hương đến dự.
 Thủ đoạn mới: Gắn định vị vào gói hàng ma tuý để thả trôi trên biển

Thủ đoạn mới: Gắn định vị vào gói hàng ma tuý để thả trôi trên biển

(PNTĐ) - Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Quang, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04 - Bộ Công an) cho biết, thời gian qua, lực lượng chức năng phát hiện nhiều gói ma túy được đóng gói và có thiết bị định vị, để rồi sau đó các đối tượng buôn bán trục vớt mang đi tiêu thụ.
Công bố biểu trưng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029

Công bố biểu trưng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029

(PNTĐ) - Biểu trưng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ IX là hình ảnh kết hợp cấu trúc chữ tượng hình từ số lần Đại hội, biểu hiện thông qua chữ số IX, là sự tích hợp các hình tượng tiêu biểu xoay quanh biểu trưng Thanh niên Việt Nam.