Hà Đông: Kịp thời cứu 5 người khỏi đám cháy lúc rạng sáng

TÚ AN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Vụ cháy xảy ra vào khoảng 4h sáng ngày 20/6, tại hộ dân trên dịa bàn phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội. 5 người trong gia đình may mắn thoát nạn.

Theo báo cáo của công an quận Hà Đông, khoảng 4h sáng ngày 20/6, đơn vị nhận được thông tin có vụ cháy tại số nhà 21 đường Chiến Thắng, phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội. Ngay lập tức, công an quận Hà Đông đã triển khai lực lượng đến hiện trường vụ cháy. 

Hà Đông: Kịp thời cứu 5 người khỏi đám cháy lúc rạng sáng - ảnh 1
Hiện trường vụ cháy

Đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ công an quận Hà Đông đã xuất 1 xe chỉ huy, 2 xe chữa cháy đến hiện trường, cứu được 5 ngồi trên mái xuống tầng 1 an toàn, đồng thời triển khai đội hình 2 lăng B để dập tắt đám cháy. 

Sau 2 phút nỗ lực chữa cháy, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. 

Thiệt hại đám cháy gây ra không đáng kể, không có thương vong về người. Theo lãnh đạo công an quận Hà Đông, nguyên nhân đám cháy là do chập điện.

Tin cùng chuyên mục

Những mô hình đèn trung thu Sơn Tây hút khách checkin quanh Hồ Gươm

Những mô hình đèn trung thu Sơn Tây hút khách checkin quanh Hồ Gươm

(PNTĐ) - Ngay sau đêm hội “Trung thu thành cổ - Sơn Tây, xứ Đoài” năm 2023 do Thị ủy, UBND thị xã Sơn Tây tổ chức, sáng 30/9 các mô hình đèn Trung thu đoạt giải nhất, nhì, ba của đêm hội đã đưa đưa về khu vực phố đi bộ Hồ Gươm, quận Hoàn Kiếm để trưng bày, phục vụ nhân dân Thủ đô và khách tham quan.
Hơn 1.500 vận động viên tham gia giải chạy báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48

Hơn 1.500 vận động viên tham gia giải chạy báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48

(PNTĐ) - Sáng sớm ngày 30/9, tại khu vực đền Bà Kiệu và hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), Báo Hànộimới phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng, lần thứ 48- Vì hòa bình năm 2023. Tham dự giải chạy có hơn 1.500 vận động viên (VĐV) đến từ các quận, huyện, các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội và 13 tỉnh/thành bạn, 52 đoàn VĐV đến từ các tổ chức quốc tế, là giải chạy có số lượng VĐV tham gia đông nhất từ trước đến nay.