Hà Đông: Kịp thời cứu 5 người khỏi đám cháy lúc rạng sáng

TÚ AN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Vụ cháy xảy ra vào khoảng 4h sáng ngày 20/6, tại hộ dân trên dịa bàn phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội. 5 người trong gia đình may mắn thoát nạn.

Theo báo cáo của công an quận Hà Đông, khoảng 4h sáng ngày 20/6, đơn vị nhận được thông tin có vụ cháy tại số nhà 21 đường Chiến Thắng, phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội. Ngay lập tức, công an quận Hà Đông đã triển khai lực lượng đến hiện trường vụ cháy. 

Hà Đông: Kịp thời cứu 5 người khỏi đám cháy lúc rạng sáng - ảnh 1
Hiện trường vụ cháy

Đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ công an quận Hà Đông đã xuất 1 xe chỉ huy, 2 xe chữa cháy đến hiện trường, cứu được 5 ngồi trên mái xuống tầng 1 an toàn, đồng thời triển khai đội hình 2 lăng B để dập tắt đám cháy. 

Sau 2 phút nỗ lực chữa cháy, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. 

Thiệt hại đám cháy gây ra không đáng kể, không có thương vong về người. Theo lãnh đạo công an quận Hà Đông, nguyên nhân đám cháy là do chập điện.

Tin cùng chuyên mục

Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT trong các cơ sở giáo dục

Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT trong các cơ sở giáo dục

(PNTĐ) - Sáng 8/12, Đội CSGT ĐB số 3 đã phối hợp cùng Trường THCS Láng Hạ xây dựng mô hình “Cổng trường ATGT” nhằm đẩy mạnh và tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh trong việc nâng cao ý thức chấp hành các quy định về trật tự ATGT.
Nỗ lực xoá bỏ định kiến và khuôn mẫu giới trong gia đình, cộng đồng DTTS ở Bắc Kạn

Nỗ lực xoá bỏ định kiến và khuôn mẫu giới trong gia đình, cộng đồng DTTS ở Bắc Kạn

(PNTĐ) - Những hoạt động thiết thực trong triển khai thực hiện Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” đã góp phần xoá bỏ định kiến và khuôn mẫu giới trong gia đình và cộng đồng, những tập tục văn hoá có hại cũng như một số vấn đề xã hội cấp thiết cho phụ nữ và trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) tỉnh Bắc Kạn.
Sẽ xây dựng hành lang tàu thuỷ buýt dọc sông Hồng

Sẽ xây dựng hành lang tàu thuỷ buýt dọc sông Hồng

(PNTĐ) - UBND Thành phố Hà Nội vừa có tờ trình gửi HĐND Thành phố xem xét, thông qua Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn 2065. Nổi bật có nội dung xây dựng hành lang tàu thuỷ buýt dọc sông Hồng, kết nối hai bên bờ sông Hồng...