Hà Nội: Bắt giữ nhóm học sinh lớp 8 xách dao đi cướp lúc rạng sáng

Chia sẻ

Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã bắt giữ một nhóm thiếu niên để điều tra làm rõ vụ án cướp tài sản xảy ra tại xã Quảng Bị (Chương Mỹ).

Theo nguồn tin riêng của PV PNVN, Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã bắt giữ một nhóm thiếu niên để điều tra làm rõ vụ án cướp tài sản xảy ra tại xã Quảng Bị (Chương Mỹ).

Cụ thể, vào khoảng 2h45 phút sáng 13/7, Công an xã Quảng Bị đã nhận được đơn trình báo của chị N.T.T (SN 1971, trú tại xã Quảng Bị) về việc chị bị một nhóm người chặn đường, cướp tài sản.

Theo trình báo của chị T., khi chị điều khiển xe máy để đi bán hàng sớm, đi đến đoạn Cầu Gốm, rẽ xuống tỉnh lộ 419 thì bị 3 đối tượng chặn đường, làm đổ xe khiến chị ngã ra đường.

Sau đó, các đối tượng rút dao đe dọa, uy hiếp rồi cướp của chị T. một túi xách bên trong có 1 điện thoại di động, khoảng 7 triệu đồng tiền mặt cùng giấy tờ tùy thân.

Ba thiếu niên bị bắt giữ trong vụ cướp tài sản chỉ mới 14, 15 tuổiBa thiếu niên bị bắt giữ trong vụ cướp tài sản chỉ mới 14, 15 tuổi (Ảnh: Minh họa)

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, Công an xã Quảng Bị đã báo cáo và phối hợp với Công an huyện Chương Mỹ vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ.

Chỉ một thời gian ngắn sau, Công an đã bắt giữ 3 thiếu niên gồm: N.T.A (SN 2006, học sinh lớp 8A, trường THCS Hồng Phong, Chương Mỹ), N.X.T (SN 2007, học sinh lớp 8B trường THCS Hồng Phong) và N.T.A.Đ (SN 2006, đã bỏ học).

Tại cơ quan điều tra, các thiếu niên trên đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện Công an huyện Chương Mỹ đang tạm giữ các đối tượng trên để phục vụ điều tra.

                                                            HÀ KHÊ/Phụ nữ Việt Nam
 
 

Theo https://phunuvietnam.vn/ha-noi-bat-giu-nhom-hoc-sinh-lop-8-xach-dao-di-cuop-luc-rang-sang-20210719214721501.htm

Tin cùng chuyên mục

Đền Quán Thánh- điểm đến đặc sắc tại “Quận văn hóa của Thủ đô văn hiến”

Đền Quán Thánh- điểm đến đặc sắc tại “Quận văn hóa của Thủ đô văn hiến”

(PNTĐ) - Bắt đầu từ năm 2025, Ban quản lý di tích quốc gia đặc biệt Đền Quán Thánh tổ chức Lễ hội kỷ niệm “Ngày Đức thánh Huyền Thiên Trấn Vũ giáng lâm” vào ngày 7 tháng Giêng năm Ất Tỵ. Cùng với nhiều sản phẩm, hoạt động du lịch phong phú, ý nghĩa, đền Quán Thánh (quận Ba Đình) hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị cho du khách dịp Xuân mới này.
Kiều bào tại Singapore ủng hộ tư duy bứt phá hướng tới Kỷ nguyên mới của Việt Nam

Kiều bào tại Singapore ủng hộ tư duy bứt phá hướng tới Kỷ nguyên mới của Việt Nam

(PNTĐ) - Từ ngày 06 - 08/02/2025, Thứ trưởng - Chủ nhiệm Lê Thị Thu Hằng đã dẫn đầu Đoàn công tác của Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài đi làm công tác cộng đồng tại Singapore. Trong đó, Đoàn đã làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và trao đổi, gặp gỡ với  các nhóm kiều bào.
Singapore ghi nhận những đóng góp của cộng đồng người Việt Nam

Singapore ghi nhận những đóng góp của cộng đồng người Việt Nam

(PNTĐ) - Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Singapore từ ngày 06 - 08/02/2025, Thứ trưởng - Chủ nhiệm Lê Thị Thu Hằng dẫn đầu Đoàn công tác của Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài đã gặp gỡ với Thủ tướng Singapore Lawrence Wong, Phó Thủ tướng Singapore Heng Swee Keat trong khuôn khổ Lễ hội Chingay truyền thống của Singapore.