Hà Nội: Thua chơi tiền ảo trên mạng, nam thanh niên treo cổ tự tử

Chia sẻ

Chiều 19/1, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân N.T.H (sinh năm 1997 đang tạm trú tại phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho gia đình tiến hành mai táng.

Thông tin ban đầu, vụ việc đau lòng này xảy ra  trên địa bàn phường Dịch Vọng Hậu vào chiều 18/1. Khi người dân phát hiện đã lập tức báo cơ quan công an.

Hiện trường xảy ra vụ việcHiện trường xảy ra vụ việc

Qua xác minh ban đầu, cơ quan công an nhận thấy trên thi thể nạn nhân không có dấu hiệu hình sự, dấu hiệu tác động ngoại lực và thông báo cho gia đình nạn nhân.

Cơ quan công an đề nghị tiến hành khám nghiệm pháp y nhưng gia đình nạn nhân không đồng ý nên đã làm thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình đưa về quê tiến hành mai táng theo phong tục địa phương.

Trước đó, khi nhiều tài khoản mạng xã hội chia sẻ thông tin sự việc một nam thanh niên tự tử trong phòng trọ tại địa bàn quận Cầu Giấy, với thông tin được chia sẻ là nạn nhân do đầu tư tiền ảo. Nội dung chia sẻ, "Sau thời gian vay mượn, cầm cố tài sản và mất trắng tất cả, thanh niên đã chọn cách quyên sinh".

Đồng thời, cũng theo thông tin đang lan truyền, bố mẹ nam thanh niên này đã thế chấp nhà và cả mảnh đất để cho con làm ăn. Bây giờ mất trắng thì con trai họ lại lựa chọn cách ra đi. Khoản nợ ngân hàng vẫn còn đó và bố mẹ không có khả năng trả. Được biết, trước khi đi đến quyết định dại dột, nam thanh niên có nhắn tin cho người yêu và nói rằng: "Anh bế tắc lắm rồi".

AN TÚ

Tin cùng chuyên mục

Bộ Tư lệnh Thủ đô tổng kết hoạt động công tác quần chúng giai đoạn 2021-2025

Bộ Tư lệnh Thủ đô tổng kết hoạt động công tác quần chúng giai đoạn 2021-2025

(PNTĐ) - Ngày 17/11, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công tác quần chúng trong Lực lượng vũ trang Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội giai đoạn 2021-2025 và phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2025-2030. 210 cán bộ, đoàn viên, hội viên phụ nữ là những đại biểu ưu tú trong lực lượng vũ trang Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội dự Hội nghị.
Chuyện nghề của những “bóng hồng” cảnh sát giao thông dẫn đoàn

Chuyện nghề của những “bóng hồng” cảnh sát giao thông dẫn đoàn

(PNTĐ) - Trên những tuyến phố Thủ đô, khi đoàn xe đặc chủng lăn bánh, hình ảnh những nữ Cảnh sát giao thông dẫn đoàn với ánh mắt kiên định, tác phong chuẩn mực luôn để lại ấn tượng đẹp trong lòng người dân. Không trực tiếp cầm tay lái, nhưng họ là “mắt xích” quan trọng, đảm bảo sự thông suốt, an toàn và nghi lễ trang trọng trong mỗi hành trình dẫn đoàn.
Phong trào thi đua yêu nước của hệ thống Mặt trận đã có sức lan tỏa mạnh mẽ

Phong trào thi đua yêu nước của hệ thống Mặt trận đã có sức lan tỏa mạnh mẽ

(PNTĐ) - Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, phong trào thi đua yêu nước của Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố Hà Nội đã phát triển mạnh mẽ, toàn diện, đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.