Đảng viên Chi bộ Ban Tổ chức kiểm tra - Hội LHPN Hà Nội:

Học tập chuyên đề "Học và làm theo Bác"

M.NGỌC
Chia sẻ

(PNTĐ) -Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 25/8, Chi bộ Ban Tổ chức - Kiểm tra (Hội LHPN Hà Nội) tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề giáo dục truyền thống tại Bảo tàng Chiến sĩ Cách mạng bị địch bắt tù đầy tại thôn Nam Quất, xã Nam Triều, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội. Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Lê Kim Anh đến dự.

 

Tại đây, các đảng viên Chi bộ Ban Tổ chức Kiểm tra (Hội LHPN Hà Nội) đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử hào hung của dân tộc, tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trên các chiến trường để giành lại độc lập, tự do của dân tộc. Bảo tàng Chiến sĩ Cách mạng bị địch bắt tù đầy hiện lưu giữ hơn 4.000 hiện vật, là những bằng chứng tố cáo tội ác chiến tranh, đồng thời cũng là những tư liệu, tài liệu vô giá ca ngợi tinh thần chiến đấu kiên cường của các cựu tù Phú Quốc trong cuộc kháng chiến chống Mỹ của nhân dân Việt Nam.

Học tập chuyên đề
Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Lê Kim Anh và các đảng viên Chi bộ Ban TCKT tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Buổi sinh hoạt chuyên đề góp phần nâng cao nhận thức, giúp các đảng viên Chi bộ Ban Tổ chức Kiểm tra hiểu hơn công lao, sự hy sinh của lớp người đi trước. Qua đó, giáo dục các đảng viên phải không ngừng rèn luyện đạo đức cách mạng, nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, nỗ lực, trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết xây dựng tổ chức Đảng, Chi bộ vững mạnh.

 Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên đề:

Học tập chuyên đề
Học tập chuyên đề
Học tập chuyên đề
Học tập chuyên đề

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Những mô hình đèn trung thu Sơn Tây hút khách checkin quanh Hồ Gươm

Những mô hình đèn trung thu Sơn Tây hút khách checkin quanh Hồ Gươm

(PNTĐ) - Ngay sau đêm hội “Trung thu thành cổ - Sơn Tây, xứ Đoài” năm 2023 do Thị ủy, UBND thị xã Sơn Tây tổ chức, sáng 30/9 các mô hình đèn Trung thu đoạt giải nhất, nhì, ba của đêm hội đã đưa đưa về khu vực phố đi bộ Hồ Gươm, quận Hoàn Kiếm để trưng bày, phục vụ nhân dân Thủ đô và khách tham quan.
Hơn 1.500 vận động viên tham gia giải chạy báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48

Hơn 1.500 vận động viên tham gia giải chạy báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48

(PNTĐ) - Sáng sớm ngày 30/9, tại khu vực đền Bà Kiệu và hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), Báo Hànộimới phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng, lần thứ 48- Vì hòa bình năm 2023. Tham dự giải chạy có hơn 1.500 vận động viên (VĐV) đến từ các quận, huyện, các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội và 13 tỉnh/thành bạn, 52 đoàn VĐV đến từ các tổ chức quốc tế, là giải chạy có số lượng VĐV tham gia đông nhất từ trước đến nay.