Lực lượng CSGT đội mưa, phân làn đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sáng ngày 28/6, lực lượng CSGT (Phòng CSGT - Công an Hà Nội) đã có mặt tại các điểm trường diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT để hướng dẫn, phân luồng giao thông hỗ trợ thí sinh dự thi.

Lực lượng CSGT đội mưa, phân làn đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 1
Bất chấp thời tiết mưa gió, lực lượng CSGT cùng Công an phường đã phối hợp, phân luồng đảm bảo an toàn cho các thí sinh
Lực lượng CSGT đội mưa, phân làn đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 2
Lực lượng CSGT số 6 cùng các đoàn viên phối hợp để kỳ thi diễn ra an toàn
Lực lượng CSGT đội mưa, phân làn đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 3
Những chai nước tiếp sức cho các thí sinh được chuẩn bị sẵn sàng
Lực lượng CSGT đội mưa, phân làn đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 4
Lực lượng dân quân tự vệ cũng sẵn sàng tham gia phân luồng giao 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Người cao tuổi quận Tây Hồ: Sáng mãi tinh thần “Tuổi cao - Gương sáng“

Người cao tuổi quận Tây Hồ: Sáng mãi tinh thần “Tuổi cao - Gương sáng“

(PNTĐ) - Tây Hồ - vùng đất giàu truyền thống lịch sử, văn hóa còn tự hào với những đóng góp thầm lặng nhưng đầy ý nghĩa của lớp lớp người cao tuổi. Hội Người cao tuổi quận Tây Hồ đã và đang khẳng định vai trò là tổ chức xã hội uy tín, nơi các bậc cao niên tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, Thủ đô.
Những kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em mà cha mẹ cần dạy cho con

Những kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em mà cha mẹ cần dạy cho con

(PNTĐ) - Dạy trẻ kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em là việc mà bất cứ bậc phụ huynh nào cũng nên thực hiện càng sớm càng tốt để đảm bảo an toàn cho trẻ. Rất nhiều vụ việc cáo buộc xâm hại trẻ em đã xảy ra có lẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho rất nhiều bố mẹ và toàn thể xã hội về vấn nạn này.