Tặng 20.000 suất quà cho du khách viếng Lăng Bác trong ngày 2/9

P.V
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sở Du lịch Hà Nội cho biết, đơn vị này đã chuẩn bị 20.000 suất quà để tặng cho du khách và nhân dân đến viếng Lăng Bác trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.

Đây là hoạt động thường niên được Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh triển khai từ năm 2018 đến nay.

Tặng 20.000 suất quà cho du khách viếng Lăng Bác trong ngày 2/9 - ảnh 1
Tặng quà cho du khách viếng Lăng Bác trong dịp 2/9.

Năm nay, Sở Du lịch Hà Nội dự kiến tặng 80.000 suất quà gồm: (1chai nước và 1 bánh mỳ) hoặc (1 hộp sữa và 1 bánh mỳ) cho du khách đến viếng Lăng Bác vào các dịp lễ lớn như: Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4); Ngày Quốc tế Lao động (1/5); Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9). Riêng ngày 2/9, số lượng quà chuẩn bị tặng cho cho du khách và nhân dân đến viếng Lăng Bác là 20.000 suất.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm của người Hà Nội đối với nhân dân cả nước và du khách đến thăm Thủ đô. Đồng thời, đây cũng là hoạt động xúc tiến, quảng bá điểm đến du lịch, góp phần tiếp tục xây dựng hình ảnh du lịch Thủ đô Hà Nội là điểm đến “An toàn - Thân thiện - Chất lượng - Hấp dẫn” đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hiệu quả công tác dân vận vùng đồng bào dân tộc thiểu số huyện Ba Vì

Hiệu quả công tác dân vận vùng đồng bào dân tộc thiểu số huyện Ba Vì

(PNTĐ) -Là huyện có đông đồng bào dân tộc thiểu số, trong những năm qua, huyện Ba Vì luôn chú trọng thực hiện hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và Thành phố về công tác dân tộc, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.
Bảo đảm an toàn cho trẻ em dịp Tết Trung thu

Bảo đảm an toàn cho trẻ em dịp Tết Trung thu

(PNTĐ) - Cục trưởng Cục Trẻ em (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) Đặng Hoa Nam vừa có công văn đề nghị sở lao động - thương binh và xã hội các tỉnh, thành phố chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng và các tổ chức có liên quan bảo đảm an toàn cho trẻ em trong dịp Tết Trung thu năm 2023.