Chương trình “Xuân ấm” năm 2023:

Trao tặng nhà, sổ tiết kiệm và học bổng cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

NGỌC MAI
Chia sẻ

(PNTĐ) -Nhân dịp đón năm mới 2023, Quỹ Hạt giống Việt, Truyền hình Nhân Dân - Báo Nhân Dân sẽ tổ chức Chương trình “Xuân ấm” năm 2023. Chương trình được tổ chức vào lúc 20h00 ngày 10/1/2023 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

 Quỹ Hạt giống Việt do Báo Nhân Dân sáng lập năm 2012. Đây là hoạt động thiết thực, mừng xuân Quý Mão và kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023). Đây cũng là dịp để các cấp, các ngành, các đơn vị, tổ chức và cá nhân thể hiện sự quan tâm, chia sẻ hướng tới những mảnh đời bất hạnh, nghèo khó và những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên mọi miền Tổ quốc, đem đến những món quà thật sự ý nghĩa, một cái Tết đủ đầy và ấm áp tình người.

 Trao tặng nhà, sổ tiết kiệm và học bổng cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn - ảnh 1
 Trao tặng nhà, sổ tiết kiệm và học bổng cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn - ảnh 2
Chương trình tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Chương trình với mục đích tri ân những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, đồng thời chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc. Với chương trình “Xuân ấm” năm 2023, Quỹ Hạt giống Việt, Truyền hình Nhân Dân - Báo Nhân Dân tiếp tục phối hợp với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và nhà hảo tâm tặng nhà cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các gia đình chính sách và hộ nghèo, gia đình bị thiệt hại nặng nề trong đợt bão lũ ở miền Trung. 

Cụ thể: trao tặng 30 căn nhà, trị giá 100 triệu đồng/căn cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bên cạnh việc trao nhà, Quỹ Hạt giống Việt, Truyền hình Nhân Dân - Báo Nhân Dân sẽ trao tặng 15 sổ tiết kiệm cho giáo viên vùng cao, mỗi sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng; trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng.

Theo https://dangcongsan.vn

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Xử phạt nhiều cửa hàng kinh doanh xăng dầu tự ý ngừng bán hàng

Xử phạt nhiều cửa hàng kinh doanh xăng dầu tự ý ngừng bán hàng

(PNTĐ) - Ngày 31/1, Tổng cục Quản lý thị trường thông tin, nhằm thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Công thương tại Công điện số 383/CĐ-BCT ngày 20/1/2023 và văn bản số 77/TCQLTT-CNV ngày 15/1/2023 của Tổng cục Quản lý thị trường về việc tăng cường giám sát, kiểm tra, xử lý vi phạm trong kinh doanh xăng dầu, lực lượng quản lý thị trường trên cả nước đã thực hiện tăng cường giám sát 24/7 (kể cả ngày nghỉ và ngày lễ) đối với hệ thống kinh doanh xăng dầu trên địa bàn. Theo đó, đã phát hiện nhiều vi phạm và tiến hành xử phạt hàng loạt cơ sở kinh doanh xăng dầu nghiêm theo quy định của pháp luật.