Phát động "Cuộc thi video clip giới thiệu du lịch Bến Tre"

Chia sẻ

Tác giả có video hay nhất quảng bá du lịch, giới thiệu cuộc sống hiền hòa, bình dị, mộc mạc của người Bến tre... sẽ nhận được 25.000.000 đồng từ Ban tổ chức cuộc thi.

Ảnh minh họa. Nguồn: intẢnh minh họa. (Nguồn: int)

Cuộc thi do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bến Tre tổ chức, nhằm giới thiệu tiềm năng du lịch Bến Tre đến du khách, nhà đầu tư; góp phần xây dựng thương hiệu du lịch "sinh thái sông nước Xứ Dừa".

Đối tượng tham dự cuộc thi là tất cả người Việt Nam và người nước ngoài. Tác giả có thể tham dự với tư cách cá nhân hoặc theo nhóm (gọi chung là tác giả). Mỗi tác giả được quyền gửi tham gia nhiều tác phẩm dự thi nhưng không quá 3 tác phẩm. Tác giả phải chịu trách nhiệm về bản quyền sử dụng tác phẩm âm nhạc và các tư liệu kèm theo.

Tác phẩm dự thi phải đính kèm tập tin lời bình, thời lượng từ 5-7 phút, ngôn ngữ tiếng Việt hoặc có phụ đề tiếng Việt; là phim chưa từng đăng tải trên trang nhật ký trực tuyến (blog cá nhân), trang mạng xã hội, diễn đàn, các phương tiện thông tin đại chúng. Video clip chưa từng đoạt giải trong bất kỳ cuộc thi nào trước đây là hiện không tham gia bất kỳ cuộc thi nào đang được tổ chức.

Tác phẩm dự thi cũng không được xuất hiện hình ảnh biểu trưng (logo) của các nhãn hàng, doanh nghiệp... với mục đích quảng bá thương hiệu.

Bài dự thi gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tuyến trong giờ hành chính, bài dự thi phải gửi trong phong bì dán kín, bên ngoài ghi rõ: Bài dự thi Cuộc thi Video clip Giới thiệu du lịch Bến Tre gửi theo địa chỉ: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Bến Tre, địa chỉ: Số 108/1, đường 30/4, phường 4, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Ban Tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất (trị giá 25.000.000 đồng), 2 giải Nhì (10.000.000 đồng/ giải), 3 giải Ba (5.000.000 đồng/giải), 5 giải Khuyến khích (3.000.000 đồng/ giải).

T.H

Tin cùng chuyên mục

Kỳ cuối: Hướng đến mục tiêu sớm bàn giao mặt bằng vào cuối năm nay

Kỳ cuối: Hướng đến mục tiêu sớm bàn giao mặt bằng vào cuối năm nay

(PNTĐ) -Để hoàn thành đúng cam kết về tiến độ Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4-Vùng Thủ đô, 7 quận, huyện có tuyến đường đi qua đang rốt ráo huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị cùng nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ giải phóng mặt bằng, tái định cư vì mục tiêu sớm bàn giao mặt bằng cho dự án.
Kỳ 2: Những người gương mẫu đi đầu

Kỳ 2: Những người gương mẫu đi đầu

(PNTĐ) -Để nhanh chóng bàn giao mặt bằng dự án đường Vành đai 4, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt từ cấp ủy, chính quyền ở 7 quận, huyện (TP Hà Nội), không thể không nói tới những tấm gương cán bộ, đảng viên, người dân đi đầu, sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân để phục vụ cho tập thể, đồng hành thực hiện dự án.
Kỳ 1: Dự án “Trọng điểm của trọng điểm”

Kỳ 1: Dự án “Trọng điểm của trọng điểm”

(PNTĐ) -Dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội đang hiện thực hóa mục tiêu mở rộng không gian, thúc đẩy kết nối liên vùng, vì tương lai phát triển chung của Vùng Thủ đô và đất nước. Mặc dù vẫn còn những khó khăn trước mắt, nhưng với sự quyết tâm cao độ từ Thành phố đến 7 huyện có tuyến đường đi qua và sự đồng lòng của người dân, vững tin rằng dự án sẽ về đích đúng tiến độ đề ra.
Nhanh chóng gỡ ách tắc cho đăng kiểm ôtô

Nhanh chóng gỡ ách tắc cho đăng kiểm ôtô

(PNTĐ) -Việc các trung tâm đăng kiểm bị đóng cửa liên tiếp thời gian qua khiến cho những trung tâm đang hoạt động lâm vào tình trạng quá tải vì phải “cõng” lượng xe quá lớn. Hàng trăm xe ôtô các loại xếp hàng xuyên ngày đêm để chờ được vào đăng kiểm. Để giải quyết tình trạng này, các cơ quan chức năng đang vào cuộc gỡ khó cho người dân và các trung tâm đăng kiểm.
Khám phá cách bật tung năng lượng vượt qua thử thách công việc đầu năm

Khám phá cách bật tung năng lượng vượt qua thử thách công việc đầu năm

(PNTĐ) - Đầu năm luôn là giai đoạn làm việc sung sức nhất nhưng cũng là thời điểm khối lượng công việc đổ dồn về nhiều nhất khi phải định hướng mục tiêu, xây dựng kế hoạch thực hiện, chuẩn bị triển khai và đi vào thực hiện. Để không bị “hụt hơi” ngay từ những ngày đầu, năng lượng và sự tỉnh táo là yếu tố then chốt.