Đoàn thể thao Nga giành huy chương đầu tiên tại Olympic Tokyo

Chia sẻ

R-Sport đưa tin, vận động viên Anastasia Galashina đã đoạt huy chương bạc Thế vận hội Tokyo ở môn bắn súng trường hơi 10 mét - huy chương đầu tiên cho Ủy ban Olympic Nga.

Vận động viên bắn súng của Nga, Anastasia Galashina.Vận động viên bắn súng của Nga, Anastasia Galashina.

Kết quả của Anastasia Galashina là 251,1 điểm. Cô chia sẻ: "Đây là kỳ Thế vận hội đầu tiên của tôi và tôi đã ngay lập tức giành được huy chương. Giai đoạn chuẩn bị khá khó khăn, nhưng có vẻ tôi đã làm được"

Nữ vận động viên cũng tiết lộ, trong suốt cuộc thi, cô cố gắng không nghĩ đến chiến thắng hay giải thưởng, cô chỉ “làm công việc của mình”: “Cần bình tĩnh và không nghĩ về bất cứ điều gì. Tôi luôn nói rằng mình không có cảm xúc, gần như là một người máy và tôi đã làm đúng".

Huy chương vàng thuộc về nữ vận động viên Trung Quốc Qian Yang với 251,8 điểm, huy chương đồng là đại diện Thụy Sĩ Nina Kristen với 230,6 điểm.

Ngoài ra, đội nữ của Nga ở môn bóng rổ 3x3 đã giành chiến thắng thứ hai liên tiếp tại Thế vận hội Olympic. Ở trận đấu thứ hai, các cầu thủ bóng rổ Nga đánh bại Trung Quốc với tỷ số đậm 19: 9.

MINH ANH

Tin cùng chuyên mục

Khai quật hài cốt cháu gái Columbus

Khai quật hài cốt cháu gái Columbus

(PNTĐ) - Tờ Mundo cho biết, hài cốt của cháu gái được cho là của nhà hàng hải nổi tiếng thế giới Christopher Columbus (1451-1506) sẽ được khai quật ở Tây Ban Nha để nghiên cứu xác định nguồn gốc.
Nhật Bản kêu gọi người dân tiết kiệm điện

Nhật Bản kêu gọi người dân tiết kiệm điện

(PNTĐ) - Ngày 27/6, Chính phủ Nhật Bản đã kêu gọi các hộ gia đình và các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thủ đô Tokyo và khu vực lân cận sử dụng điện tiết kiệm trong bối cảnh nhu cầu sử dụng điện tăng cao khi nước này đang đối mặt với mùa hè nắng nóng kéo dài do mùa mưa kết thúc sớm.