Marvel kêu gọi các fan siêu anh hùng tập hợp tại các rạp chiếu phim

Chia sẻ

Marvel Studios đã khuyến khích các fan siêu anh hùng quay trở lại rạp chiếu phim nhằm thể hiện sự ủng hộ đối với các rạp trong bối cảnh cạnh tranh từ các dịch vụ phát trực tuyến và sự tàn phá từ đại dịch.

"Hẹn gặp lại các bạn ở rạp chiếu phim", đoạn trailer dài 3 phút được thiết kế để khuấy động sự phấn khích cho 10 bộ phim sắp tới của Marvel bao gồm "Black Widow", "Eternals" và phần tiếp theo của "Black Panther".

Video cũng cho thấy cảnh quay từ bên trong một rạp chiếu của người hâm mộ phản ứng với cảnh chiến đấu quyết định trong "Avengers: Endgame" hồi tháng 4/2019.

Marvel kêu gọi các fan siêu anh hùng tập hợp tại các rạp chiếu phim.Marvel kêu gọi các fan siêu anh hùng tập hợp tại các rạp chiếu phim. (Ảnh: minh hoạ)

Tương lai của các rạp chiếu phim đang khá mờ nhạt sau hàng lạot lệnh đóng cửa kéo dài trong đại dịch COVID-19 và sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng trực tuyến.

Các nhà điều hành độc lập và các chuỗi lớn bao gồm AMC Entertainment, Cineworld Plc và Cinemark Holdings Inc hy vọng rằng các bộ phim bom tấn của Marvel sẽ giúp thu hút khán giả trở lại.

Disney và các công ty truyền thông khác đang đầu tư hàng tỷ USD để cạnh tranh với Netflix Inc và cung cấp cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn để phát trực tuyến tại nhà.

Disney đang cung cấp "Black Widow" với mức phí 30 đô la thông qua các dịch vụ phát trực tuyến của Disney + vào cùng ngày ra mắt tại các rạp vào tháng 7.

Không có kế hoạch tương tự nào được công bố cho chín bộ phim sắp tới của Marvel. Các phim dự kiến ​​sẽ phát hành trong vòng hai năm tới.

HOÀNG GIANG

Tin cùng chuyên mục

Việt Nam tháo gỡ vướng mắc để phục hồi du lịch

Việt Nam tháo gỡ vướng mắc để phục hồi du lịch

(PNTĐ) -Trước thông tin một số nước châu Âu dừng cấp thị thực cho hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam và Việt Nam chưa đạt các tiêu chí trong việc phục hồi du lịch quốc tế sau đại dịch Covid-19, Bộ Ngoại giao và các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài cho biết, sẽ tiếp tục theo sát vấn đề này nhằm tháo gỡ vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của công dân Việt Nam cũng như du khách quốc tế.
Việt Nam và Anh đối thoại về chống buôn người

Việt Nam và Anh đối thoại về chống buôn người

(PNTĐ) - Đại sứ quán Anh nhấn mạnh, Việt Nam cũng là 1 trong 3 quốc gia có số người chờ xác minh là nạn nhân của mua bán người được đưa vào Cơ chế Chuyển tuyến Quốc gia của Anh (the UK National Referral Mechanism) nhiều nhất vào năm 2021.