Nữ hoàng Elizabeth II ra mắt thương hiệu nước sốt riêng

Chia sẻ

Nữ hoàng Anh Elizabeth đã tung ra một thương hiệu nước sốt riêng với nguyên liệu từ ngôi làng Sandringham ấm cúng, nơi tọa lạc của một trong những cung điện hoàng gia.

Dòng sản phẩm của "Nữ hoàng" bao gồm tương cà chua và sốt nâu, tương tự như sốt bít tết cổ điển. Chúng được sản xuất tại điền viên hoàng gia Sandringham với lịch sử 95 năm ở Norfolk từ các nguyên liệu địa phương.

Nữ hoàng Anh Elizabeth II sản xuất nước sốt Hoàng gia. (Ảnh: AP)Nữ hoàng Anh Elizabeth II sản xuất nước sốt Hoàng gia. (Ảnh: AP)

Tương cà được các nhà tiếp thị Hoàng gia giới thiệu là "hoàn hảo cho bữa sáng và bất kỳ lúc nào trong ngày", có hương vị từ quả chà là, nước táo và gia vị. Nước sốt màu nâu "giàu dấm và gia vị". Nước sốt cũng có giá "hoàng gia", khoảng hơn 9 đô la cho một chai thủy tinh 283g. Tuy nhiên, bản thân Nữ hoàng cũng không tán thành công thức làm nước sốt rẻ hơn.

Cựu đầu bếp Hoàng gia Darren McGrady cho biết Nữ hoàng thích bánh mì kẹp thịt loại dùng dao nĩa và ăn kèm với quả nam việt quất hơn là nước sốt cà chua. Có lẽ điều này giải thích cho sản phẩm mới của hoàng gia.

Đây không phải là trải nghiệm đầu tiên của Nữ hoàng trong làng ẩm thực thế giới. Năm 2020, Cung điện Buckingham tung ra loại rượu gin do họ sản xuất, loại rượu có nhiều nguyên liệu được lấy từ vườn sau dinh thự Elizabeth II ở London, và sau đó là rượu gin được sản xuất tại dinh thự Sandringham.

MINH ANH (theo The People)

Tin cùng chuyên mục

Kiều bào tin tưởng, đánh giá cao kết quả Đại hội XIV của Đảng

Kiều bào tin tưởng, đánh giá cao kết quả Đại hội XIV của Đảng

(PNTĐ) - Sau thành công rất tốt đẹp của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, cộng đồng người Việt Nam ở nhiều quốc gia bày tỏ niềm tin sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng, đánh giá cao tầm nhìn, đường lối và những quyết sách quan trọng được Đại hội thông qua, đồng thời khẳng định mong muốn tiếp tục đồng hành, đóng góp cho sự phát triển của đất nước trong kỷ nguyên mới.
Bạn bè quốc tế đánh giá tích cực, toàn diện vai trò của lãnh đạo Đảng

Bạn bè quốc tế đánh giá tích cực, toàn diện vai trò của lãnh đạo Đảng

(PNTĐ) - Các thư, điện, thông điệp chúc mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đánh giá tích cực, toàn diện vai trò của lãnh đạo Đảng ta và định hướng phát triển của đất nước trong giai đoạn mới; khẳng định vị thế và những đóng góp, nỗ lực ngày càng hiệu quả của Việt Nam trên trường quốc tế.
Các chính đảng, đối tác, bạn bè quốc tế gửi tình cảm nồng ấm và sự cổ vũ đến Đại hội XIV của Đảng

Các chính đảng, đối tác, bạn bè quốc tế gửi tình cảm nồng ấm và sự cổ vũ đến Đại hội XIV của Đảng

(PNTĐ) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam nhận được những tình cảm nồng ấm và sự cổ vũ to lớn từ các chính đảng, đối tác, người Việt Nam ở nước ngoài và bạn bè quốc tế. Các thư, điện chúc mừng là sự ghi nhận trân trọng đối với những thành tựu lịch sử của Việt Nam qua 40 năm đổi mới, đồng thời cũng thể hiện sự tin tưởng vào những quyết sách chiến lược của Đại hội sẽ đưa đất nước tiếp tục phát triển phồn vinh, hạnh phúc.
Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn tham dự Lễ ký Hiến chương Hội đồng Hòa bình về chấm dứt xung đột tại Dải Gaza

Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn tham dự Lễ ký Hiến chương Hội đồng Hòa bình về chấm dứt xung đột tại Dải Gaza

(PNTĐ) - Nhận lời mời của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, ngày 22/01/2026, đoàn đại biểu Việt Nam do Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn dẫn đầu đã dự Lễ ký Hiến chương Hội đồng Hòa bình về chấm dứt xung đột tại Dải Gaza bên lề Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) diễn ra tại Davos, Thụy Sĩ.