Tạp chí Vogue đưa người chuyển giới lên trang bìa để chống lại các tiêu chuẩn truyền thống về cái đẹp

Chia sẻ

Tài khoản Instragram của Vogue có in hình một người mẫu chuyển giới ở trang bìa.

Ảnh bìa tạp chí VogueẢnh bìa tạp chí Vogue số tháng 9.

Trên ảnh, các người mẫu đang tạo dáng trong văn phòng của tạp chí, đối diện với một nhân viên đang biên tập trang đầu tiên của tạp chí số tháng 9.

Được biết, tám người mẫu đã tham gia buổi chụp hình, bao gồm cả người chuyển giới Ariel Nicholson, cũng như người mẫu thời trang ngoại cỡ Yumi Nu và Precious Lee.

Ngoài những người nổi tiếng được nêu tên, tham gia chụp hình còn có siêu mẫu Bella Hadid, Kaia Gerber, nữ diễn viên Sherri Shi và người mẫu thời trang người Mỹ gốc Nam Sudan Anok Yai. Ngoài ra, trang bìa còn có hình ảnh con gái của ca sĩ nhạc pop Madonna Leon Lourdes.

“Trong số này, tám người mẫu Mỹ đại diện cho thế hệ tiếp theo trong lĩnh vực thời trang đã gặp gỡ Vogue để phản ánh về sự thay đổi của ngành công nghiệp”, - tác giả của số báo mới nhấn mạnh trong phần mô tả của bài đăng đã nhận được hơn 261 nghìn lượt thích.

Tác giả của bộ ảnh là nhiếp ảnh gia nổi tiếng người New York Ethan James Green, người đã nhiều lần cộng tác với Vogue và các hãng thời trang lớn.

NGỌC LINH

Tin cùng chuyên mục

Khai quật hài cốt cháu gái Columbus

Khai quật hài cốt cháu gái Columbus

(PNTĐ) - Tờ Mundo cho biết, hài cốt của cháu gái được cho là của nhà hàng hải nổi tiếng thế giới Christopher Columbus (1451-1506) sẽ được khai quật ở Tây Ban Nha để nghiên cứu xác định nguồn gốc.
Nhật Bản kêu gọi người dân tiết kiệm điện

Nhật Bản kêu gọi người dân tiết kiệm điện

(PNTĐ) - Ngày 27/6, Chính phủ Nhật Bản đã kêu gọi các hộ gia đình và các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thủ đô Tokyo và khu vực lân cận sử dụng điện tiết kiệm trong bối cảnh nhu cầu sử dụng điện tăng cao khi nước này đang đối mặt với mùa hè nắng nóng kéo dài do mùa mưa kết thúc sớm.