Trận tuyển Việt Nam - Úc trên sân Mỹ Đình sẽ không có khán giả

Chia sẻ

Quyết định được đưa ra trong sáng 16/8 trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Các cơ quan chức năng bao gồm Bộ VH, TT&DL, đại diện của UBND TP Hà Nội, cơ quan an ninh, y tế, VFF... đã thống nhất tổ chức trận đấu giữa tuyển Việt Nam - Úc ngày 7/9 trên SVĐ Mỹ Đình không có khán giả, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Trước đó, VFF dự kiến bán khoảng 4.000 vé trận tuyển Việt Nam đối đầu với Australia trên SVĐ Mỹ Đình. Các CĐV vào sân phải được xét nghiệm và tiêm vắc xin phòng Covid-19. Tuy nhiên kế hoạch này cũng đã bị huỷ bỏ.

Đội tuyển quốc gia Việt Nam.Đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Việc không có CĐV vào sân khiến thầy trò HLV Park Hang Seo mất đi nhiều lợi thế, tuy nhiên đây cũng là điều bất khả kháng.

Liên quan đến trận đấu, các cơ quan chức năng yêu cầu VFF báo cáo chi tiết kế hoạch tổ chức, lập danh sách chi tiết số lượng, thành viên, các cá nhân sẽ nhập cảnh vào Việt Nam.

Theo quy định của AFC, các đội bóng, quan chức, trọng tài... chỉ phải cách ly 2 ngày để không bị ảnh hưởng tới kế hoạch thi đấu. Toàn bộ quá trình di chuyển, ăn ở, tập luyện và thi đấu của các thành viên trên phải được khép kín theo nguyên tắc "bong bóng".

MINH ANH

Tin cùng chuyên mục

Khai quật hài cốt cháu gái Columbus

Khai quật hài cốt cháu gái Columbus

(PNTĐ) - Tờ Mundo cho biết, hài cốt của cháu gái được cho là của nhà hàng hải nổi tiếng thế giới Christopher Columbus (1451-1506) sẽ được khai quật ở Tây Ban Nha để nghiên cứu xác định nguồn gốc.
Nhật Bản kêu gọi người dân tiết kiệm điện

Nhật Bản kêu gọi người dân tiết kiệm điện

(PNTĐ) - Ngày 27/6, Chính phủ Nhật Bản đã kêu gọi các hộ gia đình và các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thủ đô Tokyo và khu vực lân cận sử dụng điện tiết kiệm trong bối cảnh nhu cầu sử dụng điện tăng cao khi nước này đang đối mặt với mùa hè nắng nóng kéo dài do mùa mưa kết thúc sớm.