Vietnam Airlines tạm dừng khai thác đường bay đến Nga từ 25/3

Chia sẻ

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa thông báo sẽ tạm dừng khai thác chặng bay Hà Nội-Moskva từ ngày 25/3.

Theo thông cáo phát ra tối ngày 22/3, hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết sẽ tạm dừng khai thác đường bay giữa Hà Nội - Moskva kể từ ngày 25/3 cho tới khi có thông báo mới. Trong thời gian đó sẽ xem xét, làm rõ các thủ tục, yêu cầu và quy định liên quan vấn đề bảo hiểm phương tiện và hoạt động khai thác bay đến Nga.

Vietnam Airlines tạm dừng khai thác đường bay đến Nga từ 25/3 - ảnh 1 (Ảnh: minh hoạ)

Hãng hàng không Việt Nam rất lấy làm tiếc vì tình huống bất khả kháng này. Các hành khách bị ảnh hưởng sẽ được hỗ trợ hoàn vé hoặc đổi vé miễn phí sang các chuyến bay khác khi đường bay được phục hồi.

Hiện tại, Vietnam Airlines đang nỗ lực làm việc với các cơ quan liên quan để có thể khôi phục hoạt động khai thác đường bay Nga trong thời gian sớm nhất. Hãng khuyến nghị hành khách thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin trong các thông báo tiếp theo. Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất tại Việt Nam đang khai thác đường bay đến Moskva, Liên bang Nga.

M.A

Tin cùng chuyên mục

Khai quật hài cốt cháu gái Columbus

Khai quật hài cốt cháu gái Columbus

(PNTĐ) - Tờ Mundo cho biết, hài cốt của cháu gái được cho là của nhà hàng hải nổi tiếng thế giới Christopher Columbus (1451-1506) sẽ được khai quật ở Tây Ban Nha để nghiên cứu xác định nguồn gốc.
Nhật Bản kêu gọi người dân tiết kiệm điện

Nhật Bản kêu gọi người dân tiết kiệm điện

(PNTĐ) - Ngày 27/6, Chính phủ Nhật Bản đã kêu gọi các hộ gia đình và các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thủ đô Tokyo và khu vực lân cận sử dụng điện tiết kiệm trong bối cảnh nhu cầu sử dụng điện tăng cao khi nước này đang đối mặt với mùa hè nắng nóng kéo dài do mùa mưa kết thúc sớm.