Vietnam Airlines tạm dừng khai thác đường bay đến Nga từ 25/3

Chia sẻ

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa thông báo sẽ tạm dừng khai thác chặng bay Hà Nội-Moskva từ ngày 25/3.

Theo thông cáo phát ra tối ngày 22/3, hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết sẽ tạm dừng khai thác đường bay giữa Hà Nội - Moskva kể từ ngày 25/3 cho tới khi có thông báo mới. Trong thời gian đó sẽ xem xét, làm rõ các thủ tục, yêu cầu và quy định liên quan vấn đề bảo hiểm phương tiện và hoạt động khai thác bay đến Nga.

Vietnam Airlines tạm dừng khai thác đường bay đến Nga từ 25/3 - ảnh 1 (Ảnh: minh hoạ)

Hãng hàng không Việt Nam rất lấy làm tiếc vì tình huống bất khả kháng này. Các hành khách bị ảnh hưởng sẽ được hỗ trợ hoàn vé hoặc đổi vé miễn phí sang các chuyến bay khác khi đường bay được phục hồi.

Hiện tại, Vietnam Airlines đang nỗ lực làm việc với các cơ quan liên quan để có thể khôi phục hoạt động khai thác đường bay Nga trong thời gian sớm nhất. Hãng khuyến nghị hành khách thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin trong các thông báo tiếp theo. Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất tại Việt Nam đang khai thác đường bay đến Moskva, Liên bang Nga.

M.A

Tin cùng chuyên mục

Việt Nam kêu gọi Campuchia và Thái Lan kiềm chế

Việt Nam kêu gọi Campuchia và Thái Lan kiềm chế

(PNTĐ) - Theo người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng, Việt Nam kêu gọi hai bên hết sức kiềm chế, không sử dụng vũ lực, thực hiện đầy đủ thỏa thuận ngừng bắn, tiếp tục đối thoại, giải quyết hòa bình và thỏa đáng các bất đồng.
Vườn rau nghĩa tình trên đảo Trường Sa

Vườn rau nghĩa tình trên đảo Trường Sa

(PNTĐ) - Ngày 08/12/2025 tại Cam Ranh, đoàn công tác của Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao và Câu lạc bộ Hoàng Sa - Trường Sa tại Ba Lan đã tới thăm và làm việc với Lữ đoàn 146, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân.