Chạy xe mô tô 299km/h, tài xế bị phạt 10,5 triệu đồng

Chia sẻ

(PNTĐ) - CSGT đã tạm giữ phương tiện 7 ngày và xử phạt 10,5 triệu đồng với tài xế điều khiển xe mô tô trên Đại lộ Thăng Long, Hà Nội với vận tốc 299km/h.

Trần Trung Kiên đứng bên chiếc xe mô tô đã điều khiển tốc độ cao đi vào đườngTrần Trung Kiên đứng bên chiếc xe mô tô đã điều khiển tốc độ cao đi vào đường
 
Theo Đại úy Phạm Văn Luyến - Phó Đội trưởng Đội CGST số 11, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Hà Nội, sau khi tiếp nhận và xác minh thông tin, trong ngày 11/3, Đội CGST số 11 đã mời người điều khiển phương tiện trong clip là anh Trần Trung Kiên (SN 2/10/1995, Phúc Thọ) lên làm việc.
 
Trước đó, vào khoảng 14h18 ngày 9/3, tại Km26+400 đường Đại lộ Thăng Long, tài xế Kiên điều khiển xe mô tô BKS: 88LD-900.00 mang nhãn hiệu Honda CBR1000RR-R Fireblade SP (do thuê của một công ty có trụ sở ở quận Cầu Giấy) đã vi phạm các lỗi: Vượt quá tốc độ quy định; không có giấy phép lái xe (A2) theo các quy định của Nghị định 100/2019/NĐ-CP.
 
Đại Úy Phạm Văn Luyến - Phó Đội trưởng Đội CGST số 11 (PC08, Công an TP Hà Nội) làm việc với tài xế vi phạm Trần Trung Kiên.Đại úy Phạm Văn Luyến - Phó Đội trưởng Đội CGST số 11 làm việc với Trần Trung Kiên.
 

Tài xế Kiên đã thừa nhận các lỗi vi phạm của mình và cơ quan chức năng đã ra quyết định tạm giữ phương tiện 7 ngày và xử phạt 10,5 triệu đồng.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng clip có hình ảnh ghi lại quá trình điều khiển xe mô tô di chuyển với tốc độ gần 300km/h. Clip này nhanh chóng được xác định ghi hình trên Đại lộ Thăng Long (hướng Hòa Lạc đi trung tâm Hà Nội).

VÂN NGA

 
 
 
 

Tin cùng chuyên mục

Cảnh báo sớm, chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại, gian lận xuất xứ và chuyển tải bất hợp

Bộ Công Thương đẩy mạnh các hoạt động cảnh báo sớm, chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại, gian lận xuất xứ và chuyển tải bất hợp pháp

(PNTĐ) - Việt Nam đang là một trong những lựa chọn của các doanh nghiệp để dịch chuyển sản xuất. Điều này khiến xuất khẩu từ Việt Nam gia tăng đột biến, khiến Việt Nam dễ trở thành đối tượng theo dõi, điều tra lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại, gian lận xuất xứ và bị áp dụng các biện pháp phòng vệ thương mại bổ sung hoặc chế tài xử phạt của nước nhập khẩu.
Rà soát, bổ sung tránh bỏ sót hành vi bạo lực gia đình với nhiều hình thức tinh vi, phức tạp

Rà soát, bổ sung tránh bỏ sót hành vi bạo lực gia đình với nhiều hình thức tinh vi, phức tạp

(PNTĐ) - Thẩm tra dự án Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi), Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội Nguyễn Thuý Anh cho rằng, việc quy định các hành vi bạo lực gia đình cần có mối liên hệ với các biện pháp phòng ngừa, bảo vệ và hỗ trợ nạn nhân bị bạo lực gia đình, biện pháp xử lý người có hành vi bạo lực gia đình.