Công an xã Kim Chung – Đông Anh: Giúp một cụ già đi lạc về gia đình

Chia sẻ

(PNTĐ) - Khoảng 13h ngày 3/8, Tổ tuần tra phòng chống dịch Covid-19 Công an xã Kim Chung, Công an huyện Đông Anh phát hiện một cụ già nằm ngất ở khu vực ven đường gần gầm cầu vượt Kim Chung trong thời tiết nắng nóng. Các đồng chí trong tổ tuần tra đã nhanh chóng sơ cứu, cho cụ uống nước và đưa về trụ sở để chăm sóc, cho cụ ăn uống.

Cụ già nằm ngất bên đườngCụ già nằm ngất bên đường được Công an xã Kim Chung phát hiện đưa về chăm sóc

Cụ già bị lẫn nên không nhớ thông tin, Công an xã đã đưa thông tin lên các các kênh truyền thông và mạng xã hội để tìm gia đình cụ.

Chiều cùng ngày, Công an đã liên hệ được gia đình cụ là anh Trần Văn Hồng (con trai) có HKTT: Cụm 8, Xã Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội.

Cụ Trần Văn Ý (82 tuổi) đã được gia đình đón vềCụ Trần Văn Ý (82 tuổi) đã được gia đình đón về

Khi đến trụ sở đơn cụ, anh Hồng cho biết, bố anh là cụ Trần Văn Ý, sinh năm 1939, sáng nay khoảng 10h cụ Ý do bị lẫn nên đã từ nhà đi và lạc đường, gia đình có tổ chức đi tìm nhưng không thấy nên rất lo lắng. Sau khi, biết thông tin bố anh ở Công an xã Kim Chung, Đông Anh, anh đã cùng con đi đến đón ngay.

Anh Hồng đã thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp đến lực lượng Công an xã Kim Chung, Công an huyện Đông Anh. Chúc các đồng chí Công an luôn xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân " Công an nhân dân, vì nước quên thân, vì dân phục vụ!".

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Việt Nam sẽ nâng hạng thị trường chứng khoán từ "cận biên" lên ‘mới nổi’ vào năm 2025

Việt Nam sẽ nâng hạng thị trường chứng khoán từ "cận biên" lên ‘mới nổi’ vào năm 2025

(PNTĐ) - Lộ trình nâng hạng thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam từ cận biên lên mới nổi đã được đưa vào Đề án “Cơ cấu lại TTCK và thị trường bảo hiểm đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025” và dự thảo “Chiến lược Phát triển TTCK tới 2030”. Theo đó, Việt Nam đặt mục tiêu sẽ được nâng hạng TTCK từ thị trường "cận biên" lên "mới nổi" trước năm 2025.
Kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm khởi sắc trên hầu hết các lĩnh vực

Kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm khởi sắc trên hầu hết các lĩnh vực

(PNTĐ) -Thông tin tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 4/7, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn, Người phát ngôn của Chính phủ thông tin: Dù gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự chung sức, đồng lòng, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, người dân và doanh nghiệp tình hình KT-XH tháng 6 và 6 tháng năm 2022 khởi sắc trên hầu hết các lĩnh vực, tăng trưởng ấn tượng, kinh tế đang phục hồi toàn diện, nhiều chỉ số vượt kế hoạch đề ra.