Công an xã Kim Chung – Đông Anh: Giúp một cụ già đi lạc về gia đình

Chia sẻ

(PNTĐ) - Khoảng 13h ngày 3/8, Tổ tuần tra phòng chống dịch Covid-19 Công an xã Kim Chung, Công an huyện Đông Anh phát hiện một cụ già nằm ngất ở khu vực ven đường gần gầm cầu vượt Kim Chung trong thời tiết nắng nóng. Các đồng chí trong tổ tuần tra đã nhanh chóng sơ cứu, cho cụ uống nước và đưa về trụ sở để chăm sóc, cho cụ ăn uống.

Cụ già nằm ngất bên đườngCụ già nằm ngất bên đường được Công an xã Kim Chung phát hiện đưa về chăm sóc

Cụ già bị lẫn nên không nhớ thông tin, Công an xã đã đưa thông tin lên các các kênh truyền thông và mạng xã hội để tìm gia đình cụ.

Chiều cùng ngày, Công an đã liên hệ được gia đình cụ là anh Trần Văn Hồng (con trai) có HKTT: Cụm 8, Xã Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội.

Cụ Trần Văn Ý (82 tuổi) đã được gia đình đón vềCụ Trần Văn Ý (82 tuổi) đã được gia đình đón về

Khi đến trụ sở đơn cụ, anh Hồng cho biết, bố anh là cụ Trần Văn Ý, sinh năm 1939, sáng nay khoảng 10h cụ Ý do bị lẫn nên đã từ nhà đi và lạc đường, gia đình có tổ chức đi tìm nhưng không thấy nên rất lo lắng. Sau khi, biết thông tin bố anh ở Công an xã Kim Chung, Đông Anh, anh đã cùng con đi đến đón ngay.

Anh Hồng đã thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp đến lực lượng Công an xã Kim Chung, Công an huyện Đông Anh. Chúc các đồng chí Công an luôn xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân " Công an nhân dân, vì nước quên thân, vì dân phục vụ!".

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Thúc đẩy đổi mới sáng tạo, phát triển nhân lực khu vực tư nhân

Thúc đẩy đổi mới sáng tạo, phát triển nhân lực khu vực tư nhân

(PNTĐ) - Nhiều ý kiến nhấn mạnh cần quan tâm tới đội ngũ công nhân; xây dựng công nhân trong khu vực kinh tế tư nhân cần quan tâm đến thể chế và đầu tư để hiện đại hóa, kiểm soát công nghệ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo, phát triển bền vững, phát triển nhân lực của khu vực này. Đồng thời, để góp phần xây dựng giai cấp công nhân hiện đại, lớn mạnh cần hoàn thiện chính sách với kinh tế tư nhân và công nhân trong khu vực kinh tế tư nhân.
Lựa chọn nhân sự giới thiệu tham gia Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIV

Lựa chọn nhân sự giới thiệu tham gia Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIV

(PNTĐ) - Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII khai mạc trọng thể sáng nay (5/11) tại Thủ đô Hà Nội. Tại Hội nghị này, Ban chấp hành Trung ương sẽ cho ý kiến về số lượng Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư nhiệm kỳ Đại hội XIV và lựa chọn nhân sự giới thiệu tham gia Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIV. Đây là công việc đặc biệt hệ trọng, là cốt lõi của cốt lõi vì mọi việc đều quyết định bởi con người.