Đảng bộ phường Phú Thượng trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2026

THẢO HƯƠNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sáng ngày 30/01/2026, trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân Bính Ngọ và thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Đảng ủy phường Phú Thượng đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02 cho các đảng viên đủ niên hạn.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm ghi nhận, trân trọng những đóng góp và cống hiến to lớn của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Đảng bộ phường Phú Thượng trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2026 - ảnh 1
Bí thư Đảng uỷ phường Phú Thượng Nguyễn Quốc Hà phát biểu tại lễ trao tặng

Tới dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của phường gồm đồng chí Nguyễn Quốc Hà - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trần Quang Đạo – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy và đồng chí Đỗ Đình Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ và Bí thư các chi bộ tổ dân phố.

Trong đợt trao tặng lần này, toàn Đảng bộ phường Phú Thượng vinh dự có 47 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng ở các mốc từ 30 năm đến 70 năm tuổi Đảng.

Trong đó, do điều kiện sức khoẻ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thuận được lãnh đạo MTTQ thành phố và Đảng ủy phường trực tiếp tới trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại nhà riêng, nhằm thể hiện sự trân trọng và quan tâm sâu sắc của Đảng đối với những đảng viên lão thành. 

Đảng bộ phường Phú Thượng trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2026 - ảnh 2
Các đồng chí lãnh đạo phường Phú Thượng trao Huy hiệu đảng và tặng quà đảng viên lão thành

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân các đồng chí mà còn là mốc son chói lọi, là niềm tự hào chung của toàn Đảng bộ phường.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Hà - Bí thư Đảng ủy phường nhấn mạnh các đảng viên nhận Huy hiệu là những "pho sử sống", là tấm gương sáng ngời về đạo đức và bản lĩnh chính trị để các thế hệ trẻ soi rọi, học tập. 

Bước sang năm 2026 với chủ đề “Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo và phát triển”, Đảng ủy phường mong muốn các đảng viên lão thành bằng uy tín và bề dày kinh nghiệm của mình sẽ tiếp tục gương mẫu đi đầu, tích cực tham gia xây dựng Đảng và chính quyền.

Đảng bộ phường Phú Thượng trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2026 - ảnh 3
Đảng bộ phường Phú Thượng trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2026 - ảnh 4
Đảng bộ phường Phú Thượng trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2026 - ảnh 5
Các đồng chí lãnh đạo phường Phú Thượng trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên lão thành

Đặc biệt là tạo sự đồng thuận trong nhân dân để triển khai các kế hoạch phát triển địa phương cũng như chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Thay mặt các đảng viên được nhận danh hiệu cao quý, đồng chí Nguyễn Duy Tôn - Phó Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố số 13 bày tỏ sự xúc động và lòng biết ơn sâu sắc trước sự ghi nhận của Đảng. Đồng chí khẳng định dù ở bất kỳ cương vị hay hoàn cảnh nào, các đảng viên vẫn luôn giữ trọn lời thề son sắt, tuyệt đối tin tưởng vào con đường mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

Các đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, là chỗ dựa tinh thần và là tấm gương để thế hệ đảng viên trẻ noi theo, góp phần xây dựng phường Phú Thượng ngày càng văn hiến, hiện đại và giàu đẹp.

Tin cùng chuyên mục

Hội nghị giao ban Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội với cơ sở tháng 1/2026

Hội nghị giao ban Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội với cơ sở tháng 1/2026

(PNTĐ) - Chiều 30/1, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị giao ban với cơ sở tháng 1/2026. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến 133 điểm cầu, gồm: Đảng ủy Các cơ quan Đảng thành phố, Đảng ủy HĐND thành phố, Đảng ủy UBND thành phố, Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố; các đảng ủy trực thuộc Thành ủy; đảng ủy 126 xã, phường.
Thành ủy Hà Nội thống nhất nhiều chủ trương quan trọng về đầu tư, phát triển đô thị, nhà ở

Thành ủy Hà Nội thống nhất nhiều chủ trương quan trọng về đầu tư, phát triển đô thị, nhà ở

(PNTĐ) - Thành ủy Hà Nội vừa ban hành Nghị quyết số 06-NQ/TU Hội nghị chuyên đề Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố khóa XVIII (nhiệm kỳ 2025–2030), thống nhất nhiều chủ trương quan trọng về sử dụng nguồn tăng thu ngân sách, điều chỉnh chương trình phát triển nhà ở và triển khai các dự án đô thị lớn theo định hướng Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm.
Xã Đoài Phương trao tặng Huy hiệu Đảng cho 36 đảng viên tiêu biểu

Xã Đoài Phương trao tặng Huy hiệu Đảng cho 36 đảng viên tiêu biểu

(PNTĐ) - Chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2026), chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIV của Đảng và mừng xuân Bính Ngọ 2026, sáng 30/1, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đoài Phương long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2026 cho các đảng viên tiêu biểu 65, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi đảng.