Hội LHPN Hà Nội: Chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày 21/6

THẢO HƯƠNG
Chia sẻ

(PNTĐ) -Sáng 19/6, nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đoàn công tác của Hội LHPN Hà Nội do đồng chí Phạm Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam, báo Hà Nội Mới, Đài PT-TH Hà Nội.

Hội LHPN Hà Nội: Chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày 21/6 - ảnh 1
Đoàn công tác tặng hoa chúc mừng Báo Phụ nữ Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Tại buổi gặp mặt thân tình, trang trọng đoàn công tác Hội LHPN Hà Nội đã gửi tặng các đơn vị báo chí lẵng hoa tươi thắm, và lời chúc sức khỏe, nhiều niềm vui đến Tổng Biên tập, Phó Tổng Biên tập cũng như toàn thể cán bộ, phóng viên các báo/đài.

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Thị Thanh Hương cũng gửi lời cảm ơn tới các đơn vị báo chí trong suốt thời gian qua luôn đồng hành, hỗ trợ, phối hợp tích cực với Hội LHPN Hà Nội trong công tác đưa tin tuyên tuyền về hoạt động, phong trào của phụ nữ Thủ đô… đến công chúng, bạn đọc của thành phố nói riêng, cả nước nói chung.

Hội LHPN Hà Nội: Chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày 21/6 - ảnh 2
Đoàn công tác Hội LHPN Hà Nội chúc mừng Báo Hà Nội Mới nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Có thể thấy, cùng với sự thay đổi của thời đại, không chỉ tiên phong trên mặt trận tuyên truyền mà các cơ quan báo chí đều có những bước chuyển mình, đổi mới, ngày càng đa dạng, đa phương tiện, bám sát thực tiễn và đáp ứng nhu cầu của bạn đọc.

“Mong rằng trong thời gian tới, Hội LHPN Hà Nội tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đơn vị báo chí; đồng thời, giữa Thành Hội với Báo Phụ nữ Việt Nam, Báo Hà Nội Mới, Đài PT-TH Hà Nội cũng có thêm hoạt động hợp tác trên nhiều nội dung khác nhau” – đồng chí Phạm Thị Thanh Hương bày tỏ.

Hội LHPN Hà Nội: Chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày 21/6 - ảnh 3
Hội LHPN Hà Nội gửi lẵng hoa tươi thắm chúc mừng người làm báo Đài PT-TH Hà Nội

Đón nhận lẵng hoa tươi thắm, đại điện lãnh đạo Báo Phụ nữ Việt Nam, Báo Hà Nội Mới, Đài PT-TH Hà Nội cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm Hội LHPN Hà Nội dành tặng những người làm báo trong dịp kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam; đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp và bám sát hơn nữa công tác tuyên truyền, góp phần lan tỏa mạnh mẽ hơn phong trào, hoạt động của Hội Phụ nữ, không chỉ trong các cấp Hội, mà tới đông đảo người dân trên địa bàn Thủ đô và cả nước.

Tin cùng chuyên mục

Nghị quyết số 66-NQ/TW thực sự là “lời hiệu triệu” cho một cuộc cải cách thể chế sâu sắc

Nghị quyết số 66-NQ/TW thực sự là “lời hiệu triệu” cho một cuộc cải cách thể chế sâu sắc

(PNTĐ) - Ngày 30/4/2025, Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 66-NQ/TW về đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới. Kết quả thực hiện Nghị quyết số 66-NQ/TW đến nay đã tạo được chuyển biến rõ nét với nhiều nội dung đột phá trong công tác xây dựng, hoàn thiện thể chế, pháp luật, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước. Nhân dịp Đại hội lần thứ XIV của Đảng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Hải Ninh đã có cuộc trao đổi với báo chí về những thành quả trong gần 1 năm triển khai Nghị quyết số 66-NQ/TW.
Tạo thống nhất nhận thức, quyết tâm và hành động thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV

Tạo thống nhất nhận thức, quyết tâm và hành động thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV

(PNTĐ) - Trước thềm Đại hội XIV, công tác tổng hợp ý kiến góp ý của nhân dân đối với dự thảo các văn kiện trình Đại hội có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Đây là khâu then chốt nhằm nâng cao chất lượng văn kiện, góp phần tạo sự thống nhất về nhận thức, củng cố niềm tin, khơi dậy quyết tâm và hành động của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng.
Dấu ấn nhiệm kỳ “vượt qua chính mình, trưởng thành vượt bậc“

Dấu ấn nhiệm kỳ “vượt qua chính mình, trưởng thành vượt bậc“

(PNTĐ) - Đại hội XIII của Đảng xác định: “Xây dựng Quân đội nhân dân, Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, một số quân binh chủng, lực lượng tiến thẳng lên hiện đại, đến năm 2025 cơ bản xây dựng quân đội, công an tinh, gọn, mạnh, tạo tiền đề vững chắc phấn đấu năm 2030 xây dựng Quân đội nhân dân, Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, vững về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ.